รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

เกม Identity V ร่วมมือกับ Detective Conan เผยตัวละครสุดฮิต “โคโกโร่ นิทรา”

เกม Identity V ร่วมมือกับ Detective Conan เผยตัวละครสุดฮิต "โคโกโร่ นิทรา"

     ช่วงนี้เกมเขาขายกันโต้งๆผ่าน ฮาทเซลล์แบบโหดๆ กับ การนำมาครอสโอเวอร์ร่วมกันกับ การ์ตูน หรือ อะนิเมะ แน่นอนว่าก่อนหน้านี้มีเกม ROV ได้คอลแลปร่วมกันกับอะนิเมะ SAO. กับตัวละคร Kirito กับ Asuna เข้ามาเป็นสกินฮีโร่ในเกมเรียบร้อย ส่วนทางด้านเกม Identity V ก็ไม่น้อยหน้าเหมือนกัน กับ การนำตัวละคร กับ Detective Conan หรือ การ์ตูนโคนัน นั่นเอง กับ ตัวละครแรกอย่าง “โมริ โคโกโร่” รายละเอียดจะเป็นอย่างไร? ไปดูกันเลยครับ

Identity V เผยโฉม “โคโกโร่นิทรา”

     เป็นการประเดิมตัวละครแรกจากการ์ตูนเรื่องนี้ เป็น “โมริ โคโกโร่” ซึ่งแน่นอนว่าเหล่าแฟนๆเกมนี้ ยังจะได้เห็นตัวละครที่สอง แน่นอนอย่าง “โมริ รัน” ลูกสาวของ โคโกโร่ ซึ่งเป็นนางเอกของการ์ตูนเรื่อง ยอดนักสืบโคนันด้วย

ซึ่งแน่นอนว่าสกิลในการเล่นนั้น ตามหลักในอะนิเมะแล้ว ตัว “โมริ รัน” มีความสามารถสูง ส่วนในเกมสยองขวัญอย่าง Identity V อาจจะมีความสามารถพิเศษที่น่าสนใจก็เป็นไปได้เช่นเดียวกัน

 Identity V  อนาคตกับ Detective Conan 

      ถือว่าเป็นการคอลแลปที่น่าสนใจ กับ การเอาการ์ตูนชื่อดังอย่าง ยอดนักสืบโคนัน มาร่วมแจมในเกมนี้ด้วย แน่นอนว่า ทำให้เกมเอาชีวิตรอดแนวสยองขวัญอย่างเกมนี้ ทำให้ผู้เล่นรู้สึกน่าสนใจในตัวเกมอีกครั้งหนึ่ง สำหรับในอนาคต แน่นอนว่าเราอาจจะได้เห็นพระเอกของเรื่องที่ไม่มีวันโตซะทีอย่าง “โคนัน” เข้ามาวิ่งโลดแล่นอยู่ในเกม Identity V  แน่นอน

     การร่วมแจมกันระหว่าง การ์ตูน Detective Conan  กับ เกม Identity V  ในครั้งนี้ เรียกได้ว่าเป็นเรื่องที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก นอกจากจะดึงผู้เล่นที่สนใจในการ์ตูนเรื่องนี้ เข้ามาลองเอาตัวรอดแบบลุ้นๆ เสียวๆ ในแบบของเกมนี้กันดู ส่วนผู้เล่นที่เล่นเกมนี้เป็นประจำอยู่แล้ว ก็ได้โอกาสในการสะสมตัวละครใหม่ๆได้อีกด้วย ก่อนหน้านี้ได้มีหลากหลายเกม ที่นำตัวละคนจากภาพยนตร์ ซีรี่ย์ รวมทั้งการ์ตูน จากทั่วทุกมุมโลก มาคอลแลปร่วมกัน เพื่อเรียกฐานลูกค้า พร้อมทั้งดึงลูกค้าใหม่ๆ ได้เป็นอย่างดี

#Detective Conan #Identity V #เกมมือถือ #เกมออนไลน์ #ข่าว E-SPORTS

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor