รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

ผู้เล่น Cyberpunk 2077 ทุกคนจะได้รับ ‘เนื้อหาในเกมที่เหมือนกันทุกประการ’

Cyberpunk-2077

ผู้เล่นทุกคนจะได้รับ ‘เนื้อหาในเกมที่เหมือนกันทุกประการ’ ใน Cyberpunk 2077 ไม่ว่าซื้อผ่านช่องทางไหนก็ตาม

Cyberpunk 2077 มาในรสชาติที่แตกต่างกันไม่รวมถึงรุ่นของนักสะสมและรุ่นที่สั่งซื้อล่วงหน้าทั้งสองที่มีความพิเศษมากมาย อย่างไรก็ตามไม่มีสิ่งใดที่ให้สิ่งที่คุณสามารถใช้ได้เมื่อคุณเริ่มเดินไปรอบ ๆ เมืองกลางคืน เมื่อถูกถามเกี่ยวกับมันบน Twitter ซีดี Projekt Red อธิบายว่าโบนัสในเกมมีความมุ่งมั่นโดยเฉพาะ

“ไม่เราไม่ทำเช่นนั้น” Twitter ของ Cyberpunk 2077 กล่าวว่า “ทุกคนที่ซื้อเกมจะได้รับเนื้อหาในเกมเหมือนกันทุกประการไม่ว่าจะซื้อในรูปแบบพรีออร์เดอร์ในวันวางจำหน่ายหรือ 2 ปีต่อมา” การแลกเปลี่ยนถูกโพสต์ใน Reddit

การทุ่มเงินสดซื้อก่อนที่จะเปิดตัวจะไม่ทำให้คุณมีแจ็คเก็ตใหม่ที่น่ารักสำหรับ V แต่มันก็ยังแสดงให้เห็นว่าจะไม่มีรุ่นพิเศษที่ขว้างอุปกรณ์พิเศษหรือภารกิจลงไป เรารู้ว่าจะมี DLC และการขยายตัวที่เป็นไปได้อย่างไรก็ตามคาดว่าอดีตจะเป็นอิสระ

CD Projekt Red ใช้แนวทางคล้ายกับ The Witcher 3 ปล่อย DLC มากมายพร้อมด้วยภารกิจใหม่สำหรับผู้เล่นทุกคน มีเพียงการขยายพื้นที่ขายเนื้อเท่านั้นซึ่งสามารถซื้อแยกต่างหากได้ด้วยส่วนต่อขยายและต่อมารวมเข้าด้วยกันใน Game of the Year Edition

พรีออเดอร์โบนัสนั้นค่อนข้างจะคุ้มค่าสำหรับหลักสูตรและไม่คุ้มกับความเสี่ยงในการซื้อเกมก่อนที่จะออก แต่อย่างน้อยคราวนี้คุณสามารถรอได้และไม่ต้องกังวลว่าจะพลาดภารกิจหรือสกินที่ยอดเยี่ยมสำหรับปืนของคุณ

ฉันได้เข้าถึง CD Projekt Red เพื่อยืนยันว่านี่เป็นจุดยืนอย่างเป็นทางการของนักพัฒนาหรือไม่และนั่นหมายถึงรุ่นที่เป็นไปได้ในอนาคตหรือไม่

#Cyberpunk2077 #ProjektRed #ฝากเงินขั้นต่ำ #KeanuReeves #JohnWick
ข้อมูล: pcgamer
ภาพ: bacidea

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor