รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

ซุ่มสร้างภาคใหม่! Rockstar Games ซุ่มสร้าง GTA ภาคใหม่

Rockstar Games ซุ่มสร้าง GTA ภาคใหม่

      แฟนๆเกม Grand Theft Auto เตรียมตัวกันได้เลยกับภาคใหม่ โดยมีข่าววงในว่า ค่าย Rockstar Games ซุ่มสร้าง GTA ภาคใหม่ หลังพัฒนา Red Dead 2 เสร็จแล้ว แต่ทว่าขนาดของเกมจะลดลง เมื่อเทียบกับภาคอื่นๆ เรื่องนี้จะเป็นยังไง? ไปดู

      ดูเหมือนทีมพัฒนาของ Rockstar Games กำลังซุ่มสร้าง GTA ภาคใหม่อยู่ โดยมีรายงานว่าขนาดของเกมดูเหมือนจะลดลงด้วย เมื่อเทียบกับเกมภาคอื่น โดยมีแหล่งข่าวที่มีความใกล้ชิดกับทีมพัฒนา ได้เปิดเผยกับ IGN ว่า

“หลังจากที่พวกเขานั้น พัฒนาเกม Red Dead Redemption 2 เสร็จแล้ว  โดยเกมต่อไปที่พวกเขาจะทำก็คือ Grand Theft Auto ภาคใหม่”

       จากรายงานยังบอกอีกด้วยว่า Grand Theft Auto ภาคใหม่นั้น จะเป็นเกมที่มีขนาดกลางเท่านั้น อย่างที่ทุกคนทราบกันดีว่า ตามมาตรฐานของ Rockstar Games นั้น จะพัฒนาเกมที่มีขนาดใหญ่ ถึงแม้ว่าเป็นเกมขนาดกลางๆ แต่ก็จะทำการอัพเดทเรื่อยๆ จนเกมมีขนาดที่ใหญ่มากขึ้นเรื่อยๆเช่นเดียวกัน

         แน่นอนว่าแฟนๆคงต้องรอกันไปก่อนกับ Grand Theft Auto ภาคใหม่ ที่ยังอยู่ในช่วงของการพัฒนา ส่วนเรื่องที่เกมโดนลดขนาดลงนั้น อาจจะเป็นการลดกระบวนการทำงานลง เพราะพวกเขาทำงาน 100 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ จากการพัฒนา Red Dead Redemption 2 เพื่อให้ทีมพัฒนามีเวลาทำอย่างอื่นมากขึ้นด้วย

        อีกส่วนหนึ่งก็มาจากการปรับเปลี่ยนภายในองค์กร ทำให้หลายๆอย่างนั้นเปลี่ยนไป หลักจากการลาออกของ Dan Houser ผู้ร่วมก่อตั้ง Rockstar Games

       ก็คงต้องรอประกาศกันอย่างเป็นทางการกันต่อไปกับ GTA ภาคใหม่ ซึ่งตอนนี้ก็ยังคิดว่าแฟนๆอาจจะได้เห็นตัวเกมในเร็วๆนี้ สำหรับตอนนี้ก็คงจะต้องเล่น GTA ที่เป็น Online กันไปก่อน หรือ เกม Red Dead Redemption 2 ที่เพิ่งจะพัฒนากันเสร็จ เรียกได้ว่ายังเป็นแค่ข่าวลือเท่านั้น แต่ก็น่าสนใจมากสำหรับเกมที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลกอย่าง “Grand Theft Auto”

Credit Pic:Blogone

เกมมือถือ เกมออนไลน์

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor