รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Lost Temple เกมมือถือมาใหม่แนว RPG

Lost-Temple

ธีมของเกมจะมาในโลกปัจจุบัน และเน้นการสำรวจสุสานโบราณล้วนๆ แต่ก็ยังเป็นแบบเกม RPG บนมือถือตามปกติอยู่ เป็นต้นว่า มีพื้นที่ในเมืองให้เดินเล่นซึ่งจะประกอบไปด้วยเทคโนโลยียุคปัจจุบัน, สัตว์ขี่เป็นพาหนะอย่างมอเตอร์ไซด์แทน, พื้นที่สำรวจก็จะเป็นตามโบราณสถาน และดันเจี้ยนก็จะเป็นสุสานโบราณต่างๆ นั่นเอง สิ่งที่แตกต่างจากเกมอื่นก็คือ ศัตรูในเกมนี้จะมีทั้งมนุษย์กันเอง (เช่นโจรหรือคนจากในตระกูลอีกฝ่ายที่มาขัดขวาง) และปีศาจต่างๆ ที่อยู่ในสุสานที่เราเข้าไป อันประกอบไปด้วย วิญญาณ ผีดิบ ซอมบี้ (ซึ่งไม่รู้จะมีมัมมี่ด้วยไหม แต่คงมีแน่ๆ) รวมไปถึงศพของเจ้าของสุสานที่เข้าไปขุดเอาสมบัติออกมาเป็นบอสนั่นเอง

และด้วยการที่้เกมเป็นแนวตะลุยสุสานโบราณ ที่ย่อมมีกับดักมาให้เป็นของคู่กัน ในเกมนี้ก็จะมีปริศนาบางอย่างมาให้ได้สำรวจด้วย เช่น การไขกุญแจ, การไปจุดไฟ รวมไปถึงเหตุการณ์ย้อนอดีตของสุสานนั้นๆ ผ่านนิมิต ซึ่งทำให้การลงดันเจี้ยนของเกมนี้จะดูน่าสนใจกว่าเกมอื่น อย่างไรก็ตาม สิ่งที่ว่ามานั้นไม่ได้มีให้เล่นเยอะเท่าไหร่

ในเกมนี้จะมีอาชีพให้เล่นทั้งหมด 3 อาชีพ เลือกเพศได้ (อาชีพที่ 4 จะมาทีหลัง) แต่ระบบการเล่นของเกมที่เน้นการอัดสกิลใส่ไปตามปกติ ดังนั้นไม่ว่าจะเล่นอาชีพไหนก็ไม่ได้แตกต่างเท่าไหร่นัก ในเกมยังมีระบบการอัพเกรดทั้งอาวุธ, อุปกรณ์สวมใส่ และสกิล รวมไปถึงพาหนะที่จะเพิ่มความแรงให้ตัวละครแบบเดียวกันกับเกม RPG เกมอื่น ซึ่งคนเล่นจะชินกับระบบการเล่นเกมได้ไม่ยาก

สิ่งที่น่าสนใจอีกอย่างนั่นก็คือระบบการสะสม การไปลงดันเจี้ยนหรือเล่นตามเนื้อเรื่อง คนเล่นจะได้โบราณวัตถุและสมบัติมา หากมีการประเมินว่าเป็นของแท้ ก็จะสะสมในคอเลคชั่นสมบัติที่หาได้ และก็จะได้รับแต้มสเตตัสพิเศษอีกด้วย
สนใจอยากเล่นกดที่นี่เลย > iOS >Android 

#Lost Temple #เกม RPG #ฝากไม่มีขั้นต่ำ #เกมมือถือ
ข้อมูล:game-ded
ภาพ:Justplay , This Is Game Thailand

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor