รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

กัปตันอเมริกา มาโลดแล่นในเกม Fortnite แล้ว สัมผัสกันได้แล้ววันนี้

กัปตันอเมริกา มาโลดแล่นในเกม Fortnite แล้ว สัมผัสกันได้แล้ววันนี้

    เรียกได้ว่าเกมเอาชีวิตรอดแฟนตาซีอย่าง Fortnite จะสามารถนำสกินตัวละครจากภาพยนตร์ดังๆ มาร่วมแจมกันในเกม เพื่อเรียกเสียงฮือฮามากมายเลยด้วย แน่นอนว่าหนึ่งในนั้นคือสุภาพบุรุษผู้เป็นขวัญใจของสาวๆหลายคนอย่าง Captain America กับ สกินในที่ผู้เล่นสามารถใช้สกินนี้เพื่อเล่น หรือ สวมบทบาทการเอาชีวิตรอดในเกมนี้ได้ เรื่องราวนี้จะเป็นอย่างไร? ไปดูกันเลยครับ

Fortnite เอาใจสายซุปเปอร์ฮีโร่

    แน่นอนว่าก่อนหน้านี้ได้ต้นสังกัดอย่าง EPIC GAMES  ได้มีการเคลื่อนไหวผ่านทางโซเชียล ว่าจะมีการนำเอาตัวละครอย่าง สตีฟ โรเจอร์ หรือ กัปตัน อเมริกา ซึ่งแฟนบอยของหนัง มาเวล คงรู้จักกันดี แน่นอนว่าได้เปิดตัวพร้อมกับโล่ไวเบรเนียมคู่ใจ เป็นจุดขายของซุปเปอร์ฮีโร่ตัวนี้ แน่นอนว่าเสียงตอบรับของแฟนๆนั้นล้นหลามกันพอดู

Fortnite เอามาแจมหลายเรื่อง

    ก่อนหน้านี้ นอกจากจะมีซุปเปอร์ฮีโร่แล้ว ตัวละครดังๆจาก ภาพยนตร์เรื่องต่าๆง ก็ถูกนำมา คอลแลปร่วมแจมด้วยเช่นกัน ตัวอย่างเช่น Star Lord , Black Widow , X-Force และ Death pool ที่มาจากค่าย Marvel ก็ถูกนำมาเป็นสกินในเกมนี้แล้วด้วยเช่นกัน 

    แน่นอนว่าตัวละครอื่นๆจากหนังเรื่องดังอย่าง StarWars ก็ถูกนำมาเป็นสกินด้วยเช่นกัน อย่าง Kylo Ren และ Rey ซึ่งเป็นตัวละครหลักจากภาพยนตร์เรื่องนี้ รวมไปถึงพาหนะอย่างยาน Milennium Falcom ที่ถูกนำมาคอลแลปเข้ามาในเกมได้อย่างลงตัวแบบสุดๆ

Fortnite กับ Captain America

    แน่นอนว่าสกิน กัปตัน อเมริกา นี้จะถูกขายอยู่ราวๆ 2,000 V-bucks หรือ ประมาณ 20 USD. ตีเป็นเงินไทยก็ราวๆ 622 บาท  แน่นอนว่าเป็นราคาที่ไม่แรงมากจนเกินไป ถ้าหากว่าคุณเองเป็นแฟนบอยหนัง MARVEL ล่ะก็ ต้องควักเงินซื้อกันแล้ว แน่นอนว่าเกมนี้ สามารถเล่นได้ทุกแพลตฟอร์ม Playstation 4 , Xbox-one , Nintendo Switch , Pc รวมทั้งมือถือด้วย

    ถ้าจะพูดถึงเกมในยุคปัจจุบันนี้ มีทั้งแบบออนไลน์ ออฟไลน์ ได้มีการนำเอาตัวละครจาก การ์ตูนดังๆ หรือ ภาพยนตร์สุดฮิต เข้ามามีรส่วนร่วมในเกมมากมาย แน่นอนว่ามันสามารถตอบโจทย์ให้เกมเมอร์ ได้มีความน่าสนใจที่อยากจะเล่นมากยิ่งขึ้นด้วย

#Captain America #Marvel #FORTNITE #เกมมือถือ #เกมออนไลน์ #ข่าว E-SPORTS

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor