รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Saints Row เกมแนว Open World ที่หลุดโลกและแหวกแนวที่สุดเท่าที่เคยมีมา

Saints Row เกมแนว Open World ที่หลุดโลก

  หากพูดถึงเกมแนว Open world แล้วหล่ะก็หลายๆคนคงจะมีเกมในดวงใจกันอยู่แล้ว แต่วันนี้เราจะมาพูดถึงเกมแนว open world ที่หากเห็นเพียงภาพหน้าปกอาจจะทำให้รู้สึกไม่อยากเล่นเท่าไหร่แต่พอได้ลองแล้วจะมีความเห็นต่างออกไปเลยหล่ะ เกมนั้นก็คือ Saint Row นั่นเอง

Saints Row เป็นมาอย่างไร?

            Saints Rowพัฒนาโดย Volition และวางจำหน่ายในตอนแรกโดย THQ และต่อมาได้เปลี่ยนเป็น Deep Silver ตัวเกมออกมาให้เหล่าเกมเมอร์ได้เล่นกันภาคแรกในปี 2006 บนเครื่อง Xbox 360 ตัวเกมรุ่นทดลองเล่นได้รับความสนใจอย่างมากหลังจากได้รับการดาวโหลดไปแล้วอย่างน้อย 400,000 ครั้งภายในเวลาหนึ่งสัปดาห์ ยอดขายของเกมทำได้มากถึง 500,000 ชิ้นหลังจากเปิดตัวในเดือนกันยายนปีเดียวกัน

ตัวเกมมีออกมาให้เราเล่นทั้งหมด 5 ภาคด้วยกัน ภาคล่าสุดที่ออกมาให้เราได้เล่นกันคือ Saints Rows : Gat out of hell ในปี 2015 บนแพลตฟอร์ม PS4, Xbox One และ PC

Saints Row เกี่ยวกับอะไร?

            ใน Saints Rowภาคแรกตัวเกมกล่าวถึงเมืองสมมุติชื่อ Stilwater ตั้งอยู่ในรัฐ Michigan เราจะได้รับบทเป็นสมาชิกแก๊งค์ชื่อ 3rd Street Saints หลังจากที่เราได้ถูกช่วยชีวิตเอาไว้โดยพวกเขา หน้าที่ของเราคือช่วยพวกเขากำจัดศัตรู หลักจากนั้นต่อมาในภาคที่ 2 คือ Saints Row 2 เนื้อเรื่องต่อจากภาคแรก โดยคราวนี้เราต้องกลับมาฟื้นฟูแก๊งค์ 3rd Street Saints ของเราให้กลับมารุ่งเรื่องอีกครั้ง

รูปแบบการเล่นของ Saints Row เป็นอย่างไร

            ตัวเกมมีรูปแบบการเล่นในมุมมองบุคคลที่สาม แนวเกมแบบ open world ที่เราสามารถออกสำรวจเมืองภายในเกมได้อย่างอิสระ การบังคับตัวละครคล้ายเกมแนวเดียวกัน แต่ด้วยความที่ Saints Row เป็นเกมที่ต้องมีกระทบกระทั่งกันตลอดเวลาของเหล่าสมาชิกต่างแก๊งค์ทำให้เกมนี้มีความรุนแรงอยู่ในระดับ 18+ การเล่นจะมีทั้งการไล่ล่าสังหารศัตรู การแข่งรถบนท้องถนนที่ หรือการทำภารกิจอื่นๆ ยังมีการปรับแต่งภายในเกมที่ทำให้ผู้เล่นได้รู้สึกสงสัยว่ามีไว้ทำไมกัน ทำให้เกมนี้แหวกแนวออกไปพอสมควร

            ความแหวกแนวของตัวเกม การเล่าเรื่องที่น่าติดตามและกราฟฟิกที่สบายตาทำให้เกม Saints Row เป็นเกมที่สามารถเล่นแก้เครียดได้เป็นอย่างดี หากท่านใดยังไม่เคยลองเล่นสามารถหามาเล่นได้และหากใครเคยเล่นแล้วการกลับไปเล่นใหม่อีกครั้งก็ไม่ใช่เรื่องแปลกอะไร

#Saints Row #เกมคอลโซล #เกมพีซี  #เกมออนไลน์ #ข่าว E-sports

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor