รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

2บอร์ดเกม ชวนหัวร้อน! อยากรู้ต้องลอง

2บอร์ดเกม ชวนหัวร้อน! อยากรู้ต้องลอง

เมื่อพูดถึงเกมแล้ว แน่นอนว่าเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ชื่นชอบสำหรับใครหลายๆ คน อีกทั้งยังเป็นหนึ่งในกิจกรรม ที่สามารถทำได้เป็นหมู่คณะ เพื่อเสริมสร้างมิตรภาพในหมู่เพื่อนฝูงได้เป็นอย่างดี แต่ถ้าเกมนั้นกลับทำให้สมาชิกกลุ่มเกิดการหัวร้อนและแตกคอกันเองล่ะจะเป็นอย่างไร?! วันนี้เราจึงได้มานำเสนอบอร์ดเกมที่สามารถทำลายมิตรภาพระหว่างคุณกับเพื่อนได้

Salem 1692

Salem 1692 เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์

มีเนื้อหาเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับเมืองซาเล็มใน ปี1692 ซึ่งในสมาชิกของคุณนั้น จะมีแม่มดแฝงตัวอยู่ 1 คน ในช่วงต้นของการเริ่มเกม แต่เมื่อเวลาผ่านไปสักพักแม่มดก็จะสามารถเพิ่มจำนวนขึ้นได้ ซึ่งคุณในฐานะที่เป็นชาวบ้าน จะต้องพยายามหาแม่มดตัวจริงให้เจอ เนื่องจากว่าเป้าหมายหลักของแม่มด ก็คือ ทำให้ชาวบ้านทุกคนให้หมดลมหายใจ!

ในช่วงเริ่มต้น สมาชิกทุกคนจะได้รับการ์ดบทบาท ซึ่งจะได้รับ 3 – 5 ใบ ขึ้นอยู่กับจำนวนผู้เล่น เกมจะเริ่มต้นขึ้น เมื่อผู้เล่นคนอื่นๆ สามารถใช้การ์ดที่ตนเองมีอยู่ ในการกลั่นแกล้งคนอื่นได้ เช่น มอบไม้กางเขน ให้แก่ สมาชิกที่มีความสำคัญและอยากปกป้อง หรือใช้การ์ดเพื่อเผาการ์ดในมือคนอื่นทิ้ง เป็นต้น ซึ่งความสนุกของบอร์ดเกมนี้ ก็คือ การกลั่นแกล้งผู้อื่นพร้อมทั้ง คนที่เป็นแม่มดก็พยายามตีหน้าเศร้าเล่าความเท็จให้ได้มากที่สุด เพื่อไม่ให้คนอื่นจับได้ว่าตนเองเป็นแม่มดนั่นเอง

I’m The Boss

I’m The Boss เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์

ถ้าชีวิตจริง ในการทำงานจริงของคุณ ยังเครียดไม่พอลองมาเล่นเกมบอร์ดเกมนี้ดู โดยผู้เล่นจะได้รับหน้าที่บทบาทเป็นเจ้าของบริษัท ในช่วงตั้งต้นนั้น เขาก็จะมีลูกจ้างอยู่ 1 คน หลังจากนั้นในการเล่นแต่ละตา ก็จะมีผู้รับบทเป็นบอส เขาสามารถเลือกได้ว่า จะให้ผู้เล่นคนไหนมาทำโปรเจคบ้าง และจะได้เงินเดือนเท่าไหร่ ซึ่งจะมีความสนุก อยู่ที่การเจรจาต่อรอง เช่น ถ้าลูกน้องเรียกค่าจ้างมากเกินไป แน่นอนเขาก็อาจจะไม่จ้าง หรือถ้าจ้างถูกเกินไป แน่นอนว่า ลูกน้องก็จะไม่ยอมทำงานต่อ โดยคุณก็อาจจะยอมลดค่าตัว เพื่อรับงาน หรือขโมยพนักงานของบริษัทอื่นมาเป็นของตัวเอง เป็นต้น สร้างความเฮฮาปาร์ตี้ได้อย่างมากเลยทีเดียว

เป็นอย่างไรกันบ้างคะแค่ฟังดูก็รู้สึกสนุกสนานมากเลยใช่ไหม แต่อย่างไรก็ตามแม้จะหัวร้อนมากแค่ไหน แต่หลังจากเลิกเล่นเกมแล้ว ทุกคนก็กลับมาเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน ก็จะทำให้การเล่นเกมนั้นมีความสุขมากยิ่งขึ้นค่ะ

เครดิตภาพ bebreview

เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor