รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Guardian ผู้เล่น CSGO ออกมาประกาศพักแข่งจนกว่าจะถึงงานแข่ง Major รอบหน้า

Guardian ผู้เล่น CSGO ออกมาประกาศพักแข่งจนกว่าจะถึงงานแข่ง Major รอบหน้า

Guardian สุดยอดนักแข่งของทีม NAVI เกม CSGO ออกมาเปิดเผยว่าจะหยุดแข่งขันทุกรายการชั่วคราวจนกว่าจะถึงงาน Major รอบถัดไปซึ่งจะเริ่มขึ้นในวันที่ 16 จนถึง 24 พฤษภาคม

โดยทาง Guardian นั้นไม่ได้ลงแข่งขันทุกรายการตั้งแต่วันที่ 24 มกราคม หลังจากที่เขาโดนต้นสังกัดอย่าง NAVI ถอดออกจากทีมด้วยเหตุผลส่วนตัว โดยทาง NAVI นั้นก็ได้ดึงนักแข่งดาวรุ่งอายุ 20 ปีอย่าง  Ilya “Perfecto” Zalutskiy

Ilya “Perfecto” Zalutskiy เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์

เข้ามาแทนที่ โดยทาง Guardian ก็ได้ออกมาชี้แจงผ่าน Twitch ‘‘ตอนนี้ผมจะขอพักจนถึงงาน Major รอบหน้า โดยผมจะกลับไปคิดว่าจะทำอะไรต่อไปดี แต่แน่นอนว่าผมจะสตรีมให้ผู้ชมดู และตอนนี้ผมจะโฟกัสการสตรีมแทน’’

ถึงแม้ว่า Guardian นั้นจะได้รับการกล่าวขวัญว่าเป็นสุดยอดผู้เล่นตำแหน่ง Awper ต้นๆของโลกเมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมา แต่ปัจจุบันฟอร์มการเล่นของเขานั้นตกลงจนหน้าใจหาย ซึ่งปีที่แล้วฟอร์มของเขานั้นโดนนักวิจารณ์ถล่มยับว่าเป็นการเล่นที่น่าผิดหวังที่สุด และมันยังเป็นปีแรกที่ไม่มีชื่อเขาอยู่รายชื่อของผู้เล่น Awper ระดับโลก จากสถิติตอนที่เขาเล่นให้ NAVI ในรายการ EPICENTER นั้นย่ำแย่มากๆ ราวกับคนละคนเลยทีเดียว จนในที่สุดทาง NAVI ก็ได้ย้ายเขาไปเป็นสำรองและดันดาวรุ่งอย่าง Ilya “Perfecto” Zalutskiy ขึ้นมาเล่นแทน

แต่ด้วย Guardian เป็นนักแข่งที่มีประสบการณ์โชกโชน กวาดรางวัลการแข่งขันมามากมาย คงไม่ใช่เรื่องแปลกนักถ้าจะมีทีมดังๆ ติดต่อเข้ามา และเขาก็ยังมีประสบการณ์มากมายซึ่งสามารถนำไปพัฒนาให้กับทีมเล็กๆหรือแม้แต่ทีมระดับมืออาชีพก็ยังได้ ซึ่งตรงนี้ก็ขึ้นอยู่กับเจ้าตัวว่าต้องการจะแข่งต่อในระดับสูงอยู่หรือเปล่า หรือประกาศเลิกเล่นเหมือนกับอดีตผู้เล่นทีม Titan อย่าง Edouard “SmithZz” Dubourdeaux ที่พึ่งประกาศเลิกเล่นเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา อย่างไรก็ตามคงต้องรอให้เจ้าตัวออกมาชี้แจงอีกที

ขอบคุณรูปภาพจาก Dotesports

เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor