รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

PlayStation4 แห่ลดราคา หรือจะเป็นเพราะการมาของ PlayStation5

PlayStation4 แห่ลดราคา หรือจะเป็นเพราะการมาของ PlayStation5

ช่วงนี้เราได้เห็นโปรลดราคาต่างๆของทาง PlayStation4 อาจเป็นเพราะในปี2020นี้ อาจมีการปล่อยตัวเครื่อง PlayStation5 จึงทำให้ช่วงนี้ไม่ว่าเราจะเข้าไปในเเอพ Shopping ไหนๆก็จะพบกับ PlayStation4 ลดราคากันเต็มไปหมด ซึ้งอาจทำให้คนที่ต้องการหันมาเล่นเกมในช่วงนี้เเละมีงบที่มีจำกัดต้องคิดถึงความคุ้มค่าเป็นอย่างมาก ต้องขอบอกเลยว่าถ้าจะซื้อตอนนี้ คุ้มมากๆ เพราะทาง PlayStation จะยังลงเกมให้ตัวเครื่องPlayStation4 อีกประมาณ 1 ปี เเละนี้คือคำถามที่เราได้ยินบ่อยเเละรวบรวมมาตอบกันถึงความคุ้มค่าเเละเเนะนำคนที่ต้องการเป็นเจ้าของเครื่อง PlayStation4 นี้

เครื่องPro หรือ Slim ดี?

PlayStation4 เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์

รูปจาก:https://www.valuewalk.com/2016/09/ps4-slim-vs-ps4-pro/

ความเเตกต่างของ2เครื่องนี้ ก็คงต้องเป็นเรืองของความเเรงของเครื่อง โดยเครื่องPRO จะมีความเเรงที่สูงกว่าเครื่อง Slim เเต่ก็เเลกมากลับราคาที่สูงขึ้นมาหน่อย สำหรับคนที่ไม่ซีเรียสมากเรื่องกราฟฟิก ก็ขอเเนะนำว่าเครื่อง Slim จะเหมาะมากกว่า เพราะในทางเกมกันเล่นต่างๆก็ไม่ได้เเตกต่างกัน มีเพียงเเค่Framerate กับ Graphics เท่านั้นที่เปลี่ยน

PlayStation4 เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์

เล่นเกมในโหมด Online Multiplayer

Credit:https://www.playstation.com/en-us/explore/playstation-plus/

สำหรับคนที่ชอบเล่นเกมออนไลน์ก็อาจจะสงสัยว่าเครื่อง PS4 เล่นเกมออนไลน์ได้หรือไม่ ก็ต้องขอบอกเลยว่าเล่นได้ครับ เเละมีคนเล่นเยอะมากด้วยเพราะฉะนั้นไม่ต้องห่วงว่าจะซื้อมาเล่นออนไลน์เหงาๆคนเดียว โดยจะสามารถเล่นเกมออนไลน์ได้ด้วยเป็นสมาชิก PlayStationPlus ประโยชน์ของการเป็นสมาชิกก็จะมีการได้เล่นเกมออนไลน์ มีเกมเเจกให้ฟรีในเเต่ละเดือน มีโปรลดราคาหากจะซื้อเกมด้วยวิธี Digital Dowloard

เล่นเกมเก่าๆได้มั้ย

PlayStation4 เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์

credit:https://www.playstation.com/en-us/explore/playstation-now/

หลายคนอาจจะคิดถึงเกมเก่าๆของทางเครื่องเกม PlayStation เลยอาจสนใจว่าเครื่องเกมนี้มีระบบที่สามารถเล่นเกมเก่าจากเครื่องเก่าๆได้หรือไม่ ก็คงต้องเเสดงความยินดีพร้อมกับเสียใจในเวลาเดียวกัน โดยทางPlayStation ได้ออกระบบ Streamming ที่มีชื่อ PlayStationNow ที่สามารถเล่นเกมเก่าผ่านการ Streamming ได้ เเต่น่าเสียดายที่ระบบ PlayStationNow นี้ไม่ได้เปิดให้ใช้บริการในโซนทางบ้านเรา ก็ต้องหวังกันต่อไปให้ทางPlayStation ได้เปิดให้บริการทางบ้านเรา

บทความนี้อาจเป็นประโยชน์กับคนที่กำลังจะตัดสินใจว่าจะซื้ออยู่เเละมีงบที่จำกัดเเละชื่นชอบในการเล่นเกมเเละในปลายปีouhเราอาจได้ข่าวดีเกี่ยวกับ PS5 เเต่สำหรับคนที่มีงบจำกัดก็ขอเเนะให้ซื้อ PS4 มาเล่นรอราคาของเครื่อง PS5 กันก่อนจะดีกว่า หรืออาจจะเก็บตังรอPS5 ทีเดียวก็ได้ทุกคนอาจจะมีคำตอบของตัวเองกันเเล้ว เราก็ขอให้ทุกคนสนุกกับการเล่นเกมนะครับ

เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor