รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

ประกาศวันสิ้นสุดของ Battle Pass TI10 หลังงานแข่งต้องเลื่อนเพราะ COVID-19

ประกาศวันสิ้นสุดของ Battle Pass TI10

     สำหรับการแข่งขัน TI10 ของเกม DOTA2 ที่รวบรวมเอาทีมแข่งเพื่อเฟ้นหาแชมป์ระดับโลก ที่ร่วมกันสร้างตำนานบทใหม่ ได้ถูกเลื่อนออกไปก่อน เนื่องจากสถานการณ์โรคระบาด ไวรัสโคโรน่า ซึ่งประเทศในทวีปยุโรปนั้นยังคงมีการระบาดอยู่อย่างต่อเนื่อง อีกทั้งการฟื้นฟูเรื่องของความเสียหาย กับ มาตรการป้องกัน ยังต้องเตรียมการอีกมาก แต่สำหรับ Battle Pass TI10 แล้ว ได้ประกาศวันที่สิ้นสุดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

Battle Pass TI10 ได้มากกว่าทุกปี

      เริ่มต้นจากการขายออกสตาร์ทใน 24 ชั่วโมง Battle Pass TI10  ก็สามารถทำลายสถิติของปีที่ผ่านมาด้วยยอดสะสมกว่า 8.1 ล้านเหรียญ ก็คือ เงินราวๆ 33 ล้านเหรียญ ให้กับผู้พัฒนาเกมอย่าง Valve สำหรับคืนแรกที่วางขายเลยทีเดียว ส่วนปีที่แล้วนั้นมียอดสะสมอยู่ที่ 7.4 ล้านเหรียญ โดยมากขึ้นตามลำดับ เมื่อเทียบกันตั้งแต่ TI16 นั้นมียอดสะสมอยู่ที่ 4.7 ล้านเหรียญ ซึ่งแน่นอนว่าในปีต่อๆไป อาจจะมีรายได้ที่มากกว่านี้ไปเรื่อยๆ

แน่นอนว่าสิ่งที่ทำให้ แพ็กเกจนี้ขายดิบขายดีก็คือ ของรางวัล ที่เรียกได้ว่าถูกใจเกมเมอร์ รวมถึงแฟนๆ ของเกม DOTA2 เป็นอย่างมากเลยทีเดียว  

19 กันยา วันสิ้นสุด Battle Pass TI10

    สำหรับในตอนนี้ผู้ซื้อ Battle Pass TI10 นั้น มีกว่า 2 พันไอดี ที่มีเลเวลเกิน 2,000 อีกทั้งกว่า 18,000 ไอดี ที่มีเลเวล มากกว่า 1 พัน ด้วย ซึ่งแน่นอนว่ายังมีเวลาให้เก็บเลเวลพร้อมทั้งอัพเลเวลเป็นเวลากว่า 3 เดือนกว่าๆ กับ กำหนดการสิ้นสุดวันที่ 19 กันยายน 2563 ซึ่งผู้ที่มีเลเวลสูงสุด

ณ ตอนนี้ ยังคงเป็นเจ้าชาย แห่งซาอุดิอาราเบีย อย่าง Abdullah bin Salman ซึ่งมีเลเวลมากที่สุดถึง 54,829 แล้ว ณ ตอนนี้

     สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่ตอนนี้พบกับปัญหาเกี่ยวกับ เซิฟเวอร์ เกม DOTA2 ล่ะก็ ทางด้านทีมงานกำลังเร่งแก้ไขให้อยู่อย่างเร่งด่วน ซึ่งทางด้าน  Valve จะออกมาชดเชยเป็นของรางวัลอย่างแน่นอน สำหรับผู้ที่มี Battle Pass TI10 ล่ะก็ มีเวลาเก็บเลเวลกันไปยาวๆถึงเดือนกันยายนเลยทีเดียว ส่วนทางด้านการแข่งขัน ก็ยังคงต้องรอให้สถานการณ์ของโรคระบาดนี้คลี่คลายลงไปก่อน ซึ่งแน่นอนว่าทางยุโรปนั้น ยังประสบปัญหาอยู่มากเลยทีเดียว

#DOTA2 #BattlePassTI10 #เกมมือถือ #เกมออนไลน์ #ข่าว E-SPORTS

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor