รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

รีวิวเกม Android: เกม Dandara แรงโน้มถ่วง สำรวจโลก

รีวิวเกม Dandara แรงโน้มถ่วง สำรวจโลก

น่าสนใจมากสำหรับเกมที่เป็นสไตล์ Metroidvania พร้อมทั้งเพลิดเพลินไปกับเรื่องราวของตัวละครอย่าง Dandara พวกเราไปทำความเข้าใจกับเกมแนวนี้กันเลย

Dandara บอกเล่าเรื่องราวของผู้หญิงที่ต่อสู้ เพื่อป้องกันการล่มสลาย ที่กำลังจะเกิดขึ้นในโลกของเธอ เธอเดินทางไปในทุกทิศทาง จนกระทั่งได้พบตัวละครที่น่าสนใจต่าง ๆ มากมาย เธอสู้เพื่อความอยู่รอด และแน่นอนว่าหนทางข้างหน้ามีความท้าทายรอคุณอยู่ คุณจะได้ท้าทายไปกับแรงโน้มถ่วงแปลก ๆ ในขณะเดียวกันคุณก็จะได้สำรวจโลกที่ไม่เหมือนใครและค้นพบความลึกลับ ขอยกย่องเลยว่า Dandara เป็นเกมที่ยอดเยี่ยม

เสิร์ฟพร้อมเกลือเล็กน้อย

Dandara เป็นเกมสไตล์ Metroidvania ที่มีวิธีการเคลื่อนไหวที่เป็นเอกลักษณ์ การเล่นเกมรูปแบบนี้อาจไม่หวือหวาจนถึงขนาดทำให้โลกลุกเป็นไฟ แต่อย่างไรก็ตามสนุกสนานเกินพออย่างแน่นอน เรื่องราวหมุนรอบผู้หญิงคนหนึ่งชื่อ Dandara ที่ต้องต่อสู้กับพวกชั่วร้าย สำหรับเกมนี้อาจไม่จำเป็นต้องมีการพูดคุยกันมากมาย หากแต่รูปแบบการเล่นต่างหาก ที่เป็นสิ่งที่สำคัญ ซึ่งคุณจะต้องทำความเข้าใจให้ดี

สิ่งหนึ่งที่ทำให้เกมนี้แตกต่างจากเกมรุ่นเก่าคือ วิธีที่คุณเดินทางระหว่างสถานที่ต่าง ๆ แทนที่จะเป็นมาตรฐานทั่วไป หากแต่ตัวละครจะถูกจำกัด ให้กระโดดข้ามแนวทแยง คุณสามารถเอียงโทรศัพท์ของคุณไปในทิศทางที่คุณต้องการ หลังจากนั้นก็กดปุ่มเคลื่อนไหว เพียงเท่านี้ตัวละครของคุณก็พุ่งผ่านหน้าจอแล้ว การต่อสู้กีบหัวหน้านั้นค่อนข้างรุนแรง และคุณจะต้องใช้คลังแสงของคุณเพื่อกำจัดให้สิ้นซาก เพราะฉะนั้นคุณจะต้องใช้ทักษะที่ฝึกฝนมา ทุ่มเททุกอย่างไปกับการต่อสู้นี้!

สุดท้ายนี้สำหรับคุณผู้อ่านที่เป็นเด็กรุ่นใหม่ ที่ไม่รู้จักว่าเกมสไตล์ Metroidvania คือเกมอะไร เราต้องขออธิบายก่อนว่า คำ ๆ นี้ คือ เกมแนว Action-Platformer นี้ ได้ผสมผสานเอกลักษณ์ ของสุดยอดเกมดังระดับตำนาน อย่าง Metroid และ Castlevania : Symphony of The Night มารวมกัน จนกระทั่งกลายระเบิดพลัง กลายเป็นเกมที่มีการออกค้นหาฉากอันสุดตื่นเต้น และค้นหาอาวุธ ตลอดจนค้นหาความสามารถใหม่ ๆ ในการนำไปสู้ในพื้นที่ที่มีความยากต่อไป Dandara มีรากฐานที่มั่นคง แต่มีข้อบกพร่องบ้างเล็กน้อย ถึงแม้เกมนี้จะมีความไม่สมบูรณ์ แต่นักเล่นเกมจำนวนมากก็สนุกกับเกมนี้

เครดิตภาพ nintendo

เกมมือถือ เกมออนไลน์

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor