รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

รีวิวเกม Android : Majesty เกมวางแผนอาณาจักร สนุกมาก

รีวิวเกม Android :: Majesty เกมวางแผนอาณาจักร สนุกมาก

Majesty เป็นเกมที่มีความสนุกสนาน และท้าทาย เป็นการผสมผสานระหว่างกลยุทธ์แบบเรียลไทม์ เป็นการสวมบทบาท เฉกเช่นเดียวกับเกมไขปริศนา และเกมวางแผน ที่ต้องใช้ความความมุ่งมั่นอย่างแรงกล้า ที่จะเล่นเกมให้ประสบความสำเร็จได้

วางแผนอาณาจักร ในโลกแฟนตาซียุคกลาง

โดย Majesty เป็นเกมวางแผนแบบเรียลไทม์ ที่อ้างอิงถึงโลกแฟนตาซียุคกลาง เป้าหมายของคุณ คือ สร้างอาณาจักรของคุณ และพยายามขยายอาณาจักรให้เกรียงไกร หากแต่ปัญหาก็คือ มีผู้คนมากมาย และสิ่งมีชีวิตที่อยู่ข้างนอกซึ่งไม่ต้องการให้คุณละเมิดสิทธิของพวกเขา ไม่ว่าจะเป็นพลเมืองที่อุทิศตนของราชอาณาจักรอื่น ๆ หรือเพียงแค่ในฐานะปัจเจกบุคคล รวมทั้งผู้ที่ไม่ต้องการเห็นความก้าวหน้าของคุณ

คุณจะต้องสร้างการป้องกันทางทหาร สถาบันทางวัฒนธรรม รวมทั้งทุกสิ่งทุกอย่างที่จะทำให้ประชาชนของคุณพึงพอใจ และสร้างความเจริญรุ่งเรือง ในขณะเดียวกันคุณก็จะต้องซ่อมแซม สิ่งที่ได้รับความเสียหายต่าง ๆ จึงต้องบริหารการปกครองเพื่อหาเงินภาษีที่มากเพิ่มขึ้น ในช่วงแรกของการเล่น Majesty แทบไม่ได้แตกต่างจากเกมกลยุทธ์แบบเรียลไทม์จากเกมสร้างอาณาจักรอื่นๆ ที่วางจำหน่ายในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาเลย

แต่เมื่อคุณเล่นไปเรื่อย ๆ เชื่อเถอะ คุณจะหยุดไม่อยู่! คุณจะต้องดูแลอาณาจักรเล็ก ๆ แห่งนี้ให้พัฒนา ด้วยการสำรวจทรัพยากร จัดการเศรษฐกิจ และจัดการกับเรื่องราวอื่น ๆ ทั้งหมด Majesty เป็นเกมที่ผสมผสานในหลาย ๆ รูปแบบที่ค่อนข้างสนุก อีกทั้งยังมีองค์ประกอบอื่น ๆ อีก เช่น ฮีโร่,  สัตว์ประหลาด, ฤดูกาลที่เปลี่ยนแปลงไป และอื่น ๆ คุณสามารถกำหนดค่าเงินรางวัล เพื่อเป็นแรงจูงใจให้เหล่าฮีโร่เพื่อไปออกสำรวจพื้นที่ใหม่ ๆ หรือโจมตีเมืองศัตรูได้อีกด้วย

  Majesty ยอดเยี่ยมมากสำหรับการฆ่าเวลาบนรถไฟใต้ดิน หรือรถบัส มาพร้อม Game Play ที่สนุก มาสวมเสื้อคลุมของผู้ปกครองของอาณาจักรเล็ก ๆ และพยายามตัดสินใจเลือกสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับประชาชนของคุณ ต่อสู้กับสัตว์ประหลาด สำรวจ และสร้างสิ่งใหม่ที่ยิ่งใหญ่กว่าเดิมกัน

เครดิตภาพ :steampowered

เกมมือถือ เกมออนไลน์

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor