รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

ย้อนรอย เกม Star Wars ภาค Revenge of the Sith ภาคนี้ครบ จบได้สวย

ย้อนรอย เกม Star Wars ภาค Revenge of the Sith ภาคนี้ครบ จบได้สวย

    เรียกได้ว่าในภาคนี้กลายเป็นภาค The End Of Skywalker Saga ได้แบบสวยหรู ถึงแม้ว่าในภาพยนตร์ แฟนๆอยากจะเห็นการนำมารีเมคใหม่ของภาค 4 แล้วก็ตาม แน่นอนว่าการสร้างหนังเรื่องนี้แปลกสุดๆ เพราะว่าเป็นการสร้างภาคย้อนหลังขึ้นมานั่นเองครับ แต่สำหรับตัวผู้เขียนแล้ว ก็อยากจะขอเล่าความประทับใจ ของเกม Star Wars ภาค Revenge of the Sith  ในภาคนี้ ที่ตอบโจทย์ ทุกความฟินแบบที่สุด

Star Wars ฉาก 3D กับ กราฟิคที่สวยงาม

    ในยุคนั้นเป็นยุคที่เกมคอลโซนอย่าง Playstation 2 กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก สำหรับเกมนี้ มีกราฟิค 3 D ที่ พัฒนาออกมาได้อย่างตอบโจทย์มากที่สุดในสมัยนั้น บอกได้เลยว่า การได้สวมบทบาทเป็น Skywalker แกว่งดาบไลป์เซเบอร์ใส่พวกดรอยแล้ว รู้สึกฟินอย่างบอกไม่ถูก ทั้งภาพ ทั้งเสียง ที่เรียกได้ว่าจัดเต็มแบบสุดๆ

Star Wars ฉากเกม ตามฉบับ ภาพยนตร์

      เนื้อเรื่องของเกมนี้ มีการเดินเกมตามแบบฉบับภาพยนตร์ เริ่มจากการที่ 2 เจได ต้องไปช่วย สมุหนายก พัลพาทีน ต้องดวลดาบกับ นายพลกรีวัส พร้อมทั้งนำยานครึ่งหนึ่งลงจอดบนดาว แน่นอนว่าการดำเนินเนื้อเรื่องตรงตามแบบฉบับภาพยนต์แบบ เป๊ะๆ อินตามกันแบบฟินๆ

Star Wars กับ เจได พลัง FORCE

    อีกแบบคือหนึ่งในพลังที่เจไดมี คือการใช้ พลัง FORCE ควบคุมวัตถุให้ลอยได้ ในเกมภาคนี้ สิ่งนี้คือทีมพัฒนาทำออกมาได้เนียนตา และ ดีมากๆเลยทีเดีวครับ เพราะทุกๆการต่อสู้ คุณสามารถใช้ “ฟอส” เล่นงานศัตรูได้

      สำหรับเกม Star Wars ภาค Revenge of the Sith  ออกจำหน่ายไปตั้งแต่ปี 2005 นู่น แน่นอนว่าในยุคนั้นเครื่องเกม PS2 กำลังได้รับความนิยม อีกทั้งเกมนี้ยังเป็นอีกเกมที่ภาพสวย เสียงดี เนื้อเรื่องแบบฟินๆ ถ้าหากว่าคุณเองเป็นแฟนภาพยนตร์เรื่องนี้ล่ะก็ ต้องชอบเป็นแน่ ถ้าหากคุณคืออีกคนที่เคยสัมผัสเกมนี้ล่ะก็ ลองมาคอมเม้นบอกต่อกันหน่อยว่า คุณชอบฉากไหนในเกมที่สุด

#Star Wars #Revenge of the Sith #PS2  #เกมมือถือ #เกมออนไลน์ #ข่าว E-SPORTS

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

     รวบรวมข่าวเกมส์มือถือ เกมส์ออนไลน์ ความเคลื่อนไหววงการเกมส์เมอร์ อัพเดตให้ถึงมือ ผู้รักในการเล่นเกม

Keep In Touch

Sponsor