รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

สรุปตารางคะแนนรวม “PUBG Continental Series Charity Showdown – APAC” จบ DAY 3

สรุปตารางคะแนนรวม “PUBG Continental Series Charity Showdown - APAC” จบ DAY 3

จบไปแล้วกับการแข่งขันในวันที่ 3 สำหรับการแข่งขันเกม PUBG ในรายการ “PUBG Continental Series Charity Showdown – APAC” ที่ 1 ยังคงเป็น AAP หรือ ARKANGEL PREDATOR จากฟิลิปปินส์

AAP ฟอร์มแรง รั้ง 1 BRU แต้มเท่ากันรั้งที่ 2  

     ตัวแทนจาก “ฟิลิปปินส์” ยังคงเดินหน้าต่อเนื่อง ด้วยการ เก็บ Dinner Chicken รวม ไป 3 ครั้ง มี 115 แต้ม 71 Kill  ส่วนทางด้าน Buriram United ของไทยนั้น ตามมาเป็นอันดับที่ 2 กับแต้มเท่ากันที่ 115 แต้ม Dinner Chicken รวม ไป 3 ครั้ง แต่ทว่ามีแต้มฆ่าน้อยกว่าเพียง 3 Kill เท่านั้น เรียกได้ว่าใน DAY2 ยังอยู่อันดับ 9 วันนี้ขึ้นที่ 2 ซะแล้ว

อันดับ 3 – 4 ไทยครอง

    หัวตารางเรียกได้ว่าเป็นของประเทศไทย เมื่อทางด้านทีม MiTH กับ  QC.4HORSEMEN นั้นรั้งอันดับ 3 กับ 4 ตามลำดับ โดยรายแรกมีแต้มรวม 112 แต้ม เก็บ Dinner Chicken รวม ไป 2 ครั้ง เก็บได้ 72 Kill สำหรับ QC.4HORSEMEN เก็บคะแนนรวมไปได้ 110 แต้ม แต่ Kill มากกว่าทุกทีมอยู่ที่ 76 Kill และ เก็บ Dinner Chicken รวม ไป  ครั้ง

Gloden Cat – Daytrade ยังไม่แรง

      ถึงแม้ออกสตาร์ทได้ดีอย่าง Gloden Cat แต่จบ DAY 3 ทำได้เพียงรั้งอันดับ 8 เท่านั้น  โดยมีแต้มรวม 90 คะแนน 56 Kill เก็บ Dinner Chicken รวม ไป 2 ครั้ง  ส่วนทางด้าน Daytrade Gaming นั้น ทำคะแนนไปได้ 53 แต้ม กับ 39 Kill เรียกได้ว่ารั้งอยู่รองบ๊วยของตาราง

 ช่องทางการรับชม

Twitch : www.twitch.tv/esports_alliance

Facebook : Esports Alliance

Facebook : PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUNDS

     การแข่งขันนั้นยังเหลืออีก 1 วันคือ วันที่ 23 พ.ค. 63 แน่นอนว่าเรายังคงเป็นกำลังใจให้กับ ตัวแทนจากประเทศไทยทั้ง 5 ทีม อย่าง Buriram United ,Goldencat Gaming ,Qconfirm,Daytrade Gaming,MiTH ให้ทำคะแนนได้ดีที่สุด

รวมถึงด้านบนหัวตารางที่คาดว่าจะกลับมาฟอร์มโหด คว่ำ AAP แล้วคว้าแชมป์ในรายการ “PUBG Continental Series Charity Showdown – APAC” นี้ได้ด้วยล่ะครับ สำหรับการแข่งขันในครั้งต่อไป สามารถติดตามรับชมกับช่องทางที่เราทิ้งไว้ด้านบนได้เลยครับ

Credit Pic: Esports Alliance

#PUBG #ข่าวเกมส์ #เกมออนไลน์ #ข่าวE-sport

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor