รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

ROV อัพเดท ฮีโร่ใหม่ กับ สกินจากอะนิเมะ SAO แล้ว ปรับไอเท็มซัพฯ พร้อมกิจกรรมฟรีมากมาย

ROV อัพเดท ฮีโร่ใหม่ กับ สกินจากอะนิเมะ SAO แล้ว

      หลังจากที่ก่อนหน้านี้ทางด้านเกม ROV เซิฟเวอร์ไทย ได้ประกาศว่าจะ คอลแลบร่วมกันกับ อะนิเมะชื่อดังอย่าง Sword Art Online นำตัวเอกอยาง Kirito , Asuna มาร่วมแจมเป็นสกินฮีโร่ใหม่อย่าง Allain แน่นอนว่าจนมาถึงวันนี้ตัวเกมได้อัพเดทไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วตั้งแต่วันที่ 23 มิถุนายน 63 พร้อมกับการเปลี่ยนแปลงในเกมมากมาย อีกทั้งยังรวมไปถึง การปรับเปลี่ยนไอเท็ม แผนที่ กับ โมเดลฮีโร่บางตัวด้วย ซึ่งจะมีรายละเอียดอย่างไรบ้าง? ไปดูกันเลยครับ

ฮีโร่ใหม่ ALLAIN และ สกินจาก SAO

     การอัพเดทในครั้งนี้เป็นการเพิ่มฮีโร่ใหม่ เลน Dark Slayer อย่าง อันเลน หรือ จะเป็นฮีโร่ฟาร์มป่าด้วยก็ยังได้เช่นเดียว  ในเรื่องของการเปิดขายนั้นตอนนี้กำลังลดราคาอยู่เหลือเพียง 18,888 เหรียญในเกม และ 390 คูปองเท่านั้น

แน่นอนว่ายังมีสกินของ KIRITO,ASUNA ตัวเอกในเรื่อง SAO. มาให้สุ่มเอาไว้ใช้งานอีกด้วย ซึ่งตรงนี้ก็ต้องวัดดวงกันไปหน่อย ถ้าใครพร้อมก็กดซื้อแล้วไปฟาดฟันได้เลย

ปรับไอเท็ม ซัพพอร์ต

    สงสัยว่าคราวนี้คงอยากจะให้ผู้เล่นได้สัมผัสถึงประสบการณ์ในการเล่นเป็น ฮีโร่ ตำแหน่ง ซัพพอร์ตทีมมากขึ้น ด้วยการเพิ่มไอเท็มซัพพอร์ต ให้มีความหลากหลาย รวมทั้งการใช้งานที่เหมาะสม แน่นอนว่า ไม่ว่าคุณจะเล่นฮีโร่ ซัพพอร์ต/โรมมิ่งโดยตรง หรือ ไฟต์เตอร์/แทงค์ และ ฮีโร่สายเมจ ก็สามารถเล่นเป็นซัพพอร์ตได้ด้วย เพราะไอเท็มซัพพอร์ตแบ่งออกเป็น 3 สาย ด้วยกัน

กิจกรรมดีๆ สายฟรีก็เฮได้

     ก่อนหน้านี้ก็มีกิจกรรม แชร์ลิงค์ได้สกินของฮีโร่ PANDA พร้อมไอเท็มจุกจิกแจกฟรี ตอนนี้ก็มีเป็นกิจกรรมให้เพื่อนๆได้ทำเควส เพื่อนำจิ้กซอว์ เปิดให้ครบ และ เลือกฮีโร่ฟรี ได้แก่ Frolentino , Astrid , Aannette, Enrol แน่นอนว่ากิจกรรมดังกล่าวเพียงแค่คุณล็อกอินประจำวัน , เล่นโหมดใดก็ได้ , เล่นกับเพื่อน ก็จะได้ จิ้กซอว์ไปฟรีๆแล้ว อีกทั้งยังได้คัมภีร สีฟ้า นำไปสุ่มเพื่อลุ้นรับไอเทมอีกมากมายภายในเกมด้วย

ปรับความกว้างพื้นที่เลนกลาง

     สำหรับในเลนกลางนั้น พุ่มไม้จะถูกขยายออกไป ทำให้การเข้ามา ป่วนในเลนกลางนั้น ยากขึ้น แต่ดูๆแล้ว เหมือนว่าจะมีบางคนมองว่ามันสามารถปั่นป่วนเลนกลางได้ง่ายขึ้นเช่นเดียวกัน พร้อมทั้งให้เข้ากับบรรยากาสด้วยการทำสัญลักษณ์ในเลนกลางพร้อมกับชื่อ อะนิเมะ เรื่องนี้ก็คือ Sword Art Online นั่นเอง

     สำหรับในการอัพเดทในครั้งนี้ยังมีผู้เล่นบางคนที่ได้รับปัญหาบัคต่างๆ อยู่ด้วย แต่ยังไงก็แล้วแต่ สำหรับการเปลี่ยนแปลงในครั้งนี้ถูกใจผู้เล่นซัพพอร์ตเป็นแน่ๆ กับ การปรับเปลี่ยนไอเทมได้หลากหลาย รวมไปถึง กิจกรรมดีๆ ที่สายฟรียังคงได้เฮกันอย่างต่อเนื่องด้วย

#ROV #ALLAIN  #เกมมือถือ #เกมออนไลน์ #ข่าว E-SPORTS

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor