รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

5 เกมส์ที่พลาดไม่ได้ บนเครื่อง Nintendo Switch

5 เกมส์ที่พลาดไม่ได้ บนเครื่อง Nintendo Switch

ปี2020ถือได้ว่าเป็นปีทองของวงการเกม ที่เหล่าเกมเมอร์ต่างตั้งหน้าตั้งตารอไม่ว่าจะเป็น PlayStation 5 หรือ Xbox series X ที่ทางผู้ผลิตได้ออกมาบอกความเเรงของเครื่องทั้งสองนี้ซึ่งทำให้เเฟนๆต่างเตรียมควักเงินซื้อทันทีที่เครื่องออกวางขาย

เเต่ก็มีเครื่องเล่นเกมหน้าใหม่จากผู้ผลิตหน้าเก่าอย่าง Nintendo Switch ที่ได้ออกมาโชว์ประสิทธิภาพในขณะที่ทางสองค่ายอย่างPlayStationเเละ XBOX กำลังเเข่งขันกันอยู่ ซึ่งทำให้เเฟนๆของทางสองค่ายนี้หันมามองกันอย่างหน้าสนใจ เเต่อาจจะยากหน่อยสำหรับเเฟนๆของทั้งสองค่ายนี้ที่อาจจะไม่ค่อยรู้จักเกมทางฝั่ง Nintendo หรือ ปู่นิน ทำให้ไม่สามารถรู้ได้ว่าเกมไหนควรค่าเเก่การหาซื้อมาเล่น และนี่คือเกมที่เราจะมานำเสนอให้เเก่เเฟนๆPlayStation และ XBOX ที่จะลองหันมาเล่นเกมทางฝั่ง Nintendo กันครับ

  1. The Legend of Zelda: Breath of the Wild

เกมที่ทุกคนต่างก็ได้ยินกันมามากบนเครื่อง Nintendo Switch ซึ่งเกมนี้เป็นเกม Open World ที่มี Map  ใหญ่มากๆและตัวเกมก็ยังให้อิสระแก่ผู้เล่นมากๆเกมนี้จะทำให้คุณติดอยู่ในโลกแห่งนี้ได้เป็นเวลานานมากๆ (คุ้มกันเลยทีเดียว)    เป็นเกมที่คุ้มค่าแก่การหามาเล่นเป็นอย่างมาก และกำลังจะมีภาคต่อในเร็ววานนี้

https://www.nintendo.com/content/dam/noa/en_US/games/switch/t/the-legend-of-zelda-breath-of-the-wild-switch/screenshot-gallery/Switch_TLOZ-BOTW_03.jpg
The Legend of Zelda: Breath of the Wild เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์

แนะนำให้ลองเล่นการดูสำหรับเกมนี้(เล่นรอภาค2กันจ้า)

2. Super Mario Odyssey 

ถ้าหนึกถึง Character สุดเด่นของทาง Nintendo เเล้วละก็ๆคงไม่พ้นนายช่างปะปาของเรา Mario นั้นเอง ตัวเกมมีความอิสระ มีความน่ารักในเเบบ Mario เหมาะสำหรับสาวๆที่ชอบเล่นเกม

https://www.nintendo.com/content/dam/noa/en_US/games/switch/s/super-mario-odyssey-switch/screenshot-gallery/Switch_SuperMarioOdyssey_02.jpg
Super Mario Odyssey  เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์

3. Splatoon 2

สำหรับคนที่ชอบเกมเเนว shooting เเละการเเข่งขัน คงต้องชอบเกมนี้เป็นเเน่ ตัวเกมเป็นเกม shooting มุมมองบุคคลที่3 ที่เสนอความแปลกใหม่ ที่จักยิงปืนใส่การเป็นการพ่นสีใส่การเเย่งชิงอนาเคต 

https://www.nintendo.com/content/dam/noa/en_US/games/switch/s/splatoon-2-switch/screenshot-gallery/Switch_Splatoon2_06.jpg
Splatoon 2 เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์

4. Super Mario Party

เมื่อไหร่ที่หนึกถึงงานสังสรรค์ปาร์ตี้ต่างๆ ก็คงต้องมีการเอาเครื่องเกมออกมาเล่นด้วยการอย่างสนุกสนาน โดยเกมนี้เป็นเกมรวม Mini Game มากถึง100 เกม เหมือนเกมกระดานที่เราเล่น คุ้มค่ามากเเละเหมาะมากๆสำหรับคนที่ชอบเล่นเกมกับเพื่อนๆเล่นกับคุณแฟนที่น่ารัก 

https://www.nintendo.com/content/dam/noa/en_US/games/switch/s/super-mario-party-switch/screenshot-gallery/SW_SMP_E32018_SCRN_01.png
Super Mario Party เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์

 5. Super Smash Bros:Ultimate

เอาใจคนชอบเล่นเกมแนว Fighting กันไปเลยสำหรับเกมนี้ เกมนี้เป็นเกมรวมตัวละครต่างๆที่เราชอบมาสู้กันไม่ว่าจะเป็น Mario Link  Pikachu  SolidSnake และอื่นๆอีกเพียบ สมารถเล่นได้หลายคน ( เล่นเกมนี้ได้มากถึง8 คนเลย) เหมาะแก่การนำมาเล่นกับกลุ่มเพื่อนๆเป็นอย่างมาก

https://www.nintendo.com/content/dam/noa/en_US/games/switch/s/super-smash-bros-switch/screenshot-gallery/Switch_SSBU_01.jpg
Super Smash Bros:Ultimate เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์

สำหรับเจ้าเครื่อง Nintendo Switch อาจมีกราฟฟิกที่ไม่สวยเท่ากับ Playstation หรือ XBOX แต่ก็ถือได้ว่ามีกราฟฟิกที่สวยที่สุดในตอนนี้บนเครื่องพกพาเลยทีเดียว

เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor