รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

“MSC.Theerathon” คว้าแชมป์ ในศึกลีกสูงสุด JIB PUBG Thailand Series 2020

MSC Theerathon คว้าแชมป์ ในศึกลีกสูงสุด

      ฉลามโก๋ ยังคงกัดไม่ปล่อย กับการคว้าแชมป์ลีกสูงสุด ในศึกการแข่งขัน JIB PUBG Thailand Series 2020 ด้วยการเก็บคะแนนรวมไปได้ถึง 465 คะแนน ซึ่งคว้าเงินรางวัลในครั้งนี้ไปทั้งหมด 2 แสนบาท แน่นอนว่าการแข่งขันในครั้งนี้เป็นการแข่งขันตลอด 3 สัปดาห์ด้วยกัน เพื่อเฟ้นหาแชมป์ ไป Road to PCS#1 – APAC โดยในวันที่ 14 นี้ เป็นการแข่งขันวันสุดท้าย เราลองไปย้อนไทม์ไลน์กันดูหน่อยดีกว่าครับ ว่า “MSC.Theerathon” กว่าจะผ่านมา ทรหด แค่ไหน?

 “MSC.Theerathon” นำจ่าฝูงใน DAY 7 แรก  

      สำหรับ “ฉลามโก๋” ในวันแรก ก็โชว์ฟอร์มสดครองจ่าฝูงเลยทีเดียว กับการจบด้วยการเก็บ Winner Chicken Dinner ไป 1 เกม จนไปถึงการจบ Day 7 กับคะแนนรวมที่ 216 แต้ม 142 Kill เรียกได้ว่ายังครองตำแหน่งจ่าฝูงไว้ได้อย่างเหนียวแน่น อีกทั้งยังมีการโชว์กลยุทธ์ เด็ดๆให้แฟนๆได้ชมอีกเพียบ

“MSC.Theerathon” โดยไล่ยันวันสุดท้าย

     แน่นอนว่าถึงแม้จะนำจ่าฝูงมาตลอด แต่ก็มีการโดนไล่คะแนนให้เห็นด้วยเช่นกัน อย่างเช่น แชมป์เก่า Buriram United ที่ทำแต้มไล่มาในวันสุดท้าย เพื่อหวังพลิกล็อคเพื่อเอาชนะ โดยทำคะแนนไล่มาอยู่ที่ 410 คะแนน  ส่วนทางด้าน ฉลามโก๋ นำอยู่ 444 แต้ม ซึ่งแน่นอนว่าในวันสุดท้าย

ถ้าหากว่ากดจ่าฝูงได้ ก็จะมีสิทธิ์ที่จะแซงขึ้นเป็นแชมป์ในทันที แต่สุดท้ายแล้ว ความแน่นอนของ MSC.Theerathon ก็คว้าแชมป์ไปได้

 “MSC.Theerathon” ผงาดคว้าแชมป์

      ในวันสุดท้าย “ฉลามโก๋” ผงาดคว้าแชมป์ด้วยคะแนน คว้าเงินกลับบ้านไป 2 แสนบาท ด้วย 465 คะแนน โดยนำห่างจาก “บุรีรัมย์” แชมป์เก่าเพียง 11 แต้มเท่านั้น เรียกได้ว่าเฉียดฉิว พร้อมทั้งลุ้นกันแบบสุดมันส์ทั้งคู่ด้วย

โดยรวมแล้วถึงแม้ว่าทางทีม “บุรีรัมย์” จะสามารถเก็บ Wineer Chicken Dinner ไปได้ถึง 9 ครั้ง แต่สุดท้ายก็ทำได้เพียงอันดับที่ 2 เท่านั้น

      สำหรับอันดับที่ 1-5 นั้น จะได้โควตาเข้าไปเล่นในศึก PUBG Continental Series ส่วนอันดับที่ 6-10 นั้น จะยังคงอยู่ต่อในลีกสูงสุด ส่วนอันดับที่ 11-16 นั้นรอเล่นรอบ เพลย์ออฟ ต่อไป สำหรับทีม MSC.Theerathon มีผู้จัดการเป็นนักฟุตบอลทีมชาติไทย อีกทั้งตอนนี้ค้าแข้งอยู่ในเจลีกกับ โยโกฮาม่า เอฟ มารินอส ก็คือ “ธีราทร บุญมาทัน” ที่ตอนนี้ได้หันมามีธุรกิจในวงการ E-SPORTS ด้วยการทำทีมเกม PUBG ด้วยนั่นเอง

ขอขอบคุณรูปภาพจาก PUBG Thailand Pro League

#JIB PUBG Thailand Series 2020 #MSC.Theerathon #PUBG  #เกมมือถือ #เกมออนไลน์ #ข่าว E-SPORTS

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor