รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

KFC ไม่น้อยหน้า เปิดร้านในเกม Animal Crossing: New Horizons

KFC ไม่น้อยหน้า เปิดร้านในเกม Animal Crossing

     เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์ไก่ทอดที่ตีตลาดได้ดี ไม่มีตกเทรนด์ สำหรับ KFC ที่มาเปิดสาขาในเกม Animal Crossing: New Horizons ซึ่งเป็นเกมยอดฮิตในช่วงยุคโควิด-19 ด้วย ซึ่งแน่นอนว่าเกมนี้เปิดตัวไปเมื่อกลางเดือน มีนาคม แต่ ณ ตอนนี้ยังคงได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก แต่ถ้าหากว่าคุณไม่รู้จักเกมนี้ล่ะก็ วันนี้พวกเราจะพาไปแนะนำรูปแบบของเกมเพลย์เบื้องต้น กับ การตลาดของ KFC ที่มาเปิดสาขาในเกมได้อย่างน่าสนใจ

Animal crossing เกมฮิต ยุคโควิด

   กลายเป็นเกมที่ได้รับความนิยมอย่างหนัก กับ คนที่ไปไหนไม่ได้ จะทำกิจกรรมนอกบ้านก็ไม่ได้ เพราะเสี่ยงว่าจะติดโรคโควิด แต่สำหรับเกมนี้ คุณสามารถที่จะสร้างอะไรก็ได้ จัดรูปแบบไหนก็ได้ตามใจ เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตบนเกาะ ซึ่งสามารถสร้างความสัมพันธ์กับผู้เล่นทั่วโลกได้ภายในเกมนี้ แน่นอนว่ามันฮิตไปทั่วบ้าน ทั่วเมืองเลยทีเดียว

Animal crossing ถูก KFC บุกตลาดแล้ว

   เรียกได้ว่า การได้รับความนิยมของเกมนี้ กลายเป็นแบรนด์ต่างๆ เริ่มเข้ามาตีตลาดในเกมด้วย ซึ่งนั่นรวมไปถึง ไก่ทอด KFC ที่มาจัดเป็นเกาะของตัวเองพร้อมกับตกแต่งเป็นร้านอาหาร มีมุมถ่ายรูปสวยๆ อีกทั้งยังมีการจัดแคมเปญต่างๆ พร้อมทั้งโค้ดโปรโมชั่นแลกไก่ทอดด้วย โดยเรื่องนี้เกิดขึ้นที่ ทาง KFC ในประเทศฟิลิปินส์นั่นเอง

Animal crossing ยังฮิตต่อเนื่อง 

  สำหรับในช่วงนี้ เกม Animal crossing ยังคงได้รับความนิยมจากทุกๆคนที่เล่น โซเชี่ยวมีเดีย หรือ เจ้าของแบรนด์ต่างๆ กลับมาโฆษณา ได้ในเกมนี้ ไม่ว่าจะเป็นการโปรโมท หรือ การขายต่างๆ ซึ่งแน่นอนว่าสิ่งที่การันตีว่าเกมนี้ยังคงฮิตฮอตอยู่ก็คือ  การทำได้รายสูงสุดของเกมนี้ พร้อมทั้งมีแบรนด์สินค้าต่างๆ เข้ามาร่วมสร้างเกาะ และ โปรโมทสินค้าต่างๆในเกมนี้ด้วย

      สำหรับเกมเมอร์ท่านใดที่มีเครื่องเล่น Nintendo Switch ล่ะก็ ต้องหาเกม Animal crossing มาร่วมกันสร้างเกาะ มาเล่นกันดู รับรองว่ามีหลายคนที่ติดงอมแงมจนไม่อยากจะออกไปไหนเลยทีเดียว ด้วยจุดขายที่ความน่ารัก ความเป็น Open World ซึ่งมันเป็นความอิสระที่เกมเมอร์ทุกๆคนนั้น ต้องการที่จะออกแบบด้วยตัวเอง และนี่ คือเอกลักษณ์ของ Animal crossing : New Horizons

#Animal crossing #KFC #เกมมือถือ #เกมออนไลน์ #ข่าว E-SPORTS

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor