รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

บอร์ดเกมแนะนำสำหรับมือใหม่ เล่นง่าย สนุก ฮา

บอร์ดเกมแนะนำสำหรับมือใหม่ เล่นง่าย สนุก ฮา

สำหรับบอร์ดเกมในปัจจุบันนี้ ต่างก็มีความหลากหลาย และมีความน่าสนใจ ไม่แพ้เกมในโทรศัพท์มือถือเลย เพราะนอกจากจะเป็นการเล่นเป็นหมู่คณะ ทำเป็นกิจกรรมในชีวิตจริงแล้ว ทุกคนสามารถเล่นเกมแล้วมาสนุกสนานด้วยกันอีกด้วย สำหรับผู้ที่กำลังหัดเล่นหัดเล่นบอร์ดเกม แต่ไม่รู้จะเริ่มต้นจากเกมไหนดี ที่มีความง่าย และสะดวก ไม่ยากจนเกินไปวันนี้เราก็มาแนะนำกันค่ะ

Skull

สำหรับบอร์ดเกมในปัจจุบันนี้ ต่างก็มีความหลากหลาย และมีความน่าสนใจ ไม่แพ้เกมในโทรศัพท์มือถือเลย เพราะนอกจากจะเป็นการเล่นเป็นหมู่คณะ
Skull เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์

อีกหนึ่งเกมที่สนุก เพราะว่าผู้เล่นจะต้องพยายามสร้างเรื่องให้แนบเนียนและโกหกผู้เล่นคนอื่น เหมาะสำหรับผู้เล่นมือใหม่อย่างแท้จริง โดยในช่วงเริ่มต้นของเกม ผู้เล่นจะได้รับการ์ดดอกไม้ และการ์ดหัวกะโหลก ซึ่งวิธีการเล่นก็คือ คุณจะต้องทายจำนวนดอกไม้ที่มีอยู่ในวงนั้น อย่างน้อยให้ถูกต้อง 2 ครั้ง หรือให้เพื่อนคนอื่นเปิดการ์ดหัวกะโหลกให้ได้ ซึ่งถือว่าต้องออกจากเกมไป ความจริงแล้วเกมนี้ สนุกกว่าที่คิดจริงๆ เพราะว่านอกจากจะเล่นได้แล้ว ก็ยังมีการลุ้นอีกด้วยว่า ในการเปิดการ์ด ในทุกๆ รอบนั้น จะสามารถเชื่อใจในคำพูดของเพื่อนได้หรือไม่ และแน่นอนว่าการ์ดโกหกประเภทนี้ ยิ่งมีสมาชิกเล่นหลายคนมากเท่าไหร่ ก็ยิ่งสนุกมากเท่านั้น เพราะฉะนั้นเกมนี้ จะมีความสนุกถึงที่สุด เมื่อมีสมาชิก 4-6 คน

Cockroach Poker

Cockroach Poker เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์

สำหรับเกมนี้เป็นเกมโกหกอีกประเภทหนึ่ง ที่เล่นได้ง่ายมาก แถมฮามากๆ อีกด้วย นั่นก็คือ คุณจะได้รับการ์ด ซึ่งเป็นการ์ดสัตว์นานาชนิด และสัตว์ส่วนใหญ่นั้นก็จะไม่ค่อยเป็นสัตว์ที่น่าอภิรมย์เท่าไหร่ สำหรับจุดมุ่งหมายของการเล่นเกมนี้ ก็คือคุณจะต้องให้การ์ดกับเพื่อนคนหนึ่ง ใครก็ได้หากแต่ว่าคนๆ นั้น จะต้องให้ครบสัตว์ตัวเดียว 4 ใบ เขาก็กลายเป็นร่างเป็นสัตว์ตัวนั้น เช่น แมลงสาบ, แมงมุม, คางคก เป็นต้น ซึ่งก็ถือว่าสิ้นสุดเกมไป 1 รอบ แต่ว่าวิธีการก็คือคุณจะต้องบอกเพื่อนว่าคุณจะส่งการ์ดอะไรให้เขา โดยถ้าเขาเชื่อ แต่คุณโกหกแปลว่า เขาก็จะเก็บการ์ดของคุณไปเรื่อยๆ หลังจากนั้นเขาก็จะกลายเป็นสัตว์ตัวนั้นไปนั่นเอง เป็นเกมเกรียนที่แกล้งกันได้แบบขำๆ

และนี่ก็คือเกมที่เข้าใจง่ายๆ แถมเฮฮาและสนุกสนานมากๆ ถ้าคุณได้หลงเข้ามาในโลกแห่งเกมแล้ว รับรองว่าถอนตัวยากมากๆ เลย

เครดิตภาพ goldengoblingames

เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor