รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

“Kimetsu no Yaiba” ลงเป็นเกมมือถือแล้ว แฟนๆเตรียมลงทะเบียนกันได้เลย

“Kimetsu no Yaiba” ลงเป็นเกมมือถือแล้ว

     สำหรับแฟนๆสายอะนิเมญี่ปุ่นคงจะคุ้นเคยกันไม่น้อย กับ การ์ตูนที่ถูกพูดถึงมาตั้งแต่ปี 2019 อย่าง Kimetsu no Yaiba หรือ ดาบพิฆาตอสูร ซึ่งทางด้านสตูดิโอนั้น สามารถทำรูปแบบการ์ตูนออกมาได้ยอดเยี่ยมมากๆ ซึ่งคุณภาพของการ์ตูนเรื่องนี้ต้องบอกว่าทำให้ยอดขายของมังงะ ขายดีเอามากๆ ล่าสุดตอนนี้ แฟนๆเตรียมเฮเพราะกำลังจะทำเป็นเกม ลงมือถือ กับ คอลโซล แล้ว รายละเอียดจะเป็นอย่างไร? ไปดูกันเลยครับ

“Kimetsu no Yaiba” เตรียมพัฒนาเกม

      ทางด้าน Aniplex เตรียมตัวพัฒนา อะนิเมะเรื่องนี้เป็นเกมปล่อยวางจำหน่ายโดยทันทีครับ ซึ่งมีแผนไว้ทั้งหมด 2 เกมด้วยกัน ซึ่งจะตอบโจทย์ทั้งในมือถือ รวมทั้ง เครื่องเกมคอลโซลด้วย โดยตอนนี้ก็เปิดให้เพื่อนๆได้ลงทะเบียนกันแล้วด้วย แต่ก่อนอื่นขอพูดเรื่องตัวเกมที่จะลงในเวอร์ชั่นมือถือกันก่อนดีกว่า โดยเกมนี้จะมีชื่อเต็มๆว่า  “Kimetsu no Yaiba – Keppuu Kengeki Royale” นั่นเองครับ

รูปแบบเกม “Kimetsu no Yaiba – Keppuu Kengeki Royale

      รูปแบบเกมนี้เป็นแบบ Survival ผู้เล่นนั้นจะได้สวมบทบาทเป็นทั้งอสูร รวมทั้งฝ่ายนักล่าอสูร ซึ่งจะได้ควบคุมตัวละครต่างๆ ที่อยู่ภายในการ์ตูนนั่นเองครับ โดยยังไม่ทราบอย่างแน่ชัดครับว่าจะได้เล่นตัวละครไหนกันบ้าง แต่เท่าที่เห็นก็จะอยู่ในปกเกมนั่นแหละครับ

เปิดลงทะเบียน “Kimetsu no Yaiba – Keppuu Kengeki Royale

     เกมนี้เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ว ซึ่งแน่นอนวาเกมนี้ไม่ได้ลงทะเบียนผ่าน Email เหมือนกับเกมอื่น โดย ทาง Aniplex จะให้กดติดตามในช่องทางต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Email,Twitter,Line,Facebook,Instagram รวมทั้งทาง Youtube ทั้งหมด 6 ช่องทางด้วยกันครับ

ลงทะเบียนกันได้ตามลิ้งนี้ได้เลยครับ https://game.kimetsu.com/app/

       สำหรับข้อมูลในเกม  Kimetsu no Yaiba – Keppuu Kengeki Royaleนั้น ลึกๆแล้วก็ยังไม่ทราบว่าจะเป็นไปในแนวทางไหน แต่สำหรับแฟนๆแล้วก็คงอยากจะสวมบทบาทเป็นนักล่าอสูรใจจะขาดแล้ว ส่วนทางด้านผู้ที่ชื่นชอบเกมแนว Survival ล่ะก็ คงต้องไปหาลองกันแล้ว แต่ทว่าตอนนี้ต้องลงทะเบียนกันเอาไว้ก่อน ถ้าได้ข้อมูลอย่างไร? เราจะมาอัพเดทให้อ่านกันนะครับ

Credit Pic:sanook

#Kimetsu no Yaiba #เกมมือถือ #เกมคอลโซล #เกมพีซี

รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor