รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

ก่อนวันสุดท้าย! ใครจะแชมป์ JIB PUBG Thailand Series 2020 ผลแข่งหลัง 56 เกม

ใครจะแชมป์ JIB PUBG Thailand Series 2020

     ผ่านมาแล้ว 56 เกม สำหรับการแข่งขัน JIB PUBG Thailand Series 2020 ที่เรียกได้ว่าเข้มข้น ดุเดือน เลือดพล่านกันเลยทีเดียว สำหรับผลการแข่งขันนั้น มีทีมนำเป็นจ่าฝูงอย่าง “ฉลามโก๋” หรือ MSC TEERATHON ทำแต้มรวมไป 444 คะแนน ส่วน บุรีรัมย์ยูไนเต็ด ตามมาเป็นที่ 2 มี 410 แต้ม ส่วนคู่อื่นๆจะเป็นอย่างไร? ไปดูกันเลยครับ

ฉลามโก๋ MSC TEERATHON  นำยาวๆ

     เป็นการขึ้นจ่าฝูงติดต่อกันมาอย่างยาวนานแล้วสำหรับ ทีม MSC TEERATHON ที่บอกได้ว่าตอนนี้ฟอร์มสด สุดจัดๆในย่านนี้ ล่าสุดเก็บคะแนนไปรวม 444 คะแนน พร้อมทั้งเอาแชมป์ Winner Chicken Dinner ไปถึง 6 เกม ด้วยกัน แน่นอนว่าถ้าว่าวันสุดท้าย “ฉลามโก๋” ยังทำได้ดีต่อเนื่อง รับแชมป์ในซีซั่นนี้ไปเลย

“บุรีรัมย์” มีสิทธิพลิก

     แชมป์เก่าอย่าง บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ยังคงมีความหวังที่จะกลับไปทวงแชมป์ แต่ต้องภาวนาให้วันนี้ MSC TEERATHON ไม่ได้แต้มไป ถึงแม้จะเป็นไปได้ยาก แต่ก็เป็นไปได้อยู่เหมือนกัน

อย่างไรก็แล้วแต่ทางทีมของตัวเองก็ต้องทำแต้มชิงเอาอันดับ 2 ให้มั่นคงซะก่อน เพราะอาจจะโดน QCONFIRM ที่อยู่อันดับที่ 3 แย่งไป

 แข่ง TOP 4 สนุกแน่  

    เรียกได้ว่าที่ 4 ถึง 7 นั้นจะมีคะแนนที่ไล่เลี่ยตามกันมาแบบติดๆ  โดย Daytrade Gaming นั้นห่างกับ GlodenCat อยู่เพียงแต้มเดียวเท่านั้น

สำหรับการแข่งขันในครั้งนี้ยังไม่การันตีได้เลยว่าใคร จะได้จบอันดับไหน ส่วนทางด้าน MAGIC ESPORT ถึงแม้ว่าจะเป็นแชมป์ Winner Chicken Dinner ไปถึง 7 เกม แต่ทำคะแนนได้เพียง 359 แต้ม ซึ่งนั่นก็ต้องเอาใจช่วยกันต่อไป

 MITH ยังน่าห่วงในโซนตกชั้น

     สำหรับทีม MitH นั้น ยังอยู่ในโซนน่าเป็นห่วงมากๆ ที่จะตกชั้นลงไปเล่น แชมเปี้ยนส์ชิพ เพราะว่าอยู่ห่างจากอันดับที่ 11 ซึ่งเป็นโควตาตกชั้นอยู่เพียงไม่กี่คะแนน ถ้าหากว่า PURPLE MOOM E-SPORT ทำผลงานได้ดีในวันสุดท้ายล่ะก็ หนทางของ MitH นั้น ก็แย่อยู่เช่นเดียวกัน

     สำหรับการแข่งขัน JIB PUBG Thailand Series 2020 Road to PCS#1 – APAC ในครั้งนี้ ตั้งแต่เกมแรก จนมาถึงวันนี้ ต่อสู้กันได้เข้มข้นดุเดือดเอามากๆ เรียกได้ว่าใครที่เป็นแฟนๆของแต่ละทีม บอกได้ว่าทุกทีมนั้นงัดไม้เด็ดออกมาโชว์ทุกกลเม็ด ต่อสู้กันได้แบบสมศักดิ์ศรี ถึงแม้ว่าจะได้แชมป์ในแต่ละเกม แต่บอกเลยว่าคราวนี้ เน้นคะแนน กับ เก็บ Kills ส่วนทางด้านใครจะเป็นแชมป์นั้น ก็ต้องลุ้นกันต่อไปในวันสุดท้าย

Credit Pic: PUBG THAILAND PRO LEAGUE

#JIB PUBG Thailand Series 2020 #PUBG PRO LEAGUE # #เกมมือถือ #เกมออนไลน์ #ข่าว E-SPORTS

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor