รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

EA เอาใจชาว The Sims 4 ให้เล่นภาคเสริม ECO LIFESTYLE แล้ว

The Sims 4 ให้เล่นภาคเสริม ECO LIFESTYLE แล้ว

       เรียกได้ว่าเกมยอดฮิต สำหรับคนอยู่ติดกับบ้านอย่าง The Sims4 ได้ประกาศปล่อยภาคเสริมใหม่ออกมาแล้ว ซึ่งเป็นภาค ECO LIFESTYLE พร้อมให้ผู้เล่นทั่วโลกได้ดาวน์โหลด พร้อมเล่นแล้วทุกแพลตฟอร์ม สำหรับเนื้อเรื่องต่างๆนั้นจะเป็นแบบ ชาวเดอะซิม ใช้ชีวิตกันแบบรักษ์โลก หันไปใช้พลังงานทางเลือก พร้อมทั้งปลูกผักสวนครัว และ การรีไซเคิล แน่นอนครับว่า ชาว ECO ต้องถูกใจเป็นอย่างมาก กับเมือง กรีน ฮาร์เบอร์ ที่มีการใช้ชีวิตแบบใหม่ ที่คุณเองจะต้องชอบแน่นอน เรื่องราวในเมืองนี้จะเป็นอย่างไร พร้อมทั้งมีความหลากหลายอะไรบ้าง? ไปดูกันเลยครับ   

รู้จักเมือง กรีน ฮาร์เบอร์

     สำหรับในภาคเสริมนี้ ทุกคนจะต้องทำความรู้จักกับเมือง “กรีน ฮาร์เบอร์” ที่เรียกได้ว่าเป็นเมืองที่มีความเรียลลิตี้ตรงที่ ทุกคนในเกมเดอะซิม ไม่ว่าจะเป็นการตัดสินใจต่างๆในเกมนั้น จะส่งผลกระทบโดยตรงต่อสภาพแวดล้อม ซึ่งโดยรวมแล้วในภาคต่อนี้ ผู้เล่นสามารถทำอะไรได้หลายๆอย่าง ที่สามารถทำได้ด้วยตัวเอง

ความหลากหลายของ กรีนฮาร์เบอร์

     แน่นอนครับว่าการทำอะไรได้หลายๆอย่างนั้นหมายถึง ชาวเมืองสามารถที่จะผลิตไฟฟ้า จากแผงโซลาร์เซลล์ ใช้กังหันลม หรือ เครื่องเก็บน้ำค้าง อีกทั้งสามารถปลูกผักสวนครัวได้ในบ้าน อีกทั้งยังสามารถสวมใส่เสื้อผ้าที่ทำมาจากวัสดุ ที่นำกลับมาใช้ใหม่ได้ ซึ่งแน่นอนว่าการเลือกที่จะใช้ชีวิตตามวิถีรักษ์โลกให้ความยั่งยืนนี้ ทำให้เกมเดอะซิมส์ ถูกพลิกโฉมไปมากมาย กับความเปลี่ยนแปลงรอบๆตัวของเมืองนี้

      ถ้าหากว่าคุณเองเป็นแฟนพันธ์แท้เกมนี้ล่ะก็ ไม่ควรพลาดที่จะดาวน์โหลดภาคเสริมนี้มาเล่นอย่างแน่นอน แล้วยิ่งถ้าหากว่าคุณเป็นสาย รักษ์โลกด้วยล่ะก็ ในภาค ECO LIFESTYLE EXPANSION PACK ก็จะสามารถตอบโจทย์คุณได้อย่ามากโขเลยทีเดียว อย่างไรก็ตามต้นแบบภายในเกมนี้ หมายถึงการวางแผนในชีวิต การสร้างอนาคต รวมไปถึงความเป็นจริงที่อาจจะเกิดขึ้นในอนาคต ไม่แน่นะครับว่า เราอาจจะได้เห็นเมืองแบบนี้ ที่มีการใช้พลังานทางเลือก การอยู่แบบประหยัด รวมทั้งการรีไซเคิล เกิดขึ้นก็เป็นได้

Credit Pic: gamemonday

#ECO LIFESTYLE #THESIMS4  #เกมมือถือ #เกมออนไลน์ #ข่าว E-SPORTS

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor