รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

สิ้นสุดการรอคอย!!! Mount & Blade 2 ประกาศวันวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการ

สิ้นสุดการรอคอย!!! Mount & Blade 2 ประกาศวันวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการ

คุณเคยจินตนาการถึงกองทัพมหึมา เสียงเกราะที่กระทบกัน เสียงร้องของเหล่าทหารกระหายเลือดบ้างไหม เพราะถ้านั้นคือสิ่งที่คุณเคยจินตนาการ

บัดนี้ใกล้ได้เวลาแล้วที่จะจับดาบเข้าต่อสู้ในสงครามแห่งความโกลาหล สุดยอดเกมในตำนานอย่าง Mount & Blade ได้ประกาศวันวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการ หลังจากใช้เวลาพัฒนาเกมมายาวนานถึง 6 ปีด้วยกัน ทาง TaleWorlds ผู้พัฒนาเกมก็ได้ประกาศว่าเกมนี้จะเปิดให้เล่นในรูปแบบ Early Access ในวันที่ 31 มีนาคม 2563 นี้ โดยจะวางจำหน่ายในแพทฟอร์ม Steam, Epic games และ TaleWorlds  โดยผู้พัฒนาก็ได้เผยราคาของเกมในวันวางจำหน่าย ซึ่งจะวางจำหน่ายในราคา $49.99 ตีเป็นเงินไทยประมาณ 1,570.69 บาท ซึ่งถือเป็นราคามาตรฐานสำหรับเกมสมัยนี้   หากว่าคุณเคยเล่น Mount & Blade ภาคแรก คุณจะเข้าใจว่าทำไมเกมนี้ถึงมีผู้เล่นจำนวนมากตั้งตารอคอย และถึงแม้ตัวเกมภาคแรกจะวางจำหน่ายมาได้ 12 ปีแล้ว แต่ปัจจุบันก็ยังมีผู้เล่นจำนวนมากที่ยังเล่นอยู่    โดยตัวเกมนั้นจะให้เราสวมบทบาทเป็นทหารรับจ้างที่ต้องเข้าร่วมรบกับกองทัพต่างๆ เพื่อนำเงินไปซื้อชุดเกราะ ยุทธภัณฑ์ต่างๆ และเราสามารถนำเงินไปจ้างทหารคนอื่นได้ๆ เพื่อสร้างกองทัพของเราเอง แถมเนื้อเรื่องในโหมดผู้เล่นคนเดียวนั้นก็ทำออกมาได้ดีมากๆ มีสถานที่มากมายให้สำรวจ ซึ่งตัวเกมจะให้บรรยากาศแนวยุคกลาง ใครที่เคยเล่นคงจำความรู้สึกตอนอดหลับอดนอนเพื่อเล่นเกมนี้ได้แน่นอน

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ mount & blade ii: bannerlord\
Mount & Blade 2 เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์

ส่วนตัวเกมในภาคสองนี้จะใช้ชื่อว่า Mount & Blade ll Bannerlord ซึ่งภาคนี้จะเพิ่มโหมดผู้เล่นหลายคนเข้ามาด้วย โดยจะมีทั้งโหมด Team Deathmatch, Siege , Free for all และอีกมากมายที่ยังไม่ถูกเปิดเผยออกมา ซึ่งเราก็ได้แต่หวังว่าเมื่อตัวเกมปล่อยออกมาแล้ว มันจะเป็นเกมที่สมบูรณ์ตามที่พวกเราตั้งหน้าตั้งตารอกันมาอย่างยาวนาน อย่างไรก็ตามคงต้องรอติดตามต่อไปครับ

ขอบคุณรูปภาพจาก TaleWorlds

เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor