รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Sleeping Dogs เกม Open World ที่จะพาคุณไปในแบบที่ไม่เคยเห็นมาก่อน

Sleeping Dogs เกม Open World ที่จะพาคุณไปในแบบที่ไม่เคยเห็นมาก่อน

       หากพูดถึงเกมแนวโลกเปิดหรือที่เรียกกันว่า Open World นั้นคงจะมีเกมที่ทำให้ทุกคนต้องคิดถึงเกมยอดฮิตตลอดกาลอย่าง Grand Theft Auto เป็นแน่ แต่วันนี้เป็นเกมเกมนอกกระแสที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างดีทั้งด้านรูปแบบการเล่นหรือการนำเสนอเรื่องราวที่เกี่ยวกับวัฒนธรรมแถบเอเชียที่ไม่ค่อยได้ถูกนำเสนอในรูปแบบเกมให้เห็นเท่าไหร่ นั่นก็คือเกม Sleeping Dogs ชื่อเกมเองอาจจะไม่ค่อยดูน่าสนใจเท่าไหร่แต่ตัวเกมจะเป็นอย่างไงเราไปดูกันเลย

ความเป็นมาของเกม Sleeping Dogs

             เกมพัฒนาโดย United Front Games ในปี 2007 Activision ได้ติดต่อนักพัฒนาเกมหน้าใหม่ที่พึ่งก่อตั้งให้พัฒนาเกมแนว open world เพื่อแข่งขันกับเกมเจ้าตลาดอย่าง Grand Theft Auto และ Red Dead Redemption ตัวเกมถูกวางเนื้อเรื่องไว้ให้อยู่ในซีรี่ย์เดียวกับเกม True Crime แต่ด้วยเหตุผลทางด้านคุณภาพของเกมทำให้ไม่เป็นที่พอใจของสตูดิโอจึงต้องล้มเลิกโครงการไป หลังจากนั้น Square Enix ได้เข้ามาสานต่อโปรเจคและปล่อยตัวเกมออกมาให้เราได้เล่นกันในช่วงปลายปี 2012

Sleeping Dogs เกี่ยวกับอะไร

            เนื้อเรื่องของเกมเกิดขึ้นบนเกาะฮ่องกง เราจะได้รับบทเป็นตัวเอกชื่อ Wei Shen ตำรวจซานฟรานซิสโกที่ต้องย้ายมาทำงานที่ฮ่องกงเพื่อแทรกซึมและกำจัดองค์กรที่ชื่อ Sun On Yee การเล่าเรื่องในตัวเกมจะเล่าถึงทั้งด้านการทำงานเป็นตำรวจของเราและเราต้องเป็นอันธพาลไปด้วยในเวลาเดียวกันเพื่อแสดงให้เห็นถึงความจริงในของเราต่อ Sun On Yee

การเล่นของ Sleeping Dogs เป็นอย่างไง

            นำเสนอในรูปแบบ open world ที่เราจะได้บังคับตัวละครในมุมมองบุคคลที่สาม ให้เราได้สำรวจโลกภายในเกมได้อย่างอิสระ และในโลกที่เราได้สำรวจยังมีกิจกรรมต่างๆให้เราทำอีกด้วยอย่างเช่น การเรียนรู้วิธีการต่อสู้ใหม่ๆ การขับรถเล่นในเมืองหรือจะเป็นการไล่ปราบเหล่าอันธพาลตามท้องถนน ตัวเกมมีจุดเด่นที่การต่อสู้มือเปล่าที่นำมาจากเพลงหมัดมวยชื่อดังมาให้เราได้เรียนรู้และนำไปใช้ รวมถึงการมีปฏิสัมพันธ์กับสิ่งแวดล้อมภายในเกมที่มีรายละเอียดอย่างที่ผู้เล่นคาดไม่ถึงว่าจะสามารถทำได้ในเกมนับว่าเป็นความสดใหม่ที่เพิ่มเข้ามาสร้างความแตกต่างจากเกมแนวเดียวกันในสมัยนั้นได้เป็นอย่างดี

            หากคุณเป็นคนที่ชอบเกมแนวโลกเปิดและต้องการหาประสบการณ์ใหม่ๆแล้วหล่ะก็ Sleeping Dogs เป็นอีกหนึ่งเกมที่ไม่ควรพลาดเด็ดขาด และสามารถหามาเล่นกันได้แล้ววันนี้ทั้งบนแฟลตฟอร์ม PC, Playstation และ Xbox

#Sleeping Dogs #Open world #ข่าวเกมส์ #เกมออนไลน์ #ข่าวE-sport

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor