รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

รีวิว The Sinking City หนีตายโลกแห่งน้ำ

รีวิว The Sinking City หนีตายโลกแห่งน้ำ

สำหรับ The Sinking City จัดเป็นเกมแนวผจญภัยสืบสวน ที่เต็มไปด้วยกลิ่นอายของความสยองขวัญ ในลักษณะมุมมองบุคคลที่ 3 และยังมีฉากจบหลากหลายแบบ เป็นไปตามการตัดสินใจของผู้เล่น

The Sinking City ประสบเหตุน้ำท่วมครั้งใหญ่

เรื่องราวของเมือง Oakmont ซึ่งเมืองที่มีสีสันมาก และร่ำรวยในช่วง ทศวรรษที่ 20 และจากการที่อัดแน่นไปด้วยความหลากหลายของเชื้อชาตินี้เอง จึงทำให้เกิดการเหยียดชาติพันธุ์กันอย่างบ้าคลั่ง นอกจากนี้ เมือง Oakmont ยังมีชื่อเสียงในเรื่องของความลี้ลับอันแสนน่ากลัว ซึ่งในอดีตเคยมีชาวไวกิ้ง และชาวอินเดียนแดง ซึ่งอาศัยอยู่ในแถบนี้มาก่อน โดยมีเรื่องเล่าว่ามี เกิดการปฏิบัติพิธีกรรมทางศาสนาอันน่าตกตะลึง นอกจากนี้ผู้คนในท้องก็ไม่ค่อยต้อนรับยินดีต้อนรับคนแปลกหน้าเสียเท่าไหร่นัก

หากแต่แล้วจู่ๆ เมือง Oakmont ก็จมอันเนื่องมาจากเหตุน้ำท่วมครั้งใหญ่ ทำให้ถนนหลายสายถูกตัดขาด เพราะมวลน้ำจำนวนมหาศาลนี้เอง และจากความเสียหายดังกล่าว ยังมาพร้อมสิ่งมีชีวิตอันสุดแปลกประหลาด ที่ออกมาเดินเล่นเพ่นพ่านไปตามถนนอย่างโจ๋งครึ่ม

โดยผู้เล่นจะได้รับบทบาท เป็นนักสืบเอกชน ที่รับภารกิจมาจากรัฐบาล ให้ออกมาสืบสวนพร้อมศึกษาเรื่องราวลี้ลับต่างๆเนื่องจากทางการไม่อยากยุ่งยาก เนื่องจากจะส่งผลต่อชื่อเสียงทางการเมือง จึงเลือกหนทางในการช่วยในแบบลับๆ ทำให้เขาต้องออกมารวบรวมข้อมูล พร้อมทั้งสืบหาข่าวสารต่างๆ อีกทั้งยังต้องทำการไขคดี และยังต้องรับมือกับสิ่งมีชีวิตอมนุษย์ที่น่ากลัวมากซึ่งโผล่มาจากใต้บาดาลอีกด้วย

The Sinking City เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์

สำหรับการเล่นเกมนี้มีความเป็นเอกลักษณ์ Adventure ค้นหาเกมสืบสวนทั่วไป เพื่อไขปริศนาว่าเกิดเรื่องอะไรขึ้นกันแน่ และในอีกบรรยากาศหนึ่ง ก็คือ การเอาตัวรอดออกไปให้จงได้ เนื่องจากเกมนี้เต็มไปด้วยบรรยากาศสัตว์ประหลาดให้ได้ยิงกันแบบเมามันเลยทีเดียว นอกจากนี้บางตัวถ้าสามารถฆ่าได้ก็เท่ากับปิดเคสได้เลย อันเต็มไปด้วยความหลากหลายในการใช้อาวุธยิงต่างๆ เช่น ปืนลูกซอง, ไรเฟิล, ปืนกล, ปืนพก และอื่นๆ อีกมากมาย

เครดิตภาพ steampowered

เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor