รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

7 พฤติกรรมทำให้คุณเป็นไก่ PUBG Mobile

7 พฤติกรรมทำให้คุณเป็นไก่ PUBG Mobile copy

การจะเอาตัวรอดได้ในเกม PUBG Mobile นั้นต้องใช้ทักษะ และกลยุทธ์หลายอย่างเพื่อให้ไม่โดนฆ่าตายโดยง่าย ถึงแม้ว่าผู้เล่นใหม่จะยังไม่มีทักษะในการโจมตีหรือไล่ยิงผู้เล่นคนอื่นในเกม

แต่อย่างน้อยการเอาตัวรอดการหลบหลีก หลีกเลี่ยงการเข้าปะทะก็เป็นทักษะพื้นฐานในการเล่นเกมนี้เหมือนกัน แต่ก็มีผู้เล่นมือใหม่ที่ยังไม่เข้าใจทักษะและกลยุทธ์เหล่านี้จึงทำให้เกิดพฤติกรรมสุ่มเสี่ยง ที่ทำให้เป็นเป้าให้ผู้เล่นคนอื่นได้ยิงอย่างเมามัน มาดูกันว่ามีพฤติกรรมอะไรกันบ้าง

ไม่เตรียมพร้อมสำหรับการเข้าปะทะในตอนต้นเกม

หลังจากที่กระโดดร่มลงจากเครื่องบินจนถึงพื้นผู้เล่นหลายคนมักจะวิ่งหาปืน ชุดเกราะ หมวก และสิ่งของ เพื่อทำตัวเองให้พร้อมในการเข้าปะทะหรือโจมตีผู้เล่นคนอื่น แต่บางทีเราก็ไม่จำเป็นต้องหาจนครบก็ได้ เพราะตำแหน่งที่เราลงนั้นเราอาจไม่ได้ลงคนเดียว เพราะฉะนั้นควรพร้อมบวกตั้งแต่ต้นเกมเลย

ไม่ค่อยสนใจเสียงรอบตัว

ในการเล่นเกมนี้สิ่งที่จำเป็นจะต้องมีก็คือหูฟัง จะทำให้ผู้เล่นสามารถแยกเสียงรอบตัวได้ เช่น เสียงเดิน เสียงกระโดด เสียงปืน ถ้าสามารถรับรู้ว่ามาจากทางไหนก็จะทำให้ผู้เล่นระวังตัวจากทิศทางนั้นมากขึ้น

ปืนลั่นบ่อย

เสียงปืนที่เรายิงออกไปนั้นจะทำให้ผู้เล่นรู้ตัวว่ามีคนอยู่ใกล้ ๆ และสามารถมองเห็นต้นตอของเสียงปืนได้ง่าย จนเรากลายเป็นเป้าในที่สุด ในการยิงแต่ละครั้งต้องยิงให้มีเหตุผลเพื่อไม่เป็นการเปิดตำแหน่งของตัวเอง

ไม่ย้ายที่กำบังเมื่อโดนมองเห็น

ขณะที่เราหลบซ่อนอยู่แล้วเมื่อเราถูกโจมตีจากผู้เล่นคนอื่น หมายความว่ามีคนเห็นตำแหน่งที่เราซ่อนตัวแล้ว เราควรที่จะย้ายที่ซ่อนหรือที่กำบังไปที่อื่น เพื่อไม่ให้เป็นเป้านิ่งให้คนอื่น

วิ่งตรงเกินไป

ในการเคลื่อนที่ด้วยการวิ่ง บางทีเราจำเป็นต้องวิ่งผ่านจุดเสี่ยงอย่างเช่นที่โล่ง และทุ่งหญ้า เราจำเป็นต้องวิ่งส่ายไปส่ายมา หรือกระโดดบ้างจะทำให้คนที่มองเห็นว่าเรากำลังวิ่งนั้นเล็งยากขึ้นหรือเดาทางยากขึ้น

ซุ่มยิงจากจุดที่เดาได้ง่าย

เมื่อเราเป็นปืนสไนเปอร์ซึ่งต้องจากระยะไกล แต่ในการวางตำแหน่งในการยิงนั้น ถ้าง่ายเกินไปจะทำให้ผู้เล่นคนอื่นหรือเป้าหมายที่เรากำลังจะยิงนั้นรู้ตำแหน่งที่เราอยู่ได้ง่าย และยิงโต้ตอบเราได้

โจมตีโดยไม่มีกำบัง

ในการเข้าปะทะยิงสวนกันนั้นผู้เล่นควรจะมีที่กำบัง ถ้าไม่มีที่กำบังจะทำให้เสียเปรียบอย่างมากเวลากระสุนหมดต้องรีโหลด หรือในกานเล่นทีมถ้าโดนยิงจนหมอบถ้ามีกำบังเพื่อนยังช่วยเราให้กลับมาเล่นได้อยู่

เกมส์มือถือ,เกมส์ออนไลน์

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor