รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

เตรียมบุกโลกน้ำแข็งออกล่ามอนสเตอร์ใน Monster Hunter World: Ice Borne

เตรียมบุกโลกน้ำแข็งออกล่ามอนสเตอร์ใน Monster Hunter World: Ice Borne

และแล้วก็ก้าวเข้าสู่เดือนกันยายน ฮูเร่!! และเสียงเฮเหล่านี้จะเป็นของใครไปไม่ได้นอกจากสาวกนักล่าที่ต่างรอคอยการมาของภาคเสริมสุดอลังการอย่าง Monster Hunter World: Ice Borne เพราะอีกไม่กี่วัน ทาง Capcom ก็จะปล่อยเกมอย่างเป็นทางการ

Monster Hunter World: Ice Borne ได้มีการเพิ่มเนื้อหาเข้ามาโดยจะเพิ่มแผนที่ใหม่ ภารกิจใหม่ และเรื่องราวเกี่ยวกับ Hoarfrost ดินแดนน้ำแข็งที่หนาวเหน็บและเต็มไปด้วยหิมะซึ่งเป็นที่อยู่ของเหล่ามอนสเตอร์ตัวใหม่ ๆ ทั้งนี้พวกมอนสเตอร์หน้าเก่าก็ยังคงอยู่ แต่เพิ่มเลเวลความโหดอีกเท่าตัว และมอนสเตอร์หลักของภาคนี้ ก็คือ Velkhana มังกรน้ำแข็ง

เราไปชมทีเซอร์สุดอลังการกันเลย

และก็เป็นไปตามคาดเพราะเหล่านักล่ามอนสเตอร์ทั้งหลายจะได้พบกับ Zinogre หมาป่าสายฟ้า ซึ่งก่อนหน้านี้ได้มีข่าวลือแพร่สะบัดออกมาอยู่เรื่อย ๆ

Zinogre เป็น Fang Wyvern หรือ Thunder Wolf เป็นมอนสเตอร์ที่มีลักษณะคล้ายหมาป่ามีเขี้ยวเล็บที่คมกริบและหางที่แข็งแกร่งพร้อมฟาดฟันเหล่านักล่าที่มาสู้กับมัน ทั้งนี้บนตัวของมันยังมีแมลงไฟฟ้าที่เป็นแหล่งพลังงานสามารถชาร์จไฟฟ้าให้อยู่ขั้นสูงสุด เพื่อเพิ่มพลัง เพิ่มความเร็วเปลี่ยนการโจมตีแบบใหม่ที่ร้ายกาจยิ่งขึ้น

และถ้านักล่าใช้กับดักไฟฟ้าในการโจมตี ก็เหมือนเป็นการเพิ่มพลังไฟฟ้าให้กับมันอีกด้วย และสิ่งที่จะทำให้เหล่านักล่าตื่นเต้นเข้าไปอีก นั่นก็คือ ภารกิจสุดหิน ระดับที่เหนือกว่า High Rank หรือที่เรียกว่า ระดับ G แน่นอนว่าต้องทำอาวุธและเครื่องแต่งกายที่มีระดับสูงขึ้น นอกจากนี้ยังมีอาวุธใหม่มาเพิ่มเป็นปืนสลิง 2 แบบคือ Flinch Shot เพื่อให้มอนสเตอร์ติด Stun และ Clutch Clawเพื่อยิงเกาะพุ่งเข้าหาตัวมอนสเตอร์ Monster Hunter World: Iceborne เปิดเกมออกล่าในวันที่ 6 กันยายน 2019 สำหรับ PS4, Xbox one ส่วนของ PPC จะเปิดล่าในช่วงฤดูหนาวปลายปี 2019เตรียมตัวให้พร้อมแล้วมาล่าแย้ด้วยกันนนน…

#Mobilegame #Gamer#Game #Gameonline #Gameconsole #Online #เกมส์ออนไลน์ #เกมยิงปลาออน์ไลน์

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor