รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

4 เคล็ดลับเพิ่มโอกาสพิชิตเงินเกมรูเล็ต

  ในบรรดาการพนันคาสิโนทั้งหลาย รูเล็ตถือเป็นหนึ่งในเกมที่นักเสี่ยงโชคชอบเล่นที่สุด เพราะเป็นเกมที่มีโอกาสชนะสูงมาก แถมเราสามารถใช้เทคนิคการอ่านสถิติ, ความน่าจะเป็น และวิธีเลือกแทง เพื่อทำเงินเข้ากระเป๋าตัวเองได้

  สำหรับสูตรการแทงรูเล็ตให้ได้เงินนั้น อาจจะคาดเดากันยากสักนิด แต่ยังพอมีเทคนิคที่ช่วยเพิ่มโอกาสลุ้นได้มากขึ้น ดังที่บทความนี้จะนำเสนอ 4 สุดยอดเคล็ดลับพิชิตรูเล็ตให้นำไปใช้กัน

1. เลือกสีที่ใช่

  เรามักจะอยู่ในภาวะที่ต้องตัดสินใจในการเลือกสีดำหรือแดงเพื่อลงเดิมพันในเกมรูเล็ต ซึ่งโอกาสถูกของแต่ละสีอยู่ที่ 50% เพราะฉะนั้นคุณควรเลือกเดิมพันสีทุกครั้งเวลาเล่นรูเล็ต ลองเล่นครั้งแรกด้วยจำนวนเงินขั้นต่ำสุดดูก่อน

  หากคุณชนะครั้งแรก ให้คุณลองเดินหน้าโดยใช้เงินรางวัลที่ชนะเล่นต่อไปเรื่อยๆ แต่ถ้าหากคุณแพ้ ให้เก็บต้นทุนไว้แล้วไปเลือกเล่นเกมพนันอื่น โอกาสชนะในการเล่นรูเล็ต อยู่ที่การวางเดิมพันดำกับแดงเป็นหลัก

2. เดิมพันบนตัวเลข

  การเลือกวางเดิมพันระหว่าง 1-18 และ 19-36 คล้ายกับการเลือกเดิมพันสี แต่โอกาสค่อนข้างจะลุ้นยากกว่าอยู่สักหน่อย อย่างไรก็ตาม หากมีการสปินลูกบอล 7 ครั้งแล้ว จงเลือกวางเดิมพันกับฝั่งตัวเลขที่ลูกบอลยังไม่เคยตกดูบ้าง

3. เดิมพันโดยเลือกแถวตัวเลข

  หากคุณประสบความสำเร็จในครั้งแรก จงเก็บเงินที่ชนะไว้ก่อน แล้วเริ่มเล่นใหม่โดยใช้เงินต้นที่คุณวางเดิมพันไว้ แต่ถ้าเดิมพันแพ้ ให้ลองเล่นอีกครั้งในจำนวนเงินที่เท่ากับเงินเดิมพันก่อนหน้านั้น หากผลเดิมพันชนะ มันสามารถครอบคลุมความเสียหายของคุณได้

  อย่างไรก็ตาม ถ้าหากแพ้อีกครั้ง คุณสามารถเลือกที่จะเลิกเล่น หรือเล่นโดยการเพิ่มเงินเดิมพันเป็น 2 เท่า เพื่อให้คลอบคลุมความเสียหายทั้งหมด คุณอาจมีโอกาสชนะถ้าทำซ้ำไปเรื่อยๆ แต่อย่าเล่นโดยการเพิ่มจำนวนของเงินเดิมพันทุกครั้งเพราะ มีความเสี่ยงสูงของการสูญเสียเงินเป็นจำนวนมาก

4. ลองเล่นกับเลขศูนย์

  ผู้เล่นมักจะเดิมพันเลข 0 ในช่องสีเขียวน้อยมาก โดยส่วนใหญ่จะลงเดิมพันกับสีแดงและสีดำ เนื่องจากมีโอกสได้สูงกว่า แต่ถ้าคุณเล่นเกมรูเล็ตออนไลน์ที่ไม่ถ่ายทอดสด แนะนำให้เลือกวางเดิมพันที่เลข 0 ในช่องสีเขียวบ้าง เพราะมีโอกาสออกบ่อยพอสมควร ถือเป็นการรีเซ็ตจำนวนออกของสีแดงและดำ

https://www.vipclub888.com/4-%E0%B9%80%E0%B8%84%E0%B8%A5%E0%B9%87%E0%B8%9A%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B8%9A-%E0%B8%8A%E0%B8%99%E0%B8%B0%E0%B8%A3%E0%B8%B9%E0%B9%80%E0%B8%A5%E0%B9%87%E0%B8%95/

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor