รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

รีวิวเกม Star Wars Empire At War เกมเก่าน่าเล่น แฟนบอยหนังไม่ควรพลาด

รีวิวเกม Star Wars Empire At War เกมเก่าน่าเล่น

หากนึกถึงภาพยนตร์แนว Sci-Fi หลายท่านคงนึกถึงภาพยนตร์ในดวงในของแต่ละคนแต่ว่า คงไม่เคยมีใครไม่เคยได้ยินชื่อเสียงของภาพยนตร์ระดับตำนานที่มีแฟนคลับเป็นจำนวนมากมายทั่วโลกนั่นก็คือ Star Wars นั่นเอง สำหรับวันนี้จะมาพูดถึงเกม Star Wars Empire At War ที่เหมาะสำหรับแฟนบอยของหนังเรื่องนี้

ถ้าพูดถึง Star Wars สิ่งที่แรกที่คงจะนึกถึงก็เหล่าเจไดและอาวุธคู่กายของพวกเขา แต่จะเป็นอย่างไรถ้าหากคุณได้ควบคุมกองทัพต่อสู้เพื่อฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งหล่ะ วันนี้เราจะพาท่านไปรู้จักกับเกมที่เหล่าสาวกต้องพลาดไม่ได้อย่างแน่นอน เกมที่เราจะพูดถึงวันนี้ก็คือ Star Wars Empire At War นั่นเอง

ตัวเกมเป็นอย่างไร?

ตัวเกมเป็นเกมแนว RTS หรือ Real-time Strategy พัฒนาโดย Petoglyph Games วาง จำหน่ายเมื่อปี 2006 บนแพลตฟอร์ม PC และ Mac ตัวเกมวางจำหน่ายผ่านทาง Steam เป็นแพ็คเก็จที่มีภาคเสริมเข้ามาด้วยในชื่อ Star Wars Empire At War Gold Pack ซึ่งมีภาคเสริมมาด้วยและมีการเพิ่มฝ่ายและยูนิตใหม่ๆเข้ามา พร้อมทั้งภารกิจใหม่และแผนที่ให้เราได้เลือกเล่นกันอย่างเพลิดเพลินเลยทีเดียว

เนื้อเรื่องของเกม

เหตุการณ์ในเกมเกิดที่ขึ้นเป็นเหตุการณ์ที่นำไปสู่ภาพยนตร์ภาค The New Hope ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของการต่อสู้ระหว่าง Galactic Empire และเหล่า Rebellion รูปแบบการเล่นเราจะได้เล่นเป็นทั้งฝ่าย Rebellion และ Empire หรือ Zann Consortium ในภาคเสริม การรบเราจะได้ควบคุมกองทัพทั้งบนบกและในอวกาศ

นอกจากนั้นยังรูปแบบการเล่นที่เรียกว่า Galactic Conquer โดยที่เราจะต้องยึดดวงดาวต่างๆของศัตรูและผูกมิตรกับผู้ที่ไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใดมาเป็นพันธมิตรของเราเพื่อเอาชนะ

ตัวเกมได้เอาทุกอย่างในภาพยนตร์มาให้เราได้เล่นในเกมนี้ที่ทำให้แฟนหลายๆคนต้องถึงกับตื้นตันกันเลยทีเดียว อาทิเช่น Darth Vader, Obi-wan Kenobi, Boba Fett หรือแม้แต่เจไดที่ทรงพลังอย่าง Yoda ก็ได้มาอยู่ในเกมให้เราได้เล่นกันอีกด้วย ส่วนยานพาหนะที่เป็นเอกลักษณ์ที่ทุกคนต้องจนจำได้ เช่น AT-AT, Star Destroyer หรือยาน Tie Fighter ที่ส่งเสียงไม่เหมือนใครก็มีด้วย นอกจากนี้ตัวเกมยังมีฟังก์ชั่นที่ทำให้มุมกล้องของเราเป็นโหมดภาพยนตร์อีกด้วย ทำให้เหล่าสาวกได้เสพสงครามทั้งบนบกและอวกาศได้อย่างเต็มที่กันเลย

            ใครที่เป็นสาวก Star Wars และอยากได้ประสบการณ์การรบทางบกและอวกาศแล้วหล่ะก็คุณจะไม่ผิดอย่างแน่นอน เพราะแค่คุณได้เห็นเหล่ายานอวกาศลอยไปมาไล่ยิงกันเหมือนในภาพยนตร์น่าจะเป็นความฟินของเหล่าสาวกอยู่แล้ว

#เกมStarwars #เกมมือถือ #เกมออนไลน์ #เกมพีซี

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor