รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

เกม Valorant รุกตลาด E-SPORTS เตรียมจัดแข่ง Ignition ซีรี่ย์แล้ว

เกม Valorant รุกตลาด E-SPORTS เตรียมจัดแข่ง Ignition ซีรี่ย์แล้ว

     เรียกได้ว่าเป็นเกมแนว FPS อีกเกมสำหรับ Valorant ที่ตอนนี้กำลังเตรียมจัดการแข่งขัน E-SPORTS ด้วยการจัดแข่งซีรี่ย์ที่ชื่อว่า Ignition แล้ว แน่นอนว่าการเปิดตัวของเกมนี้นั้นได้รับความนิยมมากๆจากเกมเมอร์ทั่วโลก ด้วยการที่เป็นเกม FPS ที่มีความหลากหลาย พร้อมทั้งอีกหลากหลายแทกติก ที่สามารถเข้ามาใช้ในเกมนี้ได้ รวมไปถึงเอกลักษณ์ของเกมที่มีการผสมผสานในรูปแบบของเกมคือการแข่งขันแห่งอนาคตด้วย

Valorant เปิดตัวสวย

     เกมนี้มีผู้เล่นหลายๆคนได้ลองสัมผัสแล้ว รวมถึงสตรีมเมอร์ที่ทำการถ่ายทอดสด พร้อมกับ รีวิวเกมนี้ว่ามีความสนุก แปลกใหม่ รวมทั้งภาพกราฟิคที่สวยงาม ตระการตา ซึ่งแน่นอนว่าตอนนี้มีผู้เล่นมากไปทั่วโลกแล้ว ซึ่งผู้พัฒนาอย่าง Riot Games มีดีกรีเป็นผู้พัฒนาเกมอย่าง League Of Legend เกม MOBA ที่ได้รับความนิยมในไทย และ ทั่วโลก ซึ่งเปิดบริการมานานกว่า 10 ปีเลยทีเดียว

สำหรับเกมนี้เรียกได้ว่าในตอนนี้กำลังทำการแข่งขันกับเกม CS:GO ด้วย ความใกล้เคียงกันในรูปแบบเกมเพลย์ แต่สิ่งที่แปลกใหม่กว่ามักจะดึงดูดใจผู้เล่นมากกว่านั่นเอง

Valrorant รุกตลาด E-SPORTS

    ถึงแม้จะเปิดตัวได้ไม่นาน แต่กระแสตอบรับค่อนข้างเยี่ยมสำหรับเกมนี้ แน่นอนว่าทางผู้พัฒนาได้เล็งเห็นว่า ตลาด E-SPORTS นั้น กำลังเติบโตเป็นอย่างมาก สำหรับการแข่งขันในแนวเกมหลายๆเกม ไม่ว่าจะเป็น MOBA กับ FPS ที่ได้รับความนิยมจากคนทั่วโลกเป็นอย่างสูง

จึงได้เผยว่าเตรียมจัด ซีรีย์การแข่งขันที่มีชื่อว่า “ IGNITION SERIES” แน่นอนว่าตอนนี้ได้เริ่มจัดการแข่งขันเล็กๆตั้งแต่วันที่ 19 มิถุนายน แล้ว ในงาน European G2 Esports Invitational สนับสนุนโดย Red Bull และ รายการ RAGE VALORANT JAPAN Invitational

     แน่นอนว่าสำหรับในประเทศไทย ในอนาคตอันใกล้นี้ ตลาด E-SPORTS ก็เตรียมที่จะเปิดกว้างมากขึ้นเรื่อยๆ แน่นอนว่า เกม Valrorant ในประเทศไทย อนาคตนี้ เราจะได้เห็นการจัดการแข่งขันภายในประเทศ อย่างแน่นอน สำหรับใครที่กำลังรอแจ้งเกิดเป็น PRO Player ล่ะก็ ฝึกฝีมือกันให้พร้อม เพราะคุณอาจจะได้เป็นตัวจริงในการแข่งขันในประเทศ รวมทั้ง ระดับโลกก็ว่าได้

#Valrorant #IGNITIONSERIES #เกมมือถือ #เกมออนไลน์ #ข่าว E-SPORTS

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor