รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Grand Theft Auto V เกม open world ความสนุกไม่ได้จางหายไปตามกาลเวลา

Grand Theft Auto V เกม open world ความสนุกไม่ได้จางหายไปตามกาลเวลา

หากพูดถึงเกมแนวโลกเปิดที่ให้เราได้สำรวจตัวเกมได้อย่างอิสระแล้วหล่ะก็คงไม่มีใครที่ไม่นึกถึงเกมที่เป็นที่พูดถึงอย่างกว้างขวางทั้งในด้านดีและด้านที่ไม่ดีอย่าง Grand Theft Auto V หรือ GTA Vนั่นเอง วันนี้เราจะมาพาคุณไปรู้จักกับเกมนี้กัน

Grand Theft Auto V มีความเป็นมายังไง

            เกม Grand Theft Auto ถูกพัฒนาขึ้นโดย David Jones และ Mike Dailly ภายใต้บริษัทสัญชาติอังกฤษ Rockstar Games ครั้งแรกที่ตัวเกมออกมาให้เหล่าแฟนๆได้เล่นกันคือในปี 1997 บน Playstation 1 ในรูปแบบเกมสองมิติ หลังจากนั้นก็ได้มีภาคต่อตามออกมาอีกมากมายจนเข้าสู่ยุคภาพสามมิติ ยิ่งทำให้ความสมจริงของตัวเกมเพิ่มมากขึ้นไปอีก มาถึง GTA V ตัวเกมวางจำหน่ายในปี 2013 สามารถเล่นได้ทั้งบน PC, Xbox และ Playstation GTA Vยังนับได้ว่าเป็นเกม Grand Theft Auto ที่มีความสมจริงมากที่สุดเกมหนึ่งเลยทีเดียว

Grand Theft Auto V เป็นยังไง

            ตัวเกมเป็นเกมแนวมุมมองบุคคลที่สาม แบบ open world คือให้ผู้เล่นสามารถสำรวจโลกในเกมได้อย่างทั่วถึงและยังมีสภาพแวดล้อมภายในเกมที่เสมือนโลกภายนอกของเราจริงๆ ทั้งการขับรถ การสื่อสารกับผู้คนบนท้องถนน หรือกระทั่งมุมมืดที่เราปิดบังเอาไว้ เพราะฉะนั้นโปรดใช้วิจารณญาณในการเล่นด้วยน่ะทุกคน เกมจำลองโลกของเรามาไว้ในเกมได้สมจริงที่สุดเท่าที่เกมเคยทำมา ไม่ว่าจะเป็นการคมนาคม แม้แต่อาชีพต่างๆไม่ว่าจะเป็นคนขายของข้างทาง แท็กซี่ คนขับรสบัสรวมไปถึงตำรวจหน่วยปฐมพยาบาลหรือนักดับเพลิงและอื่นๆอีกมากมาย สถานที่ต่างๆที่ตัวเกมจำลองขึ้นมาให้เราได้เข้าไปมีส่วนร่วมอีกด้วย

Grand Theft Auto V เกี่ยวกับอะไร

     ในภาคนี้ตัวเกมจะให้เราเล่นเป็นตัวละครสามตัวที่ต่างกันสุดขั้วและต่างก็แสวงโชคทางการเงินเพื่อให้ตัวเองสุขสบาย แต่โชคชะตาก็ได้พาพวกเขามาเจอกันและทำงานร่วมกัน ภารกิจหลักภายในเกมก็จะมีความดิบเถื่อนอยู่สักหน่อยตั้งแต่การขโมยรถ ไปจนถึงตามล่าคู่กรณีของเรา ตัวละครทั้งสามที่เราได้เล่นนั้นได้แก่ Michael Townley, Trevor Philips และ Franklin Clinton

  หากจะให้พูดถึงเกม Grand Theft Auto V คงจะพูดได้ไม่หมดแน่เพราะมันช่างเยอะเสียเหลือเกิน รายละเอียดเล็กๆน้อยๆภายในเกมให้ผู้เล่นได้สำรวจ ภารกินยิบย่อยให้เราได้เล่น และอื่นๆอีกมากมายถ้าเราสำรวจจนหมดอาจจะต้องใช้เวลาในเกมไม่ต่ำกว่า 200 ชั่วโมงเลยหล่ะ อย่ารอช้าหามาเล่นกันเลย!!

#Grand Theft Auto #เกมมือถือ #เกมออนไลน์

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor