รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

โคนันมาแล้ว ! Identy V เผยโฉม “เอโดงาว่า โคนัน” จาก Detective CONAN แล้ว

Identy V เผยโฉม “เอโดงาว่า โคนัน” จาก Detective CONAN แล้ว

     สำหรับก่อนหน้านี้ เกมเอาตัวรอดแนวสยองขวัญอย่าง Identy V ได้นำตัวละครจากการ์ตูนขวัญใจมหาชนชื่อดังอย่าง “ยอดนักสืบโคนัน” เข้ามาร่วมคอลแลปในเกมนี้ด้วย โดยได้เปิดตัวละครอย่าง “โคโกโร่ นิทรา” รวมทั้ง “โมริ รัน” ที่เป็นนางเอกของเรื่องนี้ แน่นอนว่าสิ่งที่แฟนๆการ์ตูนเรื่องนี้รอคอยก็คือ การได้เห็นตัวเอกของเรื่องอย่าง “โคนัน” ซึ่งแน่นอนว่าวันนี้มันเกิดขึ้นแล้ว ในเรื่องนี้ทางผู้พัฒนาได้ออกมาเปิดเผยเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งมีรายละเอียดดังนี้

Identy V นำ 26 ปีมาสู่ปัจจุบัน

  ตัวเลข 26 ปีนั้นก็คือ การเดินทางของการ์ตูนเรื่องนี้ ที่ตัวเอกหลักอย่าง คุโด้คุง ยังไม่เติบโตสักทีในร่างของเด็กประถม โคนัน เรื่องราวของการ์ตูนเรื่องนี้คงไม่ต้องอธิบายกันให้ยาว เพราะว่าคนอย่างคุณก็ต้องผ่านหูผ่านตากันมาบ้าง ใช่ไหมล่ะ? แน่นอนว่าถ้าคุณเองคือแฟนตัวยงของเกมนี้ อีกทั้งถ้าคุณเองเป็นแฟนการ์ตูนเรื่องนี้ด้วยล่ะก็ รอลุ้นกันกับ 3-4 ตัวละครได้เลย

Identy V เปิดตัวไปแล้ว 2 ตัวละคร

    ใช่แล้ว “โมริ โคโกโร่ – โมริ รัน” 2 พ่อลูก ตระกูล โมริ ได้เปิดตัวกันไปก่อนหน้านี้แล้ว แน่นอนว่ามีความเป็น Identy V ที่ครอสโอเวอร์กันได้อย่างลงตัวกับ การ์ตูนเรื่องนี้ เกมแนวสยองขวัญเกมนี้ ไม่ได้มีแค่รูปแบบของตัวละครที่เปลี่ยนไป แต่ทว่าความสามารถของตัวละครนั้น ก็จะเปลี่ยนแปลงตามไปด้วยนั่นเอง ซึ่งเรื่องนี้ก็ต้องรอลุ้นกันในอนาคต

   แน่นอนว่าตอนนี้ทาง Identy V ได้ปล่อยตัวละครที่ 3 ออกมาเรียบร้อยแล้ว นั่นก็คือ “เอโดงาว่า โคนัน” โดยมีรูปลักษณ์ทรงความเป็นการ์ตูนเรื่อง Detective CONAN อย่างชัดเจน คล้ายๆกับ 2 ตัวละครแรก ที่ปล่อยออกมาเลยทีเดียว สำหรับตัวละครอื่นๆ จะมีมาอีกไหมนั้น ก็ต้องติดตามกันต่อไปกับโปรเจค Identy V x Detective CONAN แฟนๆต้องรอลุ้นกันนะครับ  

#Identy V x Detective CONAN #เกมมือถือ #เกมออนไลน์ #ข่าว E-SPORTS

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor