รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

รีวิว Marvel Super War เกมมือถือสไตล์ MOBA

รีวิว Marvel Super War

ทาง Marvel Entertainment ได้ร่วมมือกับนักพัฒนาเกมชื่อดัง สร้างเกมใหม่ที่กำลังมาแรงในช่วงต้นปี 2020 กับเกมที่มีชื่อว่า ‘Marvel Super War’ โดยเกมนี้เป็นเกมบนโทรศัพท์มือถือ โดยผู้เล่นจะได้เลือกฮีโร่ในเกม Marvel Super Wars

ซึ่งฮีโร่แต่ล่ะตัวล้วนถอดแบบ มาจากฮีโร่ใน Marvel Comics ไม่ว่าจะเป็น Iron Man, Hulk, Quiksilver และตัวละครอื่นๆ อีกมากมาย รวมถึงตัวร้ายสุดแกร่งที่หลายๆคนคุ้นหน้าคุ้นตากันดี และผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นซูเปอร์ฮีโร่ ได้แบบเต็มอิ่มเสมือนกำลังชมภาพยนตร์อยู่อย่างไรอย่างนั้น ซึ่งข้อดีที่เห็นอย่างชัดเจนทางผู้สร้าง ทำการบ้านมาดีมาก ไม่ว่าจะการออกแบบรูปร่างหน้าตาของตัวละคร รวมถึงทักษะความสามารถของฮีโร่แต่ละตัว

เกมมือถือสไตล์ MOBA อีกหนึ่งเกมที่น่าสนใจ

ในส่วนของ Game Play น่าจะทำให้นักเล่นเกมทั้งหลายนึกถึงเกม Arena of Valor หรือ ROV ซึ่งมีความคล้ายคลึงกันในเรื่องขององค์ประกอบ รวมทั้งส่วนต่างๆ ของเกม ไม่ค่อยมีความแตกต่างจากเกมสไตล์ MOBA บนโทรศัพท์ทั่วไปสักเท่าไหร่นัก ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของหน้าจอแสดงผล, Interface, การควบคุมเกมแบบ Touch Screen จากการสัมผัสทั้งมือซ้ายและขวาในการเคลื่อนที่ของตัวละคร รวมทั้งการโจมตีเป้าหมายไปพร้อมๆ กัน ส่วนใหญ่แล้วจะใช้เวลาเล่น 1 ตาประมาณ 30 นาที ก็ถือได้ว่าเป็นระยะเวลาที่กำลังพอดี

ทำออกมาได้ดีเกิดคาด!

สำหรับภาพรวมของเกม Marvel Super War นี้ เรียกได้ว่าทำออกมาได้ดี เกินกว่าที่คิดไว้มากเลยทีเดียว สำหรับผู้ที่ชื่นชอบภาพยนตร์ หรือการ์ตูน MARVEL คงจะถูกใจอยู่มาก ยกขบวนฮีโร่มาแบบเต็มกำลัง ส่วนในเรื่องของระบบการเล่นก็ไม่มีสิ่งใดสลับซับซ้อน เหมาะสำหรับคนที่ชอบเล่นเกมแนว MOBA อย่างแท้จริง ไม่ว่าจะเป็นการเลือกฮีโร่ตามบทบาทที่ชอบ, ไอเทมนานาชนิด และเน้นในเรื่องของการแข่งขันแบบจบเกมเร็ว ช่วยประหยัดแบตมือถือ ได้เป็นอย่างดี ซึ่งตัวเกมจะมีการเปิดให้บริการในระบบ Android และ iOS

สรุป Marvel Super War เป็นเกมที่จะทำให้คุณอิน กับการเป็นฮีโร่มากขึ้นไปอีกขั้น รับรองว่าคราวนี้จะเล่นจนลืมนอนกันเลยทีเดียว

ขอบคุณรูปภาพจาก online-station เกมส์มือถือ,เกมส์ออนไลน์

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor