รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

รีวิว The Sims 4 Discover University ไปเรียนมหาลัยสนุกๆ กัน

รีวิว The Sims 4 Discover University ไปเรียนมหาลัยสนุกๆ

ค่ายเกมชื่อดัง EA ได้เผยเกม The Sims 4 ส่วนเสริม Discover University ในปี 2020 ซึ่งเป็นเกมแนวจำลองการใช้ชีวิต ในรูปแบบที่มีความสมจริงที่สุด และเป็นหนึ่งในเกมระดับตำนานบน PC

ที่เหล่านักเล่นเกมจะต้องรู้จักกันอย่างแน่นอน โดยในส่วนเสริมใหม่อย่าง Discover University นี้ ทำให้แฟนเกม ได้สัมผัสกับความตื่นเต้นอีกครั้ง ในรั้วมหาลัยตามแบบฉบับ The Sims

สัมผัสกับการศึกษาในมหาวิทยาลัย Discover University

The Sims 4 Discover University คือ ส่วนเสริมในปี 2020 ที่ทาง EA ได้ปล่อยออกมาให้นักเล่นเกมออนไลน์ ทั้งหลาย ได้สัมผัสกับบรรยากาศในการศึกษา ภายในรั้วมหาลัยอันแสนสมจริง ราวกับไปนั่งเรียนเองเลย สำหรับจุดเด่นของส่วนเสริมนี้ จะทำให้ผู้เล่นเลือกสถานศึกษา ได้อย่างอิสรเสรี ซึ่งมีวิชาที่เปิดสอนแตกต่างกันออกไป รวมทั้งมีกิจกรรมสร้างสรรค์ Event ต่างๆ ให้ได้ร่วมสนุกมากมาย

อยากเข้าเรียนเหรอ? ส่งใบสมัครซิ!

สำหรับวิธีที่คุณจะเข้าไปศึกษาต่อในมหาลัยได้นั้น ก่อนอื่นคุณจะต้องเริ่มตั้งแต่ส่งใบสมัครเสียก่อน เหมือนกับในชีวิตจริงนั่นแหละ โดยให้ผู้เล่นส่งใบสมัครผ่านทางคอมพิวเตอร์ หลังจากนั้น 2 วัน ก็จะมีจดหมายส่งกลับมาให้คุณเลือกมหาลัย ซึ่งคุณก็จะต้องเลือกว่าอยากเรียนคณะอะไร เช่น การแสดง, ฟิสิกส์, เศรษฐศาสตร์ และอื่นๆ อีกมากมาย หลังจากนั้นก็จะมีให้คุณได้เลือกจำนวนวิชาที่จะลงมากสุด 4 วิชา ตามด้วยการเลือกหอพัก เอาล่ะ คราวนี้ก็ถึงเวลาเริ่มเรียนหนังสือเพื่อหาความรู้กันได้แล้ว!

บรรยากาศพร้อมกิจกรรมสนุกๆ มากมาย

โดยในส่วนเสริมนี้ ไม่ได้มีเพียงแค่การเรียนหน้าดำคล่ำเครียดเท่านั้น หากแต่ในส่วนของสภาพแวดล้อมก็ได้รับการสรรค์สร้างให้ใกล้เคียงของจริงที่สุดอีกด้วย โดยมีส่วนกลางให้คุณได้ลองไปใช้งาน เช่น ห้องสมุด, ร้านกาแฟ, สนามกีฬา เป็นต้น ทำให้ผู้เล่นได้อิ่มเอิบไปกับสภาพแวดล้อม ภายในรั้วมหาลัยอย่างแท้จริง

ขอบอกเลยว่าถ้าคุณเป็นแฟนพันธ์แท้ The Sims ห้ามพลาดส่วนเสริม Discover University นี้ด้วยประการทั้งปวง ซึ่งจะทำให้คุณได้สัมผัสกับประสบการณ์ที่แปลกใหม่อย่างแท้จริง รับรองได้ถึงความสนุกล้ำเหลือ  

ขอบคุณรูปภาพจาก GameSpot Trailers

เกมส์มือถือ,เกมส์ออนไลน์

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor