รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

5 เกมมือถือแนว RPG ที่เกมเมอร์ไทยต้องเล่น

ตลาดเกม Mobile ยังคงแข่งขันกันอย่างดุเดือดในปี 2019 เห็นได้ชัดจากความพยายามของนักพัฒนาเกมในประเทศเกาหลีและญี่ปุ่นเดินหน้าปล่อยของกันอย่างต่อเนื่อง หันกลับมาในบ้านเราก็ไม่น้อยหน้าบรรดาค่ายเกมน้อยใหญ่ต่างนำเกมมือถือเข้ามาเปิดให้บริการกันอย่างคึกคัก แต่ปีนี้รู้สึกจะพิเศษกว่าปีก่อนเพราะหลายเกมเคยโด่งดังอย่างมากบนแพลตฟอร์ม PC ตอนนี้พอร์ตเป็นเกมมือถือ

Cabal Mobile

Cabal Mobile เกมแนว MMORPG จากผู้พัฒนา ESTgames กำลังถูกจับตามองจากเหล่าเกมเมอร์ชาวไทย หลังกลับมาสานต่อตำนานความยิ่งใหญ่ในแพลตฟอร์มมือถือสมาร์ทโฟนเป็นครั้งแรก ผู้เล่นจะได้สัมผัสบรรยากาศเก่าๆทั้งตัวละคร แผนที่ และมอนสเตอร์ รวมถึงจุดเด่นของภาพกราฟฟิกสวยงามอลังการแบบจัดเต็มเหมือนต้นฉบับเกมพีซี อย่างไรก็ตามตัวเกมยังอยู่ในขั้นตอนการทดสอบในเวอร์ชั่นเกาหลี คาดว่าคงไม่นานเกินรอจะได้เล่นกันในเวอร์ชั่นโกลบอล

TS Online Mobile

เมื่อเกมแนว Turn-Based ระดับตำนานอย่าง TS Online กลับมาทำให้เกมเมอร์ไทยหายชื่นใจอีกครั้งในฉบับเกมมือถือ TS Online Mobile จากทีมพัฒนาดั้งเดิม Chinesegamer Corp. พร้อมเนื้อเรื่องอิงประวัติศาสตร์จีนชื่อก้องโลก “สามก๊ก” บอกเล่าเรื่องราวการผจญภัยผ่านตัวละครสุดน่ารักอย่างปาโตเยาพร้อมเหล่าขุนพลเลื่องชื่อ อาทิ ขงเบ้ง, เล่าปี่, กวนอู และโจโฉ ซึ่งในปี 2019 คงจะได้เล่นกันสักทีเมื่อ PlayPark นำเข้ามาเปิดให้บริการในเวอร์ชั่นภาษาไทย

Yulgang Rush!

Yulgang อีกหนึ่งเกมแฟรนไชส์ขายดีที่นิยมดัดแปลงเป็นเกมมือถือมากที่สุดไม่แพ้เกม Ragnarok เมื่อเหล่าจอมยุทธ์ต้องยกแก๊งตะลุมบอนกับเหล่าร้ายในรูปแบบเกม 2D RPG ที่มีระบบการเล่นคล้ายเกม Dot Arena และ Seven Knights โดยการต่อสู้แบบ Rush ผ่านด่านไปเรื่อยๆ รองรับโหมด PVE และ PVP ไปจนถึงการรวมกองทัพทำสงครามกิลด์พร้อมหน้าต่างจัดการตัวละคร ฟีเจอร์เด่นตามแบบฉบับเกม Yulgang อาทิเช่น ตัวละคร พรรค วิทยายุทธ และอีกมากมาย

TERA Classic

หลังจาก Netmarble ปล่อยเกม TERA M ออกมาให้ชาวโลกได้สัมผัสกันไปแล้ว ทางด้าน Kakao Games ขอลองบ้างเปิดตัว TERA Classic พัฒนาโดย Lantu Games ตัวเกมมาในรูปแบบเกมแนว MMORPG ดัดแปลงจากเกมต้นฉบับชื่อเดียวกันบนเครื่อง PC รองรับโหมดการเล่นทั้งแบบ Solo และ Multiplayer เตรียมเปิดให้เล่นบนระบบ Android และ iOS ในช่วงไตรมาสแรกของปี 2019

Laplace M

Laplace อีกหนึ่งผลงานเกมออนไลน์สร้างชื่อของสตูดิโอ X-Legend Entertainment พร้อมกลับมาสานต่อการผจญภัยสุดโรแมนติกในรูปแบบเกมมือถือ Laplace M ภายใต้การดูแลของ Zilong Game ยกขบวนความน่ารักสดใสของตัวละคร มอนสเตอร์ ภาพกราฟฟิกแบบการ์ตูน 2.5D นอกจากนี้ยังได้มีการเชิญคุณ Motoi Sakuraba นักแต่งเพลงชื่อดังชาวญี่ปุ่น มารับหน้าที่สร้างสรรค์ผลงานเพลงประกอบเกมเป็นกรณีพิเศษ รับรองว่าโดนใจคอเกมแนว MMORPG อย่างแน่นอน ตัวเกมเปิดให้เล่นฟรีแล้วบนระบบ Android และ iOS

ติดตามข่าวสารเกมออนไลน์ และอัพเดตเทคนิคต่างๆ มากมาย ได้กับเราที่นี่ www.alldll.net

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor