รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

รีวิว :: เกม Where’s My Water? เกมปริศนาตัวต่อ

รีวิว :: เกม Where's My Water? เกมปริศนาตัวต่อ

เกม Where’s My Water? เป็นเกมปริศนาตัวต่อ ที่พัฒนาโดย American studio Creature Feep และเผยแพร่โดย Disney Mobile วางจำหน่ายบนระบบปฏิบัติการ iOS และ Android เกมที่ผู้เล่นต้องส่งน้ำไปยังจระเข้ Where’s My Water? ได้รับการยกย่อง ในเรื่องของรูปแบบกราฟิกที่มีความสวยงาม และน่าเล่นมาก ๆ

Game Play

เรื่องราวของจระเข้ที่อาศัยอยู่ในระบบท่อระบายน้ำ ในเมืองที่เกลียดความสกปรก แต่เมื่อใดก็ตามที่พวกเขาพยายามจะอาบน้ำ สิ่งสกปรกต่าง ๆ ที่อยู่ในท่อระบายน้ำ จะพยายามขัดขวางการไหลของน้ำประปา ไปยังบ้านต่าง ๆ ซึ่งเจ้าจระเข้ก็รออาบน้ำอยู่ โดยผู้เล่นจะต้องช่วยในการขุดผ่านดิน พร้อมทั้งเปลี่ยนเส้นทางน้ำ ไปสู่ทางเข้าที่นำไปสู่อ่างอาบน้ำ เมื่อปริมาณน้ำที่ต้องการ ถูกส่งตรงไปถึงอ่างอาบน้ำจนเต็ม ก็จะผ่านไปในด่านต่อไป แต่ถ้าน้ำทั้งหมดไหลหลากออกไป ผู้เล่นก็จะเสียระดับ โดยมีเจ้าเป็ดยาง 3 ตัวคอยบ่งบอกถึงระดับน้ำ

โดนในบางด่านจะมีสาหร่ายที่ คอยดูดซับน้ำ และเติบโตเพื่อป้องกันของเหลวชนิดอื่น ๆ จะปรากฏขึ้นในบางครั้ง นอกจากนี้ยังมีพิษที่คอยซึมเข้ามาปนเปื้อนในน้ำ เพียงแค่พิษหยดเดียว ก็จะเกิดการปนเปื้อนน้ำบริสุทธิ์ก็จะถูกเปลี่ยนให้เป็นพิษ และยังมีโคลนตมซึ่งจะกัดเซาะสิ่งสกปรกต่าง ๆ ทำให้เกิดปฏิกิริยากับน้ำทำลายน้ำ และในที่สุดโคลนก็จะแข็งตัวเป็นสิ่งสกปรก น้ำก็จะกลายเป็นโคลนทันที ถ้าพิษไหลซึมหรือโคลนเดินทางมาถึงทางเข้า ระดับน้ำก็จะหายไปและจะทำให้คุณเริ่มต้นใหม่โดยอัตโนมัติ พิษโคลนและระเบิดจะฆ่าเป็ดยางทั้งหมดเมื่อถูกสัมผัส หากแต่อย่างไรก็ตามพิษจะทำลายสาหร่ายที่รุกรานเมื่อสัมผัสเข้าหากัน ทำให้ผู้เล่นจำเป็นที่จะต้องมีการวางแผนให้ดี ๆ และเลือกใช้ของที่ขัดกันมาทำให้น้ำเกิดการเติมเต็ม และใสสะอาด จนทำให้ผ่านได้นั่นเอง

กม Where's My Water? เป็นเกมปริศนาตัวต่อ ที่พัฒนาโดย American studio Creature Feep และเผยแพร่โดย Disney Mobile วางจำหน่ายบนระบบปฏิบัติการ iOS และ Android เกมที่ผู้เล่นต้องส่งน้ำไปยังจระเข้
Where’s My Water? เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์

ถ้าคุณชอบจระเข้ตัวอ้วนแสนน่ารัก และอยากทำให้พวกเขาอาบน้ำ เกม Where’s My Water? เป็นอีกเกมที่จะทำให้คุณพัฒนาความคิด และได้ทำให้เจ้าจระเข้มีความสุข

เกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor