รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

รีวิว Conduct DELUXE! เกมรถไฟที่จะทำให้คุณเป็นเทพในการสับราง

Conduct DELUXE! เกมรถไฟที่จะทำให้คุณเป็นเทพในการสับราง

          ทุกคนคงจะคุ้นเคยกับรถไฟเป็นอย่างดี แต่ว่าการที่รถไฟจะวิ่งได้ไม่ใช่เรื่องง่ายๆเลยเพราะรถไฟมีหลายขบวนที่ต้องให้บริการและต้องมีการจัดระเบียบการเดินรถไฟให้ดีไม่อย่างนั้นอาจจะเกิดการชนกันได้ วันนี้เราจึงมาแนะนำเกมที่จะทำให้คุณเพลิดเพลินและฆ่าเวลาไปด้วยในเวลาเดียวกันหรืออาจจะอารมณ์เสียทำให้อยากเลิกเล่นไปเลยก็ได้ นั่นคือ Conduct DELUXE!

Conduct DELUXE! เป็นยังไง

            พัฒนาโดย Northplay ตัวเกมปล่อยออกมาให้เล่นกันในปี 2017 มีให้เล่นทั้งบนมือถือและคอมพิวเตอร์ เป็นเกมแนวแอคชั่นอินดี้ แล้วอินดี้คืออะไร เกมแนวอินดี้หมายถึงเกมที่มีรูปแบบแนวทางเป็นของตัวเอง จะเน้นทำตามใจผู้พัฒนามากกว่าผู้เล่น เพราะฉะนั้นเกมแนวนี้แต่ละเกมจึงจะมีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองสูงมาก ถ้าหากใครถูกใจก็จะชอบไปเลย แต่ถ้าหากไม่ถูกใจแล้วหล่ะก็บางคนแค่เห็นภาพแล้วอาจจะไม่อยากเล่นเลย แต่ถ้าคุณลองเปิดใจให้เกมแนวนี้จะพบว่ามีหลายเกมที่ทำออกมได้ดีมากเลยทีเดียว

Conduct DELUXE! เล่นยังไง

            ตัวเกมจะให้เราบังคับเส้นทางเดินของรถไฟในแต่ละด่าน ที่้เราต้องรับผู้โดยสารและนำส่งไปให้ถึงสถานีที่ต้องการโดยที่ไม่ให้รถไฟชนกัน เกมแบ่งแต่ละสถานีออกเป็นสีๆซึ่งผู้โดยสารแต่ละคนจะต้องไปลงสถานีที่สีตรงกับผู้โดยสาร ความสนุกของเกมไม่ได้อยู่ที่การส่งผู้โดยสารแต่การที่เราต้องคอยกำหนดเส้นทางเดินของรถไฟล่วงหน้าเพราะในหนึ่งเกมมีขบวนรถไฟให้เราควบคุมอย่างน้อย 2ขบวนด้วยกัน ในบางด่านออาจจะมาถึง 4 ขบวนเลยทีเดียว และเรายังต้องค่อยระวังสิ่งกีดขวางทางรถไฟของเราทั้งหลายไม่ว่าจะเป็น รถยนต์ รถไฟขบวนอื่น

จุดเด่น Conduct DELUXE! คืออะไร

            จุดเด่นของเกมนี้ที่ทำให้หลายๆคนติดใจคือรูปแบบการเล่นที่ไม่ซับซ้อน เล่นแล้วไม่ติดพัน ทำให้เล่นเมื่อไหร่ก็ได้แม่เรียกไปล้างจานก็ไม่มีปัญหา นอกจากนี้ตัวเกมยังมีด่านให้เล่นอยากหลากหลายทำให้ไม่จำเจเล่นได้เพลินๆ พร้อมกราฟฟิกที่ดูสบายตาและเหล่าขบวนรถไฟรูปแบบใหม่ๆที่สามารถปลดล็อคได้ในเกมไม่ต้องจ่ายเงินเพื่อให้ได้มาครอบครอง

            เหล่าสาวกที่คลั่งไคล้รถไฟต้องไม่พลาดแล้วสำหรับเกมเล่นฆ่าเวลาที่ทำให้ตื่นเต้นและเพลิดเพลินไปด้วยในเวลาเดียวกัน สามารถหามาเล่นได้แล้วบนมือถือทั้ง Android และ iOS (สำหรับบนมือถือจะใช้ชื่อว่า Conduct THIS!) บนคอมพิวเตอร์บนระบบ Windows และ MacOS สำหรับคอนโซล Nintendo Switch

#Conduct DELUXE #เกมออนไลน์ #เกมคอลโซล #เกมพีซี #เกมมือถือ

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor