รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

เกม ROV เตรียมเอา Kirito-Asuna เป็น Skin ในเกม กับ ฮีโร่ใหม่อย่าง Allain

เกม ROV เตรียมเอา Kirito-Asuna เป็น Skin ในเกม กับ ฮีโร่ใหม่อย่าง Allain

  อะนิเมชื่อดังอย่างเรื่อง Sword Art Online ไม่ควรพลาด กับ เกม ROV ที่กำลังเตรียมฮีโร่ใหม่อย่าง Allain พร้อมด้วยสกิน Kirito เข้ามาในเกม เรื่องนี้ไม่ใช่ข่าวลือแต่อย่างใด เพราะทางเว็บไซต์ได้ประกาศออกมาอย่างเป็นทางการแล้วว่า โปรเจคนี้มาแน่ พร้อมกับ Asuna ตัวละครหญิงจากเรื่องนี้ มาเป็นสกินของฮีโร่อย่าง Butterfly ด้วย แน่นอนว่าเรื่องราวเหล่านี้จะเป็นอย่างไร? ไปดูกันเลยครับ

ROV X SAO กับฮีโร่ใหม่อย่าง Allain

     ตัวใหม่อย่าง Allain พร้อมกับเอกลักษณ์การถือดาบคู่ ทำให้ไปเข้าทางเดียวกับตัวละครเอกในอะนิเมะเรื่อง Sword Art Online อย่าง Kirito ซึ่งนี่ทำให้การ Collaboration ในครั้งนี้ดูน่าสนใจพร้อมทั้งเอาใจแฟนๆชาวไทยกับการ์ตูนเรื่องนี้ด้วย ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นอะนิเมะยอดนิยมอีกเรื่อง ที่จะมาเอาใจแฟนๆเกม ROV ด้วยล่ะครับ

ROV X SAO เพิ่มสกิน Asuna ด้วย

     ตัวละครหญิงอย่าง Asuna นั้นก็ไม่น้อยหน้า เพราะทางทีมงาน ROV เตรียมที่จะให้เป็นสกินใหม่ของฮีโร่สายป่า ผู้ใช้ดาบอันคล่องแคล่ว ได้ Kill เป็นไหลๆ อย่าง Butterfly ซึ่งแน่นอนว่าตัวละครในเกมตัวนี้เป็นที่โดดเด่นในเรื่องของการใช้ดาบเช่นเดียวกัน ซึ่งเรื่องนี้จึงเหมาะสมเลยทีเดียวที่จะนำตัวละครในอะนิเมะอย่าง Asuna มาเป็นสกินด้วย

ROV เคย Collab กับค่ายอื่นมาแล้ว

      ไม่ใช่เรื่องที่ไม่เคยเกิดขึ้น เพราะว่าทางเกม ROV นั้น เคยได้ Collaboration ร่วมกับทาง DC มาแล้ว โดยได้นำฮีโร่ รวมทั้งตัวละครในหนังค่ายนี้อย่าง Superman,Batman,The Flash,JOKER และ Wonder Women มาเป็นฮีโร่ในเกมด้วย นอกจากนั้นแล้วยังร่วมกับหนังเรื่อง 212 Warrior จนได้ Wiro Sableng มาเป็นฮีโร่ในเกมอีกตัวด้วยเช่นกัน

      เรียกได้ว่าถูกใจมากๆสำหรับสาวกเกม ROV ที่เป็นฐานแฟนการ์ตูนเรื่อง Sword Art Online อยู่แล้ว คาดว่าในครั้งนี้จะมีผู้สนใจมากมายเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น ฮีโร่ตัวใหม่ สกินใหม่ รวมทั้งผู้ที่ชื่นชอบ จะต้องควักกระเป๋าพร้อมเปย์หมดตัวแน่นอน ส่วนรายละเอียดในการเปิดขาย พร้อมทั้งวันและเวลาเปิดตัว ก็คงจะเป็นเร็วๆนี้ ยังไงก็ต้องติดตามกันต่อไป

ขอขอบคุณรูปภาพจาก ROV THAILAND

#Sword Art Online #ROV #เกมมือถือ #เกมออนไลน์ #ข่าว E-SPORTS

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor