รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Red Alert 3 เกมนิยมตลอดกาล กับการกลับมาในรูปแบบใหม่ที่ทุกคนต้องร้องว้าว

Red Alert 3 เกมแนววางแผนที่เป็นที่นิยมตลอดกาล

หากพูดถึงเกม Red Alert คงจะไม่มีใครที่ไม่รู้จักเพราะเกมนี้อาจเป็นเกมที่สร้างความประทับใจให้กับหลายคน ไม่ว่าจะเป็นยูนิตหรือรูปแบบการเล่นที่เน้นรวดเร็ว อีกทั้งยังได้เล่นกับเพื่อนผ่านแลนทำให้ได้ความสนุกสนานที่ต่างออกไปโดยสิ้นเชิง

Red Alert มีความเป็นมาอย่างไร

เกม Red Alert ออกมาให้เราได้เล่นกันครั้งแรกเมื่อปี 1996 พัฒนาโดย Westwood Studios โดยตัวเกมเป็นส่วนหนึ่งของแฟรนไชน์ Command and Conquer ซึ่งมีเกมอีกมากมายที่มีความเกี่ยวข้องกันทางเนื้อเรื่องให้เราได้ติดตาม โดย Red Alert จะมีเนื้อเรื่องที่เกิดขึ้นก่อนเกม Command and Conquer : Tiberium Dawn ในตัวเกมจะเล่าถึงส่วนนี้ไว้ในโหมดเนื้อเรื่องของฝ่าย Soviet ให้เราได้ติดตามกัน เกมในซีรี่ย์นี้มีออกมาแล้วทั้งหมด 24 เกมด้วยกันทั้งภาคหลักและภาคเสริม

Red Alert เกี่ยวกับอะไร

            ตัวเกมเล่าถึงความขัดแย้งของแต่ละฝ่ายของแต่ละซีรี่ย์ ที่ต้องต่อสู้เพื่อแนวคิดของฝ่ายตนเองและครอบครองทรัพยากรอันมีค่า เพื่อความอยู่รอดของตน ใน Red Alert จะมีอยู่สามฝ่ายได้แก่ Allies, Soviet และฝ่ายใหม่ล่าสุดคือ Empire of the Rising Sun เหตุเกิดเพราะมีการเข้าไปเปลี่ยนแปลงเหตุการณ์ในอดีตทำให้เกิดความแปรปรวน ส่งผลให้ Empire of the Rising Sun เรืองอำนาจขึ้นมา

Red Alert เล่นยังไง

            ในที่นี่เราจะกล่าวถึงรูปแบบการเล่นของเกม Red Alert 3 เป็นหลัก เนื่องจากเป็นภาคที่มีการเปลี่ยนแปลงทั้งทางด้านกราฟฟิกและรูปแบบการเล่นที่มีปรับเปรียบเพื่อให้ทันสมัยมากขึ้น ทางด้านกราฟฟิกถ้านับในซีรีย์ Command and Conquer เกม Red Alert 3 ถือว่าเป็นเกมที่มีภาพสวยที่สุดเลยก็ว่าได้ ในส่วนรูปแบบการเล่นเป็นเกมแนววางแผน Real-time Strategy ที่ให้เราจัดการทรัพยากรเพื่อสร้างกองทัพไปเอาชนะศัตรู

ตัวเกมในภาคนี้มียูนิตที่มีความยืดหยุนมากกว่าเดิมคือมีความสามารถในการสะเทิ้นน้ำสะเทิ้นบกในบางตัว และยังมีฝ่ายใหม่เพิ่มเข้ามานั่นก็คือ Empire of the Rising Sun ที่มีความแหวกแนวออกไปปจากที่เราเคยเห็นอย่างมากทำให้รูปแบบเกมมีความน่าสนใจเพิ่มขึ้นมามากเลยทีเดียว เกมจะมีความรวดเร็วในการเล่นระดับหนึ่ง จึงทำให้การเล่นไม่ต้องใช้ระยะเวลานานมาก จึงเหมาะกับคนที่ไม่ต้องการเล่นเกมยืดเยื้อเป็นชั่วโมง

            สำหรับใครที่สนใจสามารถหาเกม Red Alert 3 มาเล่นกันได้แล้วสำหรับ PC ผ่านทาง Steam และเกมในซีรี่ย์ Command and Conquer เกมอื่นๆอีกมากมาย ซึ่งถือว่าเกมนี้ยังมีภาคเก่าที่คุณเคยสัมผัสด้วย แน่นอนว่าใครที่ชอบแนวสงครามล่ะก็ไม่ควรพลาด!

#Red Alert 3 #เกมคอลโซล #เกมพีซี #เกมออน์ไลน์ #ข่าวEsport

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor