รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

รีวิว Bombastic Brothers ที่คนรัก Contra ต้องเล่น!

รีวิว Bombastic Brothers

สำหรับ Bombastic Brothers เป็นเกมมือถืออีกเกมที่น่าสนใจ เป็นเกมในสไตล์เดินหน้ายิงระห่ำ 2 มิติ โดยให้ความรู้สึกเหมือนเกมในตำนานอย่าง Contra เป็นอย่างมาก

ผู้เล่นจะต้องเดินเพื่อตะลุยด่านไปเรื่อยๆ เวลายิงก็บังคับง่าย เพราะมีแค่หันซ้ายกับขวาเท่านั้น โดยมีสกิลให้ใช้ 2 สกิล ในช่วงเริ่มต้นก็จะมีปาระเบิด และยิงมิสไซด์ ซึ่งการออกแบบในลักษณะเช่นนี้ทำให้ Game Play ลื่นไหลได้อย่างสนุก นอกจากนี้ภายในด่านก็ยังมีปืนให้เก็บอย่างสนุกสนานด้วย อีกทั้งตัวละครก็มีให้ปลดล็อคเยอะมาก

เกมยิงสไตล์ Contra เอาใจคนชอบตะลุยด่าน

Bombastic Brothers เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์

เรียกว่าเป็นเกมมือถือแนว Contra ที่นอกจากจะมีความเป็นสัมผัสของ Contra ที่นักเล่นเกมทั้งหลายชอบแล้ว ก็ยังมีการเพิ่มเติมระบบใหม่ต่างๆ เข้าไปทำให้ตัวเกมมีมิติมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังเข้ากับความเป็นเกมมือถือได้อย่างลงตัวอีกด้วย แม้แต่นักเล่นเกมรุ่นใหม่เล่นก็ต้องติดใจ สำหรับคนที่ชื่นชอบเกมสไตล์ Arcade ต้องเข้าไปดาวน์โหลด Bombastic Brothers มาเล่นกันเลย คุณจะได้เข้าสัมผัสกับประสบการณ์ยิงพร้อมกวาดล้างมนุษย์ต่างดาวไปแบบมันสุดๆ

Bombastic Brothers อยากตะลุยด่านเหรอ เข้ามาเลย!

สไตล์เกมแบบ 2D Shooter สไตล์ Arcade อันสุดแสนคลาสสิก ให้คุณได้เข้ามาเล่นในแนวด้านข้างสไตล์ Slide Scrolling โดยผู้เล่นจะได้รับบทบาท เป็นทหารภายใต้สังกัด Bombastic Brothers ซึ่งต้องเข้ามาช่วยเพื่อนจากมนุษย์ต่างดาว ด้วยการตะลุยยิงๆ โดยในเกม Bombastic Brothers มาพร้อมตัวละครทหารให้คุณได้เลือกหลายแบบหลายสไตล์ โดยทหารแต่ล่ะนายนั้น ก็มาพร้อมกับอาวุธคู่ใจสุดแกร่งของตนเอง อีกทั้งยังมีการสร้างพร้อมทั้งยกระดับฐานทัพของตัวเองและยานอวกาศอีกด้วย

โดยสิ่งที่เราได้กล่าวมานี้ คุณสามารถเข้าไปเล่นได้แบบเพลิดเพลิน ไม่ว่าในโหมดเนื้อเรื่อง เล่นตามภารกิจรวมทั้งโหมด PvP Arena เพื่อเผชิญหน้ากับบรรดาทหารจากทั่วโลก ที่จะเข้ามาปะทะกับคุณ เท่านั้นยังไม่พอยังรวมไปถึงบรรดาบอสในด่านต่างๆ ที่คุณจะโค่นพวกมันให้ลง!

ขอบคุณรูปภาพจาก iphonemod

เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor