รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

รีวิว Bombastic Brothers ที่คนรัก Contra ต้องเล่น!

รีวิว Bombastic Brothers

สำหรับ Bombastic Brothers เป็นเกมมือถืออีกเกมที่น่าสนใจ เป็นเกมในสไตล์เดินหน้ายิงระห่ำ 2 มิติ โดยให้ความรู้สึกเหมือนเกมในตำนานอย่าง Contra เป็นอย่างมาก

ผู้เล่นจะต้องเดินเพื่อตะลุยด่านไปเรื่อยๆ เวลายิงก็บังคับง่าย เพราะมีแค่หันซ้ายกับขวาเท่านั้น โดยมีสกิลให้ใช้ 2 สกิล ในช่วงเริ่มต้นก็จะมีปาระเบิด และยิงมิสไซด์ ซึ่งการออกแบบในลักษณะเช่นนี้ทำให้ Game Play ลื่นไหลได้อย่างสนุก นอกจากนี้ภายในด่านก็ยังมีปืนให้เก็บอย่างสนุกสนานด้วย อีกทั้งตัวละครก็มีให้ปลดล็อคเยอะมาก

เกมยิงสไตล์ Contra เอาใจคนชอบตะลุยด่าน

Bombastic Brothers เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์

เรียกว่าเป็นเกมมือถือแนว Contra ที่นอกจากจะมีความเป็นสัมผัสของ Contra ที่นักเล่นเกมทั้งหลายชอบแล้ว ก็ยังมีการเพิ่มเติมระบบใหม่ต่างๆ เข้าไปทำให้ตัวเกมมีมิติมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังเข้ากับความเป็นเกมมือถือได้อย่างลงตัวอีกด้วย แม้แต่นักเล่นเกมรุ่นใหม่เล่นก็ต้องติดใจ สำหรับคนที่ชื่นชอบเกมสไตล์ Arcade ต้องเข้าไปดาวน์โหลด Bombastic Brothers มาเล่นกันเลย คุณจะได้เข้าสัมผัสกับประสบการณ์ยิงพร้อมกวาดล้างมนุษย์ต่างดาวไปแบบมันสุดๆ

Bombastic Brothers อยากตะลุยด่านเหรอ เข้ามาเลย!

สไตล์เกมแบบ 2D Shooter สไตล์ Arcade อันสุดแสนคลาสสิก ให้คุณได้เข้ามาเล่นในแนวด้านข้างสไตล์ Slide Scrolling โดยผู้เล่นจะได้รับบทบาท เป็นทหารภายใต้สังกัด Bombastic Brothers ซึ่งต้องเข้ามาช่วยเพื่อนจากมนุษย์ต่างดาว ด้วยการตะลุยยิงๆ โดยในเกม Bombastic Brothers มาพร้อมตัวละครทหารให้คุณได้เลือกหลายแบบหลายสไตล์ โดยทหารแต่ล่ะนายนั้น ก็มาพร้อมกับอาวุธคู่ใจสุดแกร่งของตนเอง อีกทั้งยังมีการสร้างพร้อมทั้งยกระดับฐานทัพของตัวเองและยานอวกาศอีกด้วย

โดยสิ่งที่เราได้กล่าวมานี้ คุณสามารถเข้าไปเล่นได้แบบเพลิดเพลิน ไม่ว่าในโหมดเนื้อเรื่อง เล่นตามภารกิจรวมทั้งโหมด PvP Arena เพื่อเผชิญหน้ากับบรรดาทหารจากทั่วโลก ที่จะเข้ามาปะทะกับคุณ เท่านั้นยังไม่พอยังรวมไปถึงบรรดาบอสในด่านต่างๆ ที่คุณจะโค่นพวกมันให้ลง!

ขอบคุณรูปภาพจาก iphonemod

เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor