รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Epic Game Store ห้ามพลาดกับ 5 เกมดีๆน่าเล่น

Epic-Game-Store

Epic Game Store แม้มันอาจจะเป็นบนแพลตฟอร์มที่คนไม่ชอบก็ตาม แต่นั่นก็เป็นส่วนของแพลตฟอร์ม เพราะเกมที่ดียังไงก็ยังเป็นเกมที่ดี และนี่คือ 5 เกมที่เราไม่อยากให้คุณพลาด

The Cycle


ทีมผู้พัฒนา Spec Ops : The Line ที่กลายมาเป็นเกมออนไลน์แนว PVP Competitive แข่งกันทำ Objective และเก็บคะแนน เกมนี้อยู่ในช่วงระหว่างการพัฒนา หลังจากได้ลองเล่นแล้วก็พบว่าไม่ธรรมดาเลยทีเดียวครับ

ต้องแข่งกับผู้เล่นอื่นเพื่อทำภารกิจสะสมคะแนนให้เสร็จสิ้น โดยเราต้องระวังทั้งฝูงมอนสเตอร์ที่มีตั้งแต่อ่อนด้อยไปจนถึงโหดระดับบอส และยังต้องระวังผู้เล่นคนอื่นมาไล่ฆ่าเราอีกด้วย ได้อารมณ์ Battle Royale นิดๆ มีระบบการเลือกฝ่าย เพื่อปลดล็อคอาวุธ และไอเทมพิเศษประจำฝ่ายนั้นๆ เป็นผลงานใหม่ จากเกมเนื้อเรื่องสุดเทพที่ฉากจบยังคงตราตรึงใจใครๆ หลายคน มาเป็นเกมออนไลน์ PvPvE สุดตื่นเต้น

Spellbreak

เกมแนว Battle Royale แล้วก็อาจจะมองข้ามเกมนี้ไป แต่ถ้ายัง นี่คือมิติใหม่ของเกม Battle Royale ที่น่าจับตามองมาก เพราะเปลี่ยนจากการแบกปืนกระบอกโตไปไล่ยิงกัน กลายมาเป็นศึกสะท้านฟ้าของเหล่าจอมเวทนั่นเองครับ ตัวเกมโดดเด่นในเรื่องของกราฟิกในรูปแบบการ์ตูนน่ารัก ๆ ผสมผสานกับสีสันของอาวุธเวทมนต์ที่หลากหลาย ใช้สกิล ร่ายเวทย์กันที คอมพิวเตอร์ใครไม่แรงนี่มีเฟรมเรทตกกันบ้างล่ะ

เกรดไอเทมทั้งอาวุธและเครื่องป้องกันภายในเกมที่ยิ่งสูง ความอลังการตอนร่ายเวทก็ยิ่งมากขึ้นเท่านั้น ทั้งไฟ น้ำแข็ง พิษ สายฟ้า เกมเมอร์ท่านใดที่ชื่นชอบธีมเวทมนต์ สาดพลังสุดเวอร์วังใส่กัน เกมนี้เป็นอีกเกมที่ไม่ควรพลาด

World War Z

ถ้ายังติดอยู่กับเกม Left 4 Dead 2 ยังคงเป็นเกมแนว Co-op ยิงซอมบี้ที่ดีที่สุด แต่หากใครอยากเปลี่ยนรสชาติของการยิงซอมบี้ World War Z คืออีกหนึ่งทางเลือกที่ยอดเยี่ยมมาก ๆ ใครที่เคยดูหนังเราก็จะได้สัมผัสอารมณ์แบบในหนังเลยนั่นคือ มวลมหาประชาซอมบี้ที่มากันแบบเยอะสะใจมาก ๆ ยิงกันจนนิ้วล็อกไปข้างนึง

แม้การอัพเดทต่าง ๆ อาจจะช้าไปบ้าง แต่ก็มีการอัพเดททั้งคอนเทนต์ใหม่ และแพทช์เกมอยู่เป็นประจำ World War Z ถ้าลองเล่นแล้วอาจจะเปลี่ยนความคิดมาปันใจให้เกมนี้ก็ได้

Hades

ถ้าคุณชอบเกมแนว Rogue-Like เป็นชีวิตจิตใจ ผลงานจากค่าย Supergiant Games ตัวนี้จะไม่ทำให้คุณผิดหวังเลย ใน Hades คุณจะต้องต่อสู้และหาทางหลบหนีออกจากนรก รูปแบบการเล่นคือหากคุณตายแล้วคุณจะต้องกลับไปเริ่มใหม่หมดตั้งแต่แรก แถมยังสุ่มเปลี่ยนฉากย่อยใหม่ทั้งหมดด้วย

ระบบเด่นอีกระบบคือเรามีโอกาสจะสุ่มได้รับบัฟเพิ่มพลัง และรูปแบบการโจมตีใหม่ ๆ จากเทพเจ้าที่เราคุ้นหน้าคุ้นตา ไม่ว่าจะเป็น Ares , Zeus , Aphrodite แต่สำหรับเกมเมอร์ที่ชื่นชอบความท้าทาย เกมนี้เป็นอีกหนึ่งเกมที่ไม่ควรพลาดจริงๆครับ แม้ตัวเกมในตอนนี้จะยังอยู่ในช่วง Early Access แต่ทีมงานก็ขยันอัพเดทแพทช์ และกิจกรรมใหม่ ๆ มาให้เสมออีกด้วย

Quantic Dream Games
(Beyond: Two Souls, Detroit: Become Human, Heavy Rain)

เกมแนว Interactive หรือเกมแนวสร้างทางเลือก สามเกมคุณภาพจาก Quantic Dream ที่ชาวคอนโซลน่าจะได้เล่นกันไปจนหมดแล้วไม่ว่าจะเป็น Heavy Rain , Beyond : Two Souls และ Detroit Become Human ตอนนี้ต่างก็กำลังจะนำมาลงให้ชาว PC ได้สัมผัสกันแล้ว (ณ ตอนนี้น่าจะเหลือ Detroit Become Human ที่ยังไม่ปล่อยให้เล่น) สามเกมนี้เป็นเกมที่หลายคนต้องยอมจำใจใช้ Epic Game Store เพื่อเล่นมัน 

สำหรับเหล่าเกมเมอร์ชาว PC ที่ยังไม่มีโอกาสได้ลองเล่น 3 เกมนี้ ก็ไม่อยากให้พลาดกันจริง ๆ ครับ ยิ่งถ้าคุณชอบเสพเนื้อเรื่องด้วยแล้วล่ะก็ ยังจะรออะไรกันล่ะ

#Beyond:TwoSouls #Detroit:BecomeHuman #HeavyRain #แทงบอล #Hades #WorldWarZ #Spellbreak #TheCycle
ข้อมูล: gamingdose
ภาพ: youtube

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor