รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

เตรียมพบกับ เกมทหารจิ๋ว บนมือถือ คุ้นหูกันมั้ยกับเกม Metal Slug แต่ตอนนี้ซุ่มพัฒนาอยู่!

เกมทหารจิ๋ว บนมือถือ คุ้นหูกันมั้ยกับเกม Metal Slug แต่ตอนนี้ซุ่มพัฒนาอยู่!

     เรียกได้ว่าถ้าหากว่าคุณผ่านการเล่นเกมคอลโซล อย่าง Play Station 2 ต้องรู้จักกันดีกับเกม Metal Slug หรือคนไทยเรียกว่าเกม ทหารจิ๋ว เรียกได้ว่าในเกมนั้นยิงกันอย่างบ้าระห่ำ แถมยังมีฟังก์ชั่นให้ช่วยตัวประกัน ยิงบอส อีกทั้งหุ่นรบรูปแบบใหม่ทียังไม่เคยเห็นในอนาคต ซึ่งแน่นอนว่าจินตนาการของผู้สร้างเกมนี้ดีเลิศ สู่ความนิยมอันล้นหลามสำหรับเกม Play Station เรียกได้ว่าทำยอดขายมาแบบถล่มทลายเลยทีเดียว สำหรับวันนี้เพื่อนๆสาย Mobile เตรียมตัวกันได้เลย เพราะตอนนี้ทีมงาน Tencent กำลังซุ่มพัฒนาอยู่

Metal Slug มีสไตล์ที่โดดเด่น

     ถ้าหากว่าคุณเองเป็นอีกคนที่ได้ลองสัมผัสเกมนี้ ถึงแม้ว่ามันจะผ่านมานานมากแล้ว แต่ก็เป็นอีกเกม ที่เพื่อนๆได้ร่วมจอยกันอย่างสนุกสนาม เพลิดเพลิน ความยากของบอส กับ ระบบในเกมเรียกได้ว่าเป็นจุดเด่นของเกมนี้ รวมถึงตัวละครในเกม ที่มีให้เลือก 4 ตัว กับ ความเท่กับความเป็นทหารสายลุย บวกๆกับออกแนวเป็นสายลับ ใส่หมวกแก็บ แว่น เรย์แบรนด์ เป็นอะไรที่เท่สุดๆ 

Metal Slug กำลังพัฒนาโดย Tencent   

เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่น่าสนใจสำหรับเกม Metal Slug ที่กำลังถูก TiMi Studio ซุ่มพัฒนาเกม ให้ออกมาในรูปแบบของเกมมือถือ เรียกได้ว่าเป็นที่น่าสนใจด้วย สตูดิโอนี้เป็นหนึ่งในสังกัดของ Tencent ที่ให้บริการเกมหลายแบบ รวมทั้งยังมีชื่อเสียงในเรื่องของคุณภาพเกมด้วย จากตัวอย่างของเกมก็จะเห็นได้ว่ายังคงมีเอกลักษณ์ความสนุกของเกมนี้อยู่อย่างแน่นอน ตั้งแต่ตัวละคร เกมเพลย์แบบแอคชั่น อาวุธปืนต่างๆ มีหลากหลายแบบ รวมไปถึงการผจญภัยภายในเกม การพัฒนาในครั้งนี้รับรองได้ว่าเจอภาพกราฟิคที่สวยโดนใจแฟนๆเกมนี้แน่ๆ

     สำหรับเกม Metal Slug กลายเป็นเกมในตำนานที่เกมเมอร์ยุค 90 ต้องรู้จักแน่ๆ ตอนนี้กำลังจะพัฒนาให้ดีขึ้น พร้อมทั้งปล่อยลงให้โหลดเล่นกันในมือถือ ทั้งระบบ Android รวมทั้ง iOS ด้วย สำหรับเกมเมอร์อย่างเราๆ ก็รอเล่นกันได้ว่าเกมนี้ จะมีสิ่งใหม่ๆเข้ามาแจมหรือไม่? แต่สิ่งที่ขาดไม่ได้คือ ความโดดเด่นของเกมในยุคนั้น ถ้าทำออกมาดี ตอบโจทย์ได้ล่ะก็ เกมนี้อยู่กันยาวๆ

 #เกมมือถือ #เกมออนไลน์ #ข่าว E-SPORTS #metal slug

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor