รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

รีวิว Sniper Elite เกมแนวสงครามโลก และได้สวมบทบาทมือสไนแบบสมจริง

รีวิว Sniper Elite เกมแนวสงครามโลก และได้สวมบทบาทมือสไนแบบสมจริง

        หลายคนคงจะเคยได้เห็นบรรยากาศสงครามในภาพยนตร์กันมาไม่มากก็น้อย แล้วจะเป็นยังไงถ้าคุณได้เข้าไปมีส่วนร่วมในการพลิกหน้าประวัติศาสตร์สงครามหล่ะ วันนี้เราจึงมานำเสนอเกมที่จะให้คุณได้มีส่วนร่วมในสงครามโลก นั่นก็คือ Sniper Elite นั่นเอง

ที่มาที่ไปของ Sniper Elite

            เกม Sniper Elite ถูกพัฒนาโดย Rebellion Developments ตัวเกมได้ออกมาให้เหล่าแฟนๆได้เล่นกันครั้งแรกในปี 2005 จนถึงปัจจุบันตัวเกมล่าสุดที่ออกมาให้เหล่าแฟนๆได้เล่นกันทั้งหมด 5 เกมด้วยกัน และภาคล่าสุดก็คือ Sniper Elite 4 บนแพลตฟอร์ม Playstation 4, Xbox และ PC สามารถหามาเล่นกันได้แล้ววันนี้ใน Steam สำหรับบนคอมพิวเตอร์

Sniper Elite เป็นเกมที่เกี่ยวกับอะไร

            ตัวเกมจะเล่าเรื่องเกี่ยวกับนักแม่นปืนในสมัยสงครามโลกครั้งที่ 1 ที่ต้องผ่าฟันอุปสรรค์ต่างๆในสมรภูมิรบเพื่อทำภารกิจที่ได้รับมอบหมายให้สำเร็จ โดยตัวเกมจะเล่าเหตุการณ์ต่อเนื่องตั้งแต่ตัวเกมภาคแรกแต่ก็ไม่ได้มีเนื้อเรื่องที่เกี่ยวข้องกันซะทีเดียว เพราะฉะนั้นสำหรับใครที่ไม่ได้เล่นภาคก่อนหน้าหรือลองเล่นแล้วอาจจะไม่ถูกใจกับระบบการเล่นก็ไม่ต้องเป็นห่วงว่าจะเล่นโหมดเนื้อเรื่องไม่รู้เรื่อง

Sniper Elite มีรูปแบบการเล่นแบบไหน

          เกมนำเสนอการเล่นในรูปแบบมุมมองบุคคลที่สาม โดยที่อาวุธประจำตัวของเราคือปืนยาวสไนเปอร์นั่นเอง ตัวเกมจะเน้นการเล่นไปที่การหลบซ่อนตัวมากกว่าออกไปบู๊กับศัตรูเพราะแน่นอน เราเป็นนักแม่นปืนที่ต้องใช้ความได้เปรียบของเรากำจัดศัตรูอย่างเงียบๆ เช่น การย่องเบาผ่านหลังศัตรู หรือการใช้ปืนสไนเปอร์ของเรากำจัดศัตรูจากระยะไกล หรือแม้แต่ทำให้ศัตรูไขว้เขวแล้วย่องเบาผ่านไปก็ทำได้ เพราะตัวเกมให้เราเลือกเส้นทางในการทำภารกิจที่เปิดกว้างจะเข้าปะทะตรงๆหรือลอบสังหารศัตรูก็อยู่ที่ผู้เล่นแล้วหล่ะ

แต่ว่าการที่เราเป็นพวกลุยเดี่ยวมาคนเดียวแล้วเราจะไปบู๊กับศัตรูเป็นกองร้อยคงจะไม่ใช่ความคิดที่ดีนัก ตัวเกมจึงมีอุปกรณ์ต่างๆมากมายให้เราเลือกใช้ตามความเหมาะสมของสถานการณ์ไม่ว่าจะเป็น ระเบิดมือ, กับดักระเบิด, ปืนสั้นเก็บเสียงหรือหินไว้โยนถามทาง ไม่ใช่! ไว้ทำให้ศัตรูไขว้เขวต่างหาก นอกจากนี้ตัวเกมยังมีความสมจริงอีกอย่างที่เป็นจุดขายก็คือมีสิ่งแวดล้อมมีผลต่อการเดินทางของวิถีกระสุนไม่ว่าจะเป็นแรงโน้มถ่วงหรือลมที่โบกพัดทำให้กระสุนพลาดเป้าได้ทำให้เพิ่มความสมจริงขึ้นไปอีกและการ slow motion ของกระสุนเวลากระทบเป้าหมายและเห็นว่ากระสุนผ่านอวัยวะส่วนไหนของศัตรูเราบ้าง นับว่าแปลกตาและเจ๋งในเวลาเดียวกันเลยหล่ะ

          Sniper Elite เป็นเกมที่เกี่ยวกับพลซุ่มยิงที่มีความสมจริงของกระสุนเกมหนึ่งเลยทีเดียว สำหรับคนที่อยากเสพความสมจริงและการเห็นกระสุนตอนถูกยิงลอยไปในอากาศไปกระทบเป้าหมายอย่างช้าๆทำให้คุณสะใจแล้วหล่ะก็เกมนี้แหละที่คุณตามหา อย่ารอช้าไปหามาเล่นกันเลย!!

#Sniper Elite  #เกมมือถือ #เกมออนไลน์ #เกมคอลโซล #เกมพีซี

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor