รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

เกม Dishornored ให้อิสระในการเล่นแก่ผู้เล่นมากที่สุดเกมหนึ่ง

เกม Dishornored ให้อิสระในการเล่นแก่ผู้เล่นมากที่สุดเกมหนึ่ง

          หากพูดถึงเกมแนวมุมมองบุคคลที่หนึ่งหลายๆคนคงจะนึกถึงเกมแนวยิงกันบู๊กระจายเป็นแน่ แต่เกม Dishonored ที่เราจะมาแนะนำวันนี้อาจจะเป็นเกมนอกกระแสหน่อยแต่เชื่อว่าน่าจะมีหลายๆคนเคยได้ยินชื่อเกมนี้กันมาบ้าง แต่ถ้าใครไม่เคยล่ะก็ ลองไปดูกันสักนิด

Dishornored พัฒนาโดย Arkane Studios

      ตัวเกมถูกพัฒนาโดย Arkane Studios ที่ได้ฝากผลงานมากมายที่หลายคนอาจจะยังไม่รู้ เช่น Prey, BioShock, Wolfenstein หรือแม้แต่เกมเฟรนไชน์ชื่อดังอย่าง Call of Duty : World at War ก็ล้วนมาจากผู้สร้างทีมเดียวกัน เกม Dishonored วางจำหน่ายในปี 2012ทั้งบน PC, Xbox และ Playstation นอกจากนั้นตัวเกมยังมีภาคต่อตามออกมาส่งต่อความสนุกในปี 2016 อีกด้วยในชื่อ Dishonored 2

Dishornored เป็นเกมแนวแฟนตาซี

            เนื้อเรื่องเป็นแนวแฟนตาซีที่จะเล่าถึงเรื่องราวของตัวละครชื่อ Corvo Attano ผู้เป็นองค์รักษ์ของจักรพรรดินีแห่ง Isles หลังจากเดินทางกลับจากต่างแดนเพื่อขอความช่วยเหลือจากโรคร้ายที่สร้างความเดือดร้อนไปทั่วเมือง Corvo เข้าพบจักรพรรดิ ได้เกิดเรื่องไม่คาดคิดขึ้น เขาถูกใส่ร้ายป้ายสีจากการตายของเจ้าหญิงและต้องผันตัวเองกลายมาเป็นนักฆ่าเพื่อที่จะกอบกู้ชื่อเสียงของตนเองและตามล่าตัวผู้บงการเบื้องหลังการตายขององค์หญิงพร้อมทั้งปกป้ององค์หญิง Emily

Dishornored อิสระทุกภารกิจ

         ตัวเกมนำเสนอในรูปแบบมุมมองบุคคลที่หนึ่งที่จะทำให้เราได้ตื่นตาตื่นใจกับอาวุธและทักษะพิเศษของตัวละคร และแผนที่ที่เปิดกว้างให้ผู้เล่นสามารถสำรวจได้อย่างทั่วถึงอีกด้วย นอกจากนี้สามารถเลือกหนทางการเล่นได้หลากหลายโดยไม่มีการกำหนดหนทางในการทำภารกิจของผู้เล่นไว้ให้คุณต้องรำคาญ เพียงแค่คุณทำยังไงก็ได้ให้ภารกิจสำเร็จ ผู้เล่นยังสามารถเลือกได้ว่าอยากบู๊แบบแรมโบ้หรือว่าใช้ความเงียบสยบความเคลื่อนไหวก็ขึ้นอยู่กับผู้เล่นเอง ตัวเกมจะเน้นลักษณะการเล่นแบบหลบซ่อนมากกว่าบู๊ล้างผลาญเพราะศัตรูในเกมมีจำนวนไม่น้อยทีเดียว และยังมีเครื่องทุนแรงต่างๆมากมาย ถ้าหากคิดจะบู๊แล้วหล่ะก็เตรียมพร้อมให้ดีเลยไม่งั้นอาจจะเป็นการเอาชีวิตไปทิ้งก็เป็นได้

            Dishonored เป็นเกมสำหรับผู้เล่นที่ต้องการความท้าทายและความตื่นเต้นไปพร้อมกัน เพราะคุณสามารถเลือกทางเดินของตัวเองได้ หากเลือกแล้วพลาดไม่ได้แปลว่าเกมจะจบลง คุณยังสามารถแก้ไขสถานการณ์ที่จะเกิดขึ้นต่อไปได้อีกถ้าคุณไม่ตายซะก่อนจึงทำให้คุณไม่มีทางรู้เลยว่าอะไรจะเกิดขึ้นต่อไป ได้ยินแบบนี้แล้วถ้าหากสนใจก็อย่ารอช้าไปเล่นกันเลย

#Dishonored #เกมมือถือ #เกมออนไลน์

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor