รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

รีวิว Burnout Paradise เกมขับรถในตำนาน ที่โครตจะมันส์

Burnout Paradise เกมขับรถในตำนาน

หากพูดถึงเกม Burnout หลายคนคงจะนึกถึงบรรยากาศเก่าๆ หลังเลิกเรียนแล้วไปกับกลุ่มเพื่อนเพื่อเล่นเกมขับรถที่ต้องหยอดเหรียญเพื่อเล่นตามห้างเป็นแน่ วันนี้เราจะพามารู้จักความเป็นมาของเกมนี้และเหตุผลว่าทำไมถึงได้รับความนิยมมากมาย

Burnout คืออะไร

            เกม Burnout คือเกมแนวแข่งรถที่ไม่ได้แข่งรถเพียงอย่าง ถูกพัฒนาโดย Criterion Games ตัวเกมถูกปล่อยออกมาให้เหล่าแฟนๆได้เล่นครั้งแรกเมื่อปี 2001ในชื่อ Burnout บนแพลตฟอร์ม Playstation 2, Gamecube และ Xbox จัดจำหน่ายโดย Acclaim Entertainment หลังจากที่ตัวเกมภาคแรกประสบความสำเร็จอย่างมาก ทำให้มีภาคต่อตามออกมาอีก จนกระทั่งปี 2008 ได้ออกภาคล่าสุดอย่าง Burnout Paradise บน Playstation 4, Xbox One และ PC ผ่านทาง Origin Game Store ของ EA games

Burnout เป็นเกมแบบไหน

            Burnout เป็นเกมแนวแข่งรถแบบโลกเปิดกว้างที่ให้ผู้เล่นสามารถสำรวจแผนที่ได้อย่างอิสระ แต่ไม่ได้เป็นแค่เพียงการแข่งรถธรรมดาเท่านั้น เหล่าแฟนๆของเกมนี้จะรู้ดีว่าการแข่งรถไม่ใช่ประเด็นหลักที่ทำให้พวกเขาเล่นเกมนี้ แต่กลับเป็นการชนกันของรถ

โดยตัวเกมมีระบบฟิสิกส์ที่สมจริงหากเกิดการชนกัน ทำให้สภาพรถดูสมจริงเวลามีความเสียหายเกิดขึ้น เราสามารถกำจัดเหล่านักแข่งได้ด้วยการชนให้รถเสียหายหรือที่ในเกมเรียกว่า take down ซึ่งถือว่าเป็นเอกลักษณ์ของเกมนี้เลยก็ว่าได้ ตัวเกมไม่ได้นำเสนอเพียงแต่การแข่งรถเท่านั้นยังมีการขับรถโลดโผนหรือการทำ stunt ให้เราได้เล่นอีกด้วย

Burnout เล่นยังไง

            ตัวเกมเน้นการควบคุมที่ง่ายไม่ยุ่งยาก เพียงปุ่มไม่กี่ปุ่มก็สามารถเล่นเกมได้อย่างสบาย ตัวเกมจะมีการแข่งขันหลากหลายรูปแบบให้เราเลือกลงแข่งมีทั้งการแข่งขันแบบปกติ และการแข่งขันแบบบ้าระห่ำโดยเราต้องเอาตัวรอดจากการถูกคู่แข่งไล่บี้หรือเราไล่บี้คู่แข่งเพื่อเอาชนะภารกิจ เมื่อผู้เล่นมีเลเวลเพิ่มขึ้นก็จะได้รับการปลดล็อครถคันใหม่ให้ผู้เล่นได้ใช้กัน แต่ไม่ได้ว่าจะได้มาใช้กันง่ายๆ เพราะผู้เล่นต้องไปไล่บี้รถคันใหม่บนถนนเพื่อที่จะเอามาเป็นของเรา และเจ้ารถคันใหม่นี้ก็ไม่ได้โผล่มาให้เราเห็นกันบ่อย ๆซะด้วยสิ

หากใครที่กำลังหาเกมไว้เล่นสนุกๆเราแนะนำBurnout Paradise ไว้เล่นคลายเครียดได้เป็นอย่างดี(หรืออาจจะเครียดกว่าเดิม) สำหรับคนที่ชอบรถยนต์ก็สามารถเข้าไปชมความสวยงามของรถและขับรถที่คุณถูกใจไปรอบๆเมือง Paradise City ที่มีสวยงามพอตัวได้อีกด้วย หรือใครที่ชอบซิ่งบนถนนก็สามารถเข้าไปซิ่งในเกมกันได้ สุดท้ายนี้ฝากไว้ว่าสิ่งที่เกิดขึ้นในเกมให้อยู่แค่ในเกม เพราะในชีวิตจริงหากมีอันตรายเกิดขึ้นเราไม่สามารถเริ่มได้แบบในเกม

#Burnout Paradise #เกมมือถือ #เกมออนไลน์ #เกมคอลโซล #เกมพีซี

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor