รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

เทคนิคการเล่น Marvel’s Spider-Man Ep.2

เทคนิคการเล่น-Marvel’s-Spider-Man-Ep.2-2

จบไปกันการเคลื่อนที่ต่างๆมูฟเม้นต่างๆ ของสไปเดอร์แมนในท่าต่างๆ ใน Ep.1 ของทริคต่างๆเพิ่มความสนุกกันไปแล้ว มาต่อ Ep.2 ในการต่อสู้กันเลย

2.การต่อสู้ต่างๆ

Air combat – ขณะลอยกลางอากาศ กดปุ่มสามเหลี่ยม เพื่อดึงพวกศัตรูที่อยู่บนพื้นขึ้นไปอัดต่อให้น่วมได้

ทิ้งบอมบ์ – เราสามารถเหวี่ยงวัตถุใส่ศัตรูได้ (L1 + R1) ซึ่งขณะลอยตัวอยู่กลางอากาศก็ทำได้เช่นเดียวกัน

ทีเดียวหมอบ – วัตถุบางอย่างสามารถเก็บพวกตัวร้ายได้ในทีเดียว (ส่วนใหญ่เป็นชั้นวางของหรือพวกท่อปูนที่แขวนไว้ในไซส์ก่อสร้าง)

กดสองได้สาม – มันมีสกิลนึงที่เราอัพได้ ซึ่งเมื่อกดสี่เหลี่ยมค้าง จะเป็นการต่อยให้ศัตรูลอยตัวแล้วให้ปล่อยปุ่ม จากนั้นกดค้างปุ่มเดิมอีกที สไปดี้จะกระโดดตามไปต่อยก่อนใช้ท่าสวิงคิก (โหนใยมาถีบ)ต่อเนื่องไปเลยทันที

จับเหวี่ยงพวกใช้อาวุธไฟฟ้า – พวกนี้เราก็ใช้ใยจับมาเหวี่ยงได้ โดยใช้ Electric Webเล่นงานมันก่อนแล้วค่อยกดสามเหลี่ยมค้าง

เฟรนด์ลี่ไฟร์ – กดหลบปืนให้ได้จังหวะขณะที่เรานัวกับศัตรูอีกตัวนึงอยู่ทีนี้กระสุนก็จะไปถูกพวกมันกันเอง

Stealth ขั้นสุด – การยิง “Impact web” ขณะที่เรา stealthอยู่แล้วมันถูกเป้าหมายไปผนึกกับกำแพงหรือวัตถุได้ในทีเดียวจนศัตรูสิ้นสภาพ มันก็ถือว่าไม่เป็นการ break stealth (แค่ทำให้ศัตรูตัวอื่นที่มาเห็น ตื่นตัวมากขึ้นเท่านั้น) ดังนั้น นี่จึงเป็นหนึ่งในวิธีที่ดีมากๆในการจัดการพวกยามที่มาเป็นคู่

สนุกกับการเล่นงานคนหมู่มาก – ช่วงหลังๆ จำนวนศัตรูที่โผล่มาจะค่อนข้างเยอะ ดังนั้นจึงควรเรียนรู้วิธีโจมตีได้เป็นวงกว้าง อาทิ การผสมเทคนิค Web Bomb + Rock Out หรือ The Charge Jump Epicenter จะช่วยให้รับมือได้ง่ายขึ้น

หลังพิงฝา – ถ้าหากโดนไล่จนหลังชนกำแพง ลองใช้วิธี ยิงใยใส่มัน x3 จากนั้นกดสี่เหลี่ยม, วงกลม และสี่เหลี่ยม สไปเดอร์แมนจะสไลด์ลอดใต้ขาศัตรูก่อนหันมาถีบให้มันกระเด็นไปติดหนึบที่กำแพง

ระวังพวกติดเจ็ตแพ็ค – พวกทหารรับจ้าง Sable agents นั้นอันตรายสุด โดยเฉพาะพวกที่ติดอุปกรณ์บินได้ ฉะนั้นหากเจอพวกนี้ให้เล่นงานให้หมอบก่อน ค่อยหันมาสนใจพวกที่อยู่บนพื้น

จัดการพวกถือโล่ – เทคนิคการอ้อมหลังแล้วอัดพวกที่โล่นั้นเป็นวิธีปกติ แต่มันค่อนข้างเสียเวลาถ้าอยากจัดการมันได้แบบแรงๆ เร็วๆ ลองอัพสกิล “Bunker Buster” ดูสิ

ใช้ L1 แบบคูล – เวลาเราต้องการเลือกใช้ใยแมงมุมแบบต่างๆ เราต้องกด L1 ค้างไว้เพื่อดูแต่หากเราอยากกลับไปใช้ใยอันก่อนหน้านี้ ให้กดดับเบิลแทป L1 (กดรัวสองที)ซึ่งเราสามารถวางแผนกลยุทธได้ด้วยการใช้ใยสองแบบที่สอดประสานการโจมตีต่อกัน

#Mobilegame #Gamer#Game #Gameonline #Gameconsole #Online # #เกมส์ออนไลน์ #เติมเงินขั้นต่ำ 50 บาท

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor