รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Hitman Reborn มาเป็นมาเฟียกันเถอะ !

Hitman Reborn มาเป็นมาเฟียกัน!

อีกหนึ่งเกมที่สร้างจากการ์ตูนญี่ปุ่นชื่อดัง Reborn ซึ่งโด่งดังมาแล้วในประเทศญี่ปุ่น รวมทั้งประเทศไทยของเราด้วย โดยมีแฟนคลับที่ชอบการ์ตูนเรื่องนี้ติดกันงอมแงมไปหมด

โดยมีทั้งแบบ Comic และแบบ Animation สำหรับเกม Hitman reborn นี้ ก็จะทำให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์จากการเป็นแก๊งมาเฟียแบบ  RPG ภายในเกมก็จะมีการผจญภัยตามเนื้อเรื่องของการ์ตูน หากแต่จะมีวิธีการนำเสนอที่แตกต่างทำให้สร้างความแปลกใหม่ เปิดให้บริการทั้งในระบบ Android และ iOS

Hitman Reborn เล่าเรื่องราวของโลกอนาคต

โดยเป็นภาคสุดท้ายใน Anime สำหรับงานภาพกราฟิก ทำออกมาได้ดี อีกทั้งยังคงมีความเป็นมาตรฐาน การเคลื่อนไหวมีความลื่นไหลมาก นอกจากนี้ในส่วนของ Effect ต่างๆ ก็มีความสวยงามล้ำ FPS 60 เฟรม/วินาที สำหรับ Gameplay ที่ Hitman Reborn มีความโดดเด่น ก็คือ การที่ใส่ Combo ที่มีต่อ Skills ของตัวละครภายในทีม ซึ่งจัดสูงสุดได้ถึง 3 ตัว เลยทีเดียว นอกจากนี้ในระหว่างการต่อสู้ ก็ยังสามารถเปลี่ยนสลับตัวกันไปมาได้ตลอดเวลา เท่านั้นยังไม่พอยังเสริมความอลังการ ตัวเกมมีการสะสมพลังในการใช้ท่าไม้ตายเพื่อโชว์ความอลังการงานสร้างอยู่ด้วย

นอกจากนี้อีกหนึ่งระบบที่มีความน่าสนใจ ก็คือ การพัฒนาตัวละครของเกมนี้ มาในรูปแบบระบบความสัมพันธ์ของตัวละคร เช่น  สึนะที่เป็นเพระเอกของการ์ตูนเรื่องนี้ ก็จะมีความสัมพันธ์กับ คุณพ่อ, คุณแม่ รวมทั้งเพื่อนๆ อย่าง รีบอร์น, โกคุเดระ และ ยามาโมโตะ เป็นต้น โดยผู้อ่านสามารถพัฒนาความสัมพันธ์ได้ เสมือนเลือกสายความสามารถพิเศษให้แก่ตัวละครนั่นเอง นอกจากนี้ในอีกระบบหนึ่ง ก็จะเป็นการปลดล็อกความสามารถ หรือ พลังแฝงอารมณ์ สำหรับชิ้นส่วนเหล่านี้ก็จะกลายมาเป็นการเลือกตู้กาชา

Hitman Reborn เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์

สรุปโดยรวมแล้วเกม Hitman Reborn ยังมีความขาดๆ อยู่บ้าง หากแต่ในเรื่องของเนื้อหา, ภาพ, ธีม รวมทั้ง ระบบ Game Play ก็ถือว่าโอเคอยู่ หากแต่เรื่องที่น่าให้ความใส่ใจในการพัฒนา ก็คือ เรื่องระบบ Story เนื่องจากทางผู้พัฒนายังทำออกมาไม่ค่อยเติมเต็มอารมณ์ผู้เล่นเท่าไหร่นัก

เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor