รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

3 พฤติกรรมสุดปวดใจในเกม ROV

3 พฤติกรรมสุดปวดใจในเกม ROV

        เรียกได้ว่าปัจจุบันนี้ เกมแนว MOBA ยอดฮิตในมือถือคงจะหนีไม่พ้น ROV จากค่าย GARENA ซึ่งถ้าหากว่าเพื่อนๆ ได้เล่นเกมนี้อยู่ล่ะก็คงต้องได้เจอกับ พฤติกรรมสุดปวดใจ รวมถึง โมเม้นสุดเกรียนต่างๆ ที่เกิดขึ้นได้อยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นการไม่ช่วยทีมของเพื่อน รวมไปถึง เหตุการณ์ต่างๆ ที่มากมายซะเหลือเกิน สำหรับวันนี้เราจะยกตัวอย่างมาพูดถึงกัน 3 แบบ ดังนี้

พฤติกรรมสุดปวดใจ “คนไทยหัวใจแครี”

      ฮีโร่ในตำแหน่ง “แครี่” ถือได้ว่าเป็นตำแหน่งสำคัญในทีม เพราะคือความหวังหมู่บ้านที่สาดดาเมจเข้าไปในช่วงทีมไฟต์ ได้ดีที่สุด บางครั้งจะพาทีมไล่ Kill ได้แบบถล่มทลาย แต่ตำแหน่งนี้ควรมีแค่ 1 เพราะองค์ประกอบในทีม จะต้องมี ซัพพอร์ท เลนกลาง ฟาร์มป่า ออฟเลน ซึ่งจะต้องรวมทีมได้สัมพันธ์กันที่สุด แต่เมื่อดราฟตัวครั้งใด มีแต่จะเล่นแครี่กันหมด เรียกได้ว่าเพื่อนๆที่เล่นเกมนี้ ก็คงจะต้องพบเจอโมเม้นนี้กันอยู่บ่อยๆ “แครี่ 4 ตัวงี้”

พฤติกรรมสุดปวดใจ “ฉันรักฟามร์มป่า”

        ตำแหน่ง “ฟาร์มป่า” คืออีกตำแหน่งที่ผู้เล่นแย่งกันเล่นมากอยู่เหมือนกัน เพราะส่วนใหญ่จะเป็นสาย “แอสซาซิน/ไฟต์เตอร์” เพื่อลอบสังหารได้แบบเนียนๆ กับ การได้ไอเท็มที่ไว มักจะเป็นตัวเดินเกม ที่มีความสำคัญอย่างยิ่งต่อทีม สิ่งสำคัญคือการเดินเกมที่ต้องคอยช่วยเพื่อนๆ ในทุกๆเลน แต่โมเม้นที่เจอ บางครั้งก็เจอแบบ “ฟาร์มอย่างเดียว ไม่เหลียวมองใคร” เชื่อว่าเพื่อนๆหลายคน ก็คงต้องเจอเหตุการณ์แบบนี้เช่นเดียวกัน  

พฤติกรรมสุดปวดใจ “กดขอยอมแพ้ลูกเดียว”

        ถือได้ว่าเป็นโมเม้นที่เจ็บปวดที่สุดสำหรับผู้ที่ตั้งใจเล่นเอามากๆ ทั้งแบบโหมด ธรรมดา รวมถึง การจัดอันดับ สำหรับเกมแนว MOBA แล้ว การได้เปรียบในช่วงต้นเกมนั้น มักจะนำไปสู่หนทางแห่งชัยชนะ แต่กลับกลายว่าความกดดันเหล่านี้มักจะมีเพื่อนในทีมที่งอแง กดขอยอมแพ้อยู่ตลอด แต่หารู้ไม่ว่า บางครั้งแต่ละแมตซ์ ก็สามารถพลิกเกมกลับมาชนะได้อยู่ทุกเวลา ดังนั้นควรสู้เถอะ เชื่อว่าเพื่อนๆก็คงจะต้องเจอโมเม้นสุดปวดหัวนี้มา ไม่มากก็น้อย

       และนี่คือ  3 พฤติกรรมสุดปวดใจ ที่พบได้ในเกม ROV เชื่อได้เลยว่าทุกๆคนที่เล่นเกมนี้ ต้องประสบพบเจอกับ เหตุการณ์เหล่านี้มาแล้วนับครั้งไม่ถ้วนแน่นอน สำหรับพฤติกรรมต่างๆในเกมออนไลน์นั้น มักจะพบอีกหลายปัญหา ไม่ว่าจะเป็น การ AFK หรือ การเบลมเพื่อนร่วมทีม แน่นอนว่าในครั้งหน้าเราจะมาพูดถึงเรื่องนี้กันครับ

Credit Pic: ROV

#เกมมือถือ #เกมออนไลน์ #ROV

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor