รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

เหตุการณ์สุดงง PUBG Mobile

เหตุการณ์สุดงง PUBG Mobile

PUBG Mobile เกมแอคชั่น-ผจญภัยที่มีความเสมือนจริง ถือว่าประสบความสำเร็จอย่างมากด้วยยอดดาวน์โหลดทะลุ 600 ล้านครั้งไปแล้ว ด้วยการทำงานอย่างเหน็ดเหนื่อยของผู้พัฒนาเกมนี้ถือว่ามันคุ้มค่ามากเลยทีเดียว

แต่ถึงเป็นเช่นนั้นก็ตามในตัวเกมก็ยังมีอาการแปลก ๆให้เห็นกันอยู่บ่อย และมีบางเหตุการณ์ที่เวอร์เกินจริงไปมาก ลองมาดูเหตุการณ์แปลกเหล่านี้ที่เกินขึ้นในเกม PUBG Mobile

ตีด้วยกระทะทะลุคอนเทนเนอร์

มันฟังดูแปลกไหมล่ะ เมื่อเราสามารถตีผู้เล่นคนอื่นด้วยกระทะแล้วสร้างดาเมจได้ในขณะที่อีกฝ่ายนั้นอยู่อีกฝั่งของผนังตู้คอนเทนเนอร์ ผู้เล่นคนอื่นจะได้รับดาเมจก็ต่อเมื่อยืนอยู่ในตำแหน่งใกล้กับผนังคอนเทนเนอร์ งงเลยไปเลยใช่ไหมครับ

โดดร่มไม่ถึงพื้น

เป็นอีก Bug หนึ่งที่เกิดขึ้นค่อนข้างบ่อย จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อเราโดดลงมาจากเครื่องบิน และเตรียมเล็งจุดจะลงเรียบร้อยแล้ว แต่เราดันมาติดกับอะไรก็ไม่รู้ ทำให้ค้างเติ้งอยู่ในอากาศ ถ้าเป็นเช่นนั้น เราทำอะไรแทบไม่ได้นอกจากออกจาเกม หรือไม่ก็รอให้คนอื่นให้ยิงเราแล้วค่อยเริ่มเล่นเกมใหม่

ระเบิดขวดไม่มีผลเมื่อปาลงน้ำ

ในระเบิดขวดนั้นเป็นที่ทราบกันอยู่แล้วว่าในขวดนั้นในบรรจุวัสดุบางอย่างที่เป็นเชื้อเพลิงได้ หรือพวกน้ำมันต่าง ๆ เมื่อเราปาออกไปขวดกระทบกับพื้นแล้วแตกจะทำให้เกิดเพลิงไฟเผาไหม้ไปตามการกระจายของน้ำมัน แต่เมื่อเราปาลงน้ำ ต่อให้โดนผู้เล่นคนอื่นมันก็ไม่มีผลกระทบใด ๆเลย

ยิงทะลุเพื่อนได้ เพื่อนไม่เจ็บ

เมื่อเราเล่นในโหลด squad เราก็จะมีเพื่อนร่วมทีม ซึ่งเรายิงถูกเพื่อน แต่เพื่อนจะไม่ได้รับดาเมจนั้น ในอีกรณีหนึ่ง ถ้าเพื่อนยืนบังหน้าเราแล้วอีกฝ่ายยิงโดนเพื่อนเรา แต่เราจะไม่โดนดาเมจนั้นไปด้วย แถมเรายังสามารถยิงศัตรูโดยยิงผ่านตัวเพื่อนเราได้อีกด้วยโดยที่เพื่อนเลือดไม่ลดเลยสักนิด

รถหุ้มเกราะล้อโคตรถึก

รถหุ้มเกราะสะเทินน้ำสะเทินบกที่มี่เกราะเยอะมาก รถคันนี้มีสี่ล้อเหมือนรถทั่วไป แต่ต่างตรงที่ถ้าเราต้องการจะสกัดรถคันนี้โดยการยิงล้อให้ยางมันแตก ให้เลิกคิดไปได้เลย เพราะเราต้องถล่มกระสุนถึง 250 นัดเลยทีเดียวถึงจะทำให้ยางรถหุ้มเกราะคันนี้มันแตกได้ เอาเป็นว่ามันดีเกินจริงไปหน่อยนะรถคันนี้

รถหุ้มเกราะยางแตกครบสี่ล้อแต่ก็ยังเหาะได้

กว่าจะยิงยางให้แตกได้ว่าเหนื่อยแล้ว แต่พอยางรถหุ้มเกราะนี้แตกครบสี่ล้อแล้ว มันก็จะยังลอยได้อยู่(ฮ่าๆๆ) ขับได้แต่ช้ามาก เหมือนกันรถไม่มีล้อสุดล้ำในโลกอนาคตเลยแหละ

เกมส์มือถือ,เกมส์ออนไลน์

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor