รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

EA ต้อนรับเข้าสู่โลกเวทมนตร์ เปิดตัว The Sims 4: Realm of Magic

EA ต้อนรับเข้าสู่โลกเวทมนตร์ เปิดตัว The Sims 4: Realm of Magic

สวัสดีสาวกชาวซิมส์ทั้งหลาย เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ทาง EAได้ปล่อยทีเซอร์ The Sims 4 ภาคเสริมใหม่ล่าสุด นั่นก็คือ TheSims 4: Realm of Magic

ซึ่งเป็นเกมแพ็คเสริมที่จะมีเนื้อเรื่องเกี่ยวกับพ่อมดแม่มด การปรุงยา ขี่ไม้กวาด ร่ายเวทมนตร์คาถา และมีการเพิ่มเมืองใหม่เข้ามา คือ Glimmerbrookและเมืองพ่อมดแม่มด Magic Realm

ทั้งนี้ยังตัวเกมยังเพิ่มระบบ Familiar สัตว์ผู้ติดตามซึ่งเราต้องตามหาลูกบอลเรืองแสง แล้วมาลุ้นว่าจะได้สัตว์แบบใด ซิมส์หนึ่งคนสามารถเก็บได้หลายลูก แต่เวลาเรียกใช้งานจะใช้ได้ทีละลูกเท่านั้น และสัตว์ผู้ติดตามเหล่านี้ จะไม่มีหลอดแสดงความต้องการ ไม่มีผลต่อการนับจำนวนสมาชิกครอบครัวและเราสามารถตั้งชื่อให้น้อง ๆ อีกได้ด้วย

และถ้าใครที่มีภาคเสริม The Sims 4 Cats & Dogs สามารถให้น้องหมาน้องแมวเป็นสัตว์ผู้ติดตามได้ด้วยเช่นกัน

ซึ่งภาคนี้จะเน้นแต่นักเวทย์ ยังไม่มีมนุษย์หมาป่าและบรรดาแฟรี่ คงต้องรอติดตามกันต่อไปว่าจะมีภาคเสริมให้หรือไม่ เอาเป็นว่าเรามาชมทีเซอร์กันเลยดีกว่ารับรองว่าต้องถูกใจทั้งชาวซิมส์และสาวกโลกเวทมนตร์อย่างแน่นอน

แค่เห็นทีเซอร์ก็แทบจะอดใจรอไม่ไหวกันแล้วใช่มั้ยล่ะคะเพราะฉะนั้นกำเงินในมือไว้ในแน่น เพราะเดือนหน้าทาง EA จะวางขาย The Sims 4: Realm of
Magic อย่างเป็นทางการแล้ว วู้ฮู้! ซึ่งสำหรับเครื่องคอม PC และ MAC จะวางขายในวันที่ 10 กันยายนนี้ และสำหรับเครื่องเกม Xbox One and PlayStation 4 จะวางขายในวันที่ 15 ตุลาคม 2562 และถ้าจะเล่น The Sims 4:Realm of Magic จำเป็นต้องมีภาคหลักก่อนนะคะ สามารถเข้าไปซื้อกันได้ที่
www.origin.com

#Mobilegame #Gamer#Game #Gameonline #Gameconsole #Online #TheSim #เกมส์ออนไลน์ #บาคาร่าขั้นต่ำ100

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor